สอนภาษาอังกฤษทุกระดับชั้นตั้งแต่ ม.1 ถึง ม.6 และในระดับคนวัยทำงานเพื่อใช้ในการทำงานครับ ทั้งแบบสอนกลุ่มและสอนเดี่ยวตัวต่อตัว เลือกวัน เวลาเรียนที่สะดวกได้ครับ ติวเข้มพิเศษเพื่อเตรียมสอบเข้า ม.ปลาย มหาวิทยาลัย หรือเพิ่มเกรดที่โรงเรียน สอนเนื้อหาที่จะใช้สอบในโรงเรียนให้เข้าใจง่ายขึ้น สรุปเนื้อหาให้เร็วกว่าอ่านหนังสือเอง สอนเน้นรื้อฟื้นพื้นฐานภาษาอังกฤษเดิมให้ใหม่ตั้งแต่ต้นเบสิคเพื่อให้เข้าใจอย่างถูกต้องจริงๆ และจะเรียนรู้เรื่องใหม่ๆ ต่อไปตามลำดับจากง่ายไปจนถึงยากขึ้น ลุยข้อสอบทุกแนวเพื่อฝึกการทำข้อสอบพร้อมคำอธิบายจนกว่าจะเข้าใจ
ผมมีวิธีสอนโดยใช้เทคนิคพิเศษในการจดจำหลายวิธีที่ไม่เหมือนใครที่ให้ผลลัพท์อย่างน่าพอใจมากซึ่งจะทำให้ผู้เรียนจดจำหลักการ คำศัพท์ใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้นในทุกครั้งที่เรียนได้อย่างแม่นยำและไม่ลืมศัพท์เดิมที่ได้เรียนไปก่อนหน้า มั่นใจได้ว่าผู้เรียนจะได้ความรู้อย่างคุ้มค่าเรียน สอนไม่เครียด ไม่บังคับ ไม่น่าเบื่อ พูดคุยเป็นกันเอง ส่วนตัวผมชอบเปิดโอกาสให้ผู้เรียนถามคำถามในเรื่องเรียนเต็มที่ในเรื่องที่สงสัย เรื่องที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่เรียนทุกเรื่องเพื่อเช็คความเข้าใจในการเรียนอยู่ตลอดเวลาในขณะสอน พร้อมฝึกให้อ่านออกเสียงที่ถูกต้องรวมทั้งการสะกดคำ เทียบพยัญชนะ และสังเกตการใช้รูปประโยคภาษาอังกฤษที่หลายคนมักเข้าใจผิดมาตลอด
สำหรับวัยทำงานที่สนใจเรียน จะเน้นสอนที่พื้นฐานที่สำคัญและจำเป็นที่ต้องใช้สื่อสาร การเรียนจะเน้นที่การสื่อสารภาษาอังกฤษพูดและฟังมากที่สุด การตั้งคำถาม การตอบ การอธิบาย การเขียนข้อความต่างๆ อีเมลล์โต้ตอบ การฝึกการฟัง จับใจความ และที่สำคัญเรียนรู้คำศัพท์ที่จำเป็น คำศัพท์ใหม่ๆ เพิ่มเติมในหน่วยความจำพร้อมฝึกการใช้งานคำศัพท์ในสถานการณ์ต่างๆ เมื่อต้องสื่อสารกับต่างชาติ

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

ครูสอนดี เป็นกันเอง เข้าใจง่าย

เทคแคร์ดีมาก แม้ยังไม่ได้ลงเรียน แต่ก็ยังให้คำปรึกษา และแนะนำ ขอบคุณมากนะคะ :)

สอนสนุกแล้วก็เข้าใจง่ายแถมใกล้บ้านด้วยค่ะ ❤️🤟🏻

เป็นกันเอง ใส่ใจในรายละเอียดผู้เรียน

สอนสนุกดีคะ

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2019 DoneMaster