ชือ พัชรี เดอ ก็อค จบการศึกษาจาก Universite de Franche-Comte ที่ประเทศฝรั่งเศส สาขา Langues - vivantes ประสบการ์ณการใช้ภาษามากว่า 30 ปี ทั้งในการทำงานกับองค์กรใหญ่ๆ เช่น S.I.P.A.R หรือบริษัทประกันภัยฝรั่งเศสชั้นนำของรัฐ U.A.P หรือ Credit Commercial de France และใช้ชีวิตอยู่ในประเทศฝรั่งเศสมากว่า 17 ปี ที่บ้านใช้ภาษาฝรั่งเศสในการพูดเป็นหลักทุกวัน

Donne des cours particuliers de francais sur Bangkok ou en ligne. Je peux vous aider à préparer aussi le DELF, IGCSE, TCF, pratique conversations ou vocabulaire pour le travail, etc. N'hésitez pas à me contacter.

แนวการสอน : จะอิงหลักสูตรการสอนภาษาฝรั่งเศสสำหรับคนต่างชาติของระบบฝรั่งเศส สอนเพื่อให้นักเรียนนำสิ่งที่เรียนไปมาใช้ให้ได้มากที่สุดในชีวิตประจำวัน เน้นทั้งไวยากรณ์ การอ่าน การออกเสียงที่ใกล้เคียงกับเจ้าของภาษาให้มากที่สุด โดยจะให้เด็กช่วยตัวเองในการคิดก่อนเป็นอันดับแรก รับสอนเพื่อจะไปสอบเทียบระดับภาษา DELF A1-C2, TCF, IGCSE French การสอบภาษาสำหรับคู่สมรสที่เป็นคนไทยที่ต้องการขอวีซ่าระยะยาวในฝรั่งเศส หรือ สอนภาษาสำหรับเด็กนักเรียนที่ใช้ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาแม่ตั้งแต่ CP ถึง CM2

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

ครูสอนดีมากค่ะ ตรงเวลาด้วย ต้องลองเรียนแล้วจะรู้ว่าคุ้มจริงๆ

พี่น่ารักมาก

คุณครูแนะนำดีมากๆค่ะ ติดต่อมาคนแรก อธิบายได้ตรงจุดที่สงสัย ยอดเยี่ยมค่ะ

พัชรี เดอ ก๊อค (หนอย)ตอบกลับ:
ขอบคุณมากค่ะ

คุณครูสอนดีและมีประสบการณ์

Smart, sweet, flexible, cooperative. Highly recommended.

คุณครูตั้งใจสอนดีมาก เป็นกันเอง และตรงต่อเวลามากๆ เยี่ยมไปเลยค่ะ

พัชรี เดอ ก๊อค (หนอย)ตอบกลับ:
Merci beaucoup
พัชรี เดอ ก๊อค (หนอย)ตอบกลับ:
Merci

ค่าคอร์สแพงเกินไปสำหรับlowbuget

พัชรี เดอ ก๊อค (หนอย)ตอบกลับ:
ยังไม่เคยเรียนด้วยกันเลยนะคะ ถ้ามาเรียนจะรู้ว่าไม่แพงอย่างที่คิดกับความรู้ที่ได้ไปค่ะ หากต้องการทราบข้อมูลการเรียนจากนักเรียนท่านอื่นๆ หรือคุณแม่ของน้องๆที่มาเรียนกับครูครูสามารถให้ข้อมูลไปคุยได้นะคะ อย่างไรก็ตามขอบคุณสำหรับคอมเม้นมากๆค่ะ

Good

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2019 DoneMaster