ชือ พัชรี เดอ ก็อค จบการศึกษาจาก Universite de Franche-Comte ที่ประเทศฝรั่งเศส สาขา Langues - vivantes ประสบการ์ณการใช้ภาษามากว่า 30 ปี ทั้งในการทำงานกับองค์กรใหญ่ๆ เช่น S.I.P.A.R หรือบริษัทประกันภัยฝรั่งเศสชั้นนำของรัฐ U.A.P หรือ Credit Commercial de France และใช้ชีวิตอยู่ในประเทศฝรั่งเศสมากว่า 20 ปี ที่บ้านใช้ภาษาฝรั่งเศสในชีวิตประจำวัน

Donne des cours particuliers de francais sur Bangkok ou en ligne. Je peux vous aider à préparer aussi le DELF, IGCSE, TCF, pratique conversations ou vocabulaire pour le travail, etc. N'hésitez pas à me contacter.

แนวการสอน : จะอิงหลักสูตรการสอนภาษาฝรั่งเศสสำหรับคนต่างชาติของระบบฝรั่งเศส (FLE, FLS, FLM) สอนเพื่อให้นักเรียนนำสิ่งที่เรียนไปมาใช้ให้ได้มากที่สุดในชีวิตประจำวัน เน้นทั้งไวยากรณ์ การอ่าน การออกเสียงที่ใกล้เคียงกับเจ้าของภาษาให้มากที่สุด โดยจะให้เด็กช่วยตัวเองในการคิดก่อนเป็นอันดับแรก รับสอนเพื่อจะไปสอบเทียบระดับภาษา DELF A1-C2, TCF, IGCSE French การสอบภาษาสำหรับคู่สมรสที่เป็นคนไทยที่ต้องการขอวีซ่าระยะยาวในฝรั่งเศส รับสอนภาษาสำหรับเด็กนักเรียนไทยที่เรียนโรงเรียนนานาชาติฝรั่งเศสและมีปัญหาการใช้ภาษาฝรั่งเศส

สอนออนไลน์ คลองสาน คลองสามวา คลองเตย คันนายาว จตุจักร จอมทอง ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทุ่งครุ ธนบุรี นนทบุรี บางกรวย บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางคอแหลม บางซื่อ บางนา บางพลัด บางรัก บางเขน บางแค บางใหญ่ บึงกุ่ม ปทุมธานี ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย ปากเกร็ด พญาไท พระนคร พระประแดง พระโขนง ภาษีเจริญ มีนบุรี ยานนาวา รังสิต ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สายไหม หลักสี่ ห้วยขวาง

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ครูสอนดีมากค่ะ ตรงเวลาด้วย ต้องลองเรียนแล้วจะรู้ว่าคุ้มจริงๆ

เมย์ · 20 ม.ค. 2019

พี่น่ารักมาก

นัท · 30 ก.ย. 2018

คุณครูแนะนำดีมากๆค่ะ ติดต่อมาคนแรก อธิบายได้ตรงจุดที่สงสัย ยอดเยี่ยมค่ะ

เป้ · 8 ก.ย. 2018
พัชรี เดอ ก๊อค (หนอย)ตอบกลับ:
ขอบคุณมากค่ะ

คุณครูสอนดีและมีประสบการณ์

ฐิตา · 17 ก.ค. 2018

Smart, sweet, flexible, cooperative. Highly recommended.

Tony · 20 ม.ค. 2018

คุณครูตั้งใจสอนดีมาก เป็นกันเอง และตรงต่อเวลามากๆ เยี่ยมไปเลยค่ะ

Jasmine · 31 ต.ค. 2017
พัชรี เดอ ก๊อค (หนอย)ตอบกลับ:
Merci beaucoup
คุณเปิ้ล · 10 มิ.ย. 2017
พัชรี เดอ ก๊อค (หนอย)ตอบกลับ:
Merci

ค่าคอร์สแพงเกินไปสำหรับlowbuget

มอส · 15 ม.ค. 2017
พัชรี เดอ ก๊อค (หนอย)ตอบกลับ:
ยังไม่เคยเรียนด้วยกันเลยนะคะ ถ้ามาเรียนจะรู้ว่าไม่แพงอย่างที่คิดกับความรู้ที่ได้ไปค่ะ หากต้องการทราบข้อมูลการเรียนจากนักเรียนท่านอื่นๆ หรือคุณแม่ของน้องๆที่มาเรียนกับครูครูสามารถให้ข้อมูลไปคุยได้นะคะ อย่างไรก็ตามขอบคุณสำหรับคอมเม้นมากๆค่ะ

Good

ตี้ · 11 ม.ค. 2017