สวัสดีค่ะ ครูแพทรักการสอนภาษาอังกฤษ มีความสุขที่ได้เห็นพัฒนาการและความตั้งใจของนักเรียน ^_^ ครูสอนตั้งแต่ระดับเด็กเล็ก ไปจนถึงผู้ใหญ่ค่ะ ปัจจุบันสอนอยู่ที่ออฟฟิศส่วนตัว ที่สุขุมวิท 101 ค่ะ เน้นภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ทักษะฟังพูดอ่านเขียนควรฝึกฝนไปพร้อมๆ กันอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ ครูจะเน้นการออกเสียงภาษาอังกฤษที่ถูกต้องก่อน เพราะการรับรู้ภาษาโดยธรรมชาติเริ่มจากการฟัง/พูดก่อน เราจะเรียนกันเสมือนเด็กเริ่มฟังภาษาที่คุณพ่อคุณแม่พูดแล้วเกิดการเลียนแบบ ฝึกต่อเนื่องไปจนเคยชินนะคะ ไวยกรณ์จะอยู่ในกระบวนการเรียนดังนั้นจะไม่ใช่การท่องอย่างเดียวอีกต่อไปค่ะ พูดผิดๆ ถูกๆ ยิ่งดีค่ะ ขอให้กล้าและเรียนรู้ไปเรื่อยๆ เราจะพูดได้ค่ะ :) ครูมีเทคนิคช่วยให้เรียนรู้ง่ายขึ้นแทรกอยู่ตลอดๆ ค่ะ ที่ผ่านมา นร. ตั้งแต่ระดับเด็กจนถึงผู้ใหญ่ชอบและมีพัฒนาการอย่างเห็นได้ชัด คุณครูก็ปลื้มใจค่ะ ทักษะภาษาเป็นเรื่องของการฝึกฝนต่อเนื่อง~ต้องให้เวลากับมันนะคะ อย่าเร่งอย่าเครียดกับตัวเองเกินไปค่ะ :: เทคนิคดีเป็นทางลัดช่วยเราได้ :: เรียนกับครูยิ่งเพลิดเพลินค่ะ ^^ // ส่วนภาษาอังกฤษเพื่อการสอบ ครูถนัดสอน GRAMMAR และ READING เพื่อเตรียมลงสนามสอบเช่น GAT, TOEIC, TOEFL ค่ะ ทุกๆ ความสำเร็จ เกิดจากความมานะพยายาม ล้มไม่สำคัญขอเพียงลุกได้ทุกครั้งที่ล้มนะคะ ห้ามท้อสำหรับนักสู้ทุกคนนะคะ :)
2010-2013 : ติวเตอร์ ที่ WORLD STUDY CENTER สอน GRAMMAR, READING สำหรับเตรียมสอบ GED, IELTS, TOEFL-Mahodol, CU-TEP, TU-GET, CU-ATT, SMART-1, SAT และสอน Business English ให้กับกลุ่มพนักงานออฟฟิศ

2012-2014: ที่ Homie English เน้นสอนภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร, การออกเสียงภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง, การเตรียมสัมภาษณ์งาน, GRAMMAR, GAT, ภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก,

ผู้สอนในสัมมนาอบรม. PHONICS ครั้งที่ 1-10 by Homie English

ปัจจุบัน เปิดสอนเอง : ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร ระดับเบื้องต้น จนถึงระดับ Advance ทั้งสำหรับเด็ก และผู้ใหญ่, ภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมสอบ เน้น GRAMMAR และ READING

สอนออนไลน์ คลองเตย บางนา ประเวศ พระโขนง วัฒนา สวนหลวง

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ยังไม่มีรีวิว