สอนภาษาจีน: ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน - ระดับสูง
รับติว:HSK, PAT 7.4, ติวเพิ่มเกรด, การบ้าน
โดยครูวี อาจารย์ไทยผู้มีประสบการณ์สอนภาษาจีนมากกว่า 20 ปีสอนนักเรียนมาแล้วหลายรุ่นหลายสมัย ทั้ง เตรียมอุดมฯ มาแตร์ กรุงเทพคริสเตียน จุฬา มหิดล รามคำแหง, ฯลฯ
สอนได้ทุกระดับ ปูตั้งแต่พื้นฐานด้วยสูตรการสอนที่ทำให้นักเรียนจำได้แม่นยำ ใช้ได้จริง!
โทรหรือLine
ชื่อสถาบันติวเตอร์:
ภาษาจีน โดยครูวี
ข้อมูลส่วนตัว:
สถานศึกษา: Chinese literature
มีประวัติการติวนักเรียนโรงเรียนต่างๆหลายโรงเรียนและบุคคลที่ต้องใช้ภาษาจีนในการทำงาน เช่น เตรียมอุดมศึกษา สาธิตประสานมิตร สามเสนวิทยาลัย มาแตร์เดอี กรุงเทพคริสเตียน ไทยคริสเตียน ศรีวิกร จิตรลดา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยรามคำแหง มหาวิทยาลัยเอแบก พนักงานบริษัทและธนาคาร ผู้ที่ต้งการจะใช้ภาษาจีนในการศึกษาต่อต่างประเทศ

ผลงาน
-สามารถติวเพิ่มเกรดจากที่เคยมีผลการเรียนไม่ค่อยดีก็สามารถพัฒนาเป็นเกรด 4.00
-สามารถติวเข้าคณะในมหาวิทยาลัยที่ต้องใช้ภาษาจีนในการยื่นเข้าได้
-สามารถสอนให้ผู้ที่ไม่มีพื้นฐานภาษาจีนเลย สนทนาภาษาจีนพื้นฐานได้ในระยะเวลา30ชม.

สอนออนไลน์ คลองเตย บางนา พระโขนง วัฒนา สวนหลวง

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

เข้าใจเด็ก เด็กไม่เบื่อ หลักการสอนเข้าใจง่าย

นก · 19 พ.ค. 2020
ภาษาจีน โดยครูวีตอบกลับ:
ขอบพระคุณคุณแม่นกค่ะ. จริงๆ แล้วน้องเป็นเด็กหัวดี. ตั้งใจเรียน. รู้จักตั้งคำถาม. เพียงเหล่าซือชี้แนะจุดท่ีเขาติดอยู่ เขาก็เข้าใจ และทำความเข้าใจได้เร็วและดีมากค่ะ. ดีใจท่ีได้สอนน้องค่ะ

เหล่าซือสอนให้เป็นเรื่องง่าย เข้าใจง่าย จากที่กดดันตัวเองทำให้อยากเรียนและชอบในภาษาจีนคับ

โบ · 4 ก.ค. 2019
ภาษาจีน โดยครูวีตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ. ท่ีไว้วางใจให้เหล่าซือสอน. คุณโบเป็นนักเรียนท่ีตั้งใจเรียนดีมาก และทำตามสิ่งท่ีเหล่าซือแนะนำ. จึงทำให้เข้าง่าย. และจากการสอนคิดว่า คุณจะต้องเป็นคนท่ีเรียนดี. รู้ไว. และนำไปใช้ประโยชน์ในการทำงานได้อย่างดีแน่นอนค่ะ. สู้ๆ ค่ะ

เข้าใจความต้องการของนักเรียน สนใจเรียนภาษาจีนที่เกี่ยวกับสุขภาพ ครูก็เตรียมเนื้อหามาให้ค่ะ ละเอียด ใส่ใจ ตอบทุกคำถาม ไม่แน่ใจก้อหาคำตอบให้ค่ะ

เฟิร์น · 12 พ.ค. 2018
ภาษาจีน โดยครูวีตอบกลับ:
ขอบคุณสำหรับความไว้วางใจที่เรียนกับเหล่าซือ. นักเรียนก็เป็นผู้ที่เรียนดี ตั้งคำถามเป็นและเก่ง รู้ได้ว่าเป็นคนเรียนเก่งคนหนึ่งเลยละ่.
น้อง · 25 ก.พ. 2017
ภาษาจีน โดยครูวีตอบกลับ:
ขอบคุณมากสำหรับคะแนนที่ให้. แต่สิ่งสำคัญคือนักเรียนมีความตั้งใจเรียน. ขยันทบทวน และเรียนดีด้วย. จะเห็นว่าทุกครั้งที่ทดสอบไม่ผิดหวังเลย นักเรียนทำได้หมด. จนเหล่าซือแอบปลื้มใจมากเลย

คุณครูใจ เย็น มากค่ะ

บุ๋มช · 5 ต.ค. 2016
ภาษาจีน โดยครูวีตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ. นักเรียนก็น่ารักมีความตั้งใจและพยายามมาก. ในเวลา 6. เดือนสามารถจำและอ่านตัวอักษรจีนได้แม่นยำ. สอนไปก็ดีใจไป . ภูมิใจนักเรียนตั้งใจเรียนและเก่งค่ะ