เรียนว่ายน้ำกับครูจิ้น สอนโดยหลักการที่ถูกต้อง ว่ายน้ำเป็นเร็ว จากประสบการณ์ครูที่เป็นนักกีฬามากกว่า 15 ปี และการสอนลูกศิษย์มามากกว่า 10 ปี ทำให้เข้าใจการว่ายน้ำที่ถูกต้องเป็นอย่างไร เพราะการว่ายน้ำที่ถูกต้องทำให้ว่ายได้เร็วและว่ายได้นาน ที่สำคัญไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของผู้เรียน
ผม เป็นอดีตนักกีฬาว่ายน้ำ สมาคม Baracuda เป็นสมาคมที่ส่งตัวเเทนเข้าเเข่งขันกีฬาต่างๆมากมาย) ครูจบการศึกษาจากโรงเรียนอัสสัมชัญบางรัก AC121 ด้วยเกียรตินิยมอันดับ1 GPAX 3.96 ตลอดทั้งการศึกษามัธยมปลาย ครูได้ Admission เข้าคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ในสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศทางการจัดการ (MIS) ครูได้ลงเเข่งเป็นตัวแทนว่ายน้ำคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้รับเหรียญทองในการเเข่งขันเฟรชชี่เกมส์ ก่อนหน้าที่จะเข้ารับการศึกษามหาลัยวิทยาลัยก็ได้สอนเด็กๆเเละเพื่อนๆมากมายที่อาศัยอยู่คอนโดใกล้กัน ประสบการณ์การสอนมากกว่า 15 ปี รับสอนว่ายน้ำ เน้นปูพื้นฐานให้ผู้เรียนว่ายน้ำได้เร็ว เน้นการเเก้ปัญหาเเต่ละคนๆ ครูคิดค้นเทคนิคการว่ายน้ำให้เป็นที่ช่วยเเก้ปัญหานักเรียนที่มีความท้อกับการว่ายน้ำ

คลองสาน คลองเตย ดินแดง ดุสิต ธนบุรี บางกอกใหญ่ บางคอแหลม บางรัก ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระนคร ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ วัฒนา สัมพันธวงศ์ สาทร

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ยังไม่มีรีวิว