โทร

สอนภาษาอังกฤษทุกระดับชั้นตั้งแต่ ม.1 ถึง ม.6 และในระดับคนวัยทำงานเพื่อใช้ในการทำงานครับ ทั้งแบบสอนกลุ่มและสอนเดี่ยวตัวต่อตัว เลือกวัน เวลาเรียนที่สะดวกได้ครับ ติวเข้มพิเศษเพื่อเตรียมสอบเข้า ม.ปลาย มหาวิทยาลัย หรือเพิ่มเกรดที่โรงเรียน สอนเนื้อหาที่จะใช้สอบในโรงเรียนให้เข้าใจง่ายขึ้น สรุปเนื้อหาให้เร็วกว่าอ่านหนังสือเอง สอนเน้นรื้อฟื้นพื้นฐานภาษาอังกฤษเดิมให้ใหม่ตั้งแต่ต้นเบสิคเพื่อให้เข้าใจอย่างถูกต้องจริงๆ และจะเรียนรู้เรื่องใหม่ๆ ต่อไปตามลำดับจากง่ายไปจนถึงยากขึ้น ลุยข้อสอบทุกแนวเพื่อฝึกการทำข้อสอบพร้อมคำอธิบายจนกว่าจะเข้าใจ
ผมมีวิธีสอนโดยใช้เทคนิคพิเศษในการจดจำหลายวิธีที่ไม่เหมือนใครที่ให้ผลลัพท์อย่างน่าพอใจมากซึ่งจะทำให้ผู้เรียนจดจำหลักการ คำศัพท์ใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้นในทุกครั้งที่เรียนได้อย่างแม่นยำและไม่ลืมศัพท์เดิมที่ได้เรียนไปก่อนหน้า มั่นใจได้ว่าผู้เรียนจะได้ความรู้อย่างคุ้มค่าเรียน สอนไม่เครียด ไม่บังคับ ไม่น่าเบื่อ พูดคุยเป็นกันเอง ส่วนตัวผมชอบเปิดโอกาสให้ผู้เรียนถามคำถามในเรื่องเรียนเต็มที่ในเรื่องที่สงสัย เรื่องที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่เรียนทุกเรื่องเพื่อเช็คความเข้าใจในการเรียนอยู่ตลอดเวลาในขณะสอน พร้อมฝึกให้อ่านออกเสียงที่ถูกต้องรวมทั้งการสะกดคำ เทียบพยัญชนะ และสังเกตการใช้รูปประโยคภาษาอังกฤษที่หลายคนมักเข้าใจผิดมาตลอด
สำหรับวัยทำงานที่สนใจเรียน จะเน้นสอนที่พื้นฐานที่สำคัญและจำเป็นที่ต้องใช้สื่อสาร การเรียนจะเน้นที่การสื่อสารภาษาอังกฤษพูดและฟังมากที่สุด การตั้งคำถาม การตอบ การอธิบาย การเขียนข้อความต่างๆ อีเมลล์โต้ตอบ การฝึกการฟัง จับใจความ และที่สำคัญเรียนรู้คำศัพท์ที่จำเป็น คำศัพท์ใหม่ๆ เพิ่มเติมในหน่วยความจำพร้อมฝึกการใช้งานคำศัพท์ในสถานการณ์ต่างๆ เมื่อต้องสื่อสารกับต่างชาติ

สอนภาษาอังกฤษ สอนภาษาจีน สอนคณิตศาสตร์ สอนภาษาศาสตร์
บริการออนไลน์ คลองสาน คลองเตย คันนายาว จตุจักร จอมทอง ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี นนทบุรี บางกรวย บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางขุนเทียน บางคอแหลม บางซื่อ บางนา บางบอน บางบัวทอง บางพลัด บางรัก บางเขน บางแค บางใหญ่ บึงกุ่ม ปทุมธานี ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย ปากเกร็ด พญาไท พระนคร พระประแดง พระสมุทรเจดีย์ พระโขนง พุทธมณฑล ภาษีเจริญ ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา ศาลายา สมุทรปราการ สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สามพราน สายไหม หนองแขม หลักสี่ ห้วยขวาง

จากคนที่ไม่ชอบภาษาอังกฤษและไม่เข้าใจอังกฤษเลย พอมาเรียนกับครูน๊อตทำให้มีความอยากเรียนรู้และเข้าใจภาษาอังกฤษขึ้นมา ครูมีความใจเย็น ความสนุกเฮฮา ทำให้ไม่มีความเกร็งในการเรียน เป็นอีกหนึ่งสถาบันที่อยากแนะนำให้คนที่สนใจมาเรียนกันเยอะๆๆเลยคะ

yelly · 2020 มิ.ย. 8

สอนง่าย ปูพื้นฐานให้ตั้งแต่ต้น เรียนสนุกเข้าใจง่ายครับ

Big · 2020 มิ.ย. 2

สอนดีมากใส่ใจให้ความรู้แบบเต็มที่เริ่มรักภาษาอังกฤษเข้าแล้วสิ

พลอย · 2020 มิ.ย. 1

เป็นการภาษาอังกฤษที่ได้ผลจริงๆ ค่าเรียนไม่แพงเลยถ้าเทียบกับความรู้ที่ได้รับ ครูสอนบรรยากาศเป็นกันเอง บทเรียนเข้าใจง่าย มีการให้ทดสอบเป็นรายบุคคล สามารถนำไปใช้ได้จริง ❤️❤️❤️

ต้า · 2020 มิ.ย. 1

สอนสนุกครับ เข้าใจง่าย จำคำศัพท์ได้ง่ายขึ้น

เอส · 2020 มิ.ย. 1

จากเดิมที่กลัวและกังวลกับภาษาอังกฤษมากๆ ตั้งแต่เรียนจนทำงาน ไม่ว่าจะลงเรียนที่ไหนก็ไม่เคยเรียนได้นาน ครูน็อตสอนสนุก ใส่ใจ เก็บรายละเอียดให้ตั้งแต่พื้นฐานเลยค่ะ ใครกำลังหาที่เรียนดีๆ แนะนำที่นี่เลยค่า 😍

Oil Sasa · 2020 มิ.ย. 1

ครูเป็นคนน่ารัก ตลก เฮฮา เป็นกันเองสุดๆ
การสอน : ได้เรียนอย่างมีความสุขและเข้าใจดีมากๆค่ะ มีคำถามอะไรสามารถถามครูได้ตลอดเลยค่ะ 👍🏻👍🏻

การ์ตูน​ · 2020 มิ.ย. 1

สอนเข้าใจมากๆค่ะ สนุกไม่เบื่อ ทำให้อยากเรียนทุกวันเลย ☺️

Poopea-0911 · 2020 มิ.ย. 1
พิมพ์ · 2020 เม.ย. 18

สอนแบบเป็นกันเอง มีสอนเทคนิควิธีที่ดีค่ะ

หน่อย · 2020 มี.ค. 13

good

job · 2020 ก.พ. 8

เป็นกันเองดีค่ะ สอนสนุกไม่ซีเรียสจนเกินไป เข้าใจง่าย

por · 2020 ม.ค. 28

สอนดีค่ะ เข้าใจง่าย

น้อง · 2019 ธ.ค. 19

ครูสอนดี เข้าใจง่ายมากค่ะ เหมาะกับใครที่ต้องการเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษมากๆๆๆ🌟

ปิ่น · 2019 ธ.ค. 4

ครูสอนดี เป็นกันเอง เข้าใจง่าย

Tip · 2019 มิ.ย. 9
ต่าย · 2019 มี.ค. 23

เทคแคร์ดีมาก แม้ยังไม่ได้ลงเรียน แต่ก็ยังให้คำปรึกษา และแนะนำ ขอบคุณมากนะคะ :)

ุมุก · 2018 ก.ค. 24
เมย์ · 2018 พ.ค. 28

สอนสนุกแล้วก็เข้าใจง่ายแถมใกล้บ้านด้วยค่ะ ❤️🤟🏻

แพรว · 2018 มี.ค. 19

เป็นกันเอง ใส่ใจในรายละเอียดผู้เรียน

อาร์ม · 2018 ม.ค. 23

สอนสนุกดีคะ

มิ้น · 2017 ต.ค. 16
อ้วน · 2017 ส.ค. 24
ครูน็อต English Tutor

หากคุณมีคำถามคุณสามารถถามฉันได้

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2020 DoneMaster