สอนภาษาอังกฤษทุกระดับชั้นตั้งแต่ ม.1 ถึง ม.6 และในระดับคนวัยทำงานเพื่อใช้ในการทำงานครับ ทั้งแบบสอนกลุ่มและสอนเดี่ยวตัวต่อตัว เลือกวัน เวลาเรียนที่สะดวกได้ครับ ติวเข้มพิเศษเพื่อเตรียมสอบเข้า ม.ปลาย มหาวิทยาลัย หรือเพิ่มเกรดที่โรงเรียน สอนเนื้อหาที่จะใช้สอบในโรงเรียนให้เข้าใจง่ายขึ้น สรุปเนื้อหาให้เร็วกว่าอ่านหนังสือเอง สอนเน้นรื้อฟื้นพื้นฐานภาษาอังกฤษเดิมให้ใหม่ตั้งแต่ต้นเบสิคเพื่อให้เข้าใจอย่างถูกต้องจริงๆ และจะเรียนรู้เรื่องใหม่ๆ ต่อไปตามลำดับจากง่ายไปจนถึงยากขึ้น ลุยข้อสอบทุกแนวเพื่อฝึกการทำข้อสอบพร้อมคำอธิบายจนกว่าจะเข้าใจ
ผมมีวิธีสอนโดยใช้เทคนิคพิเศษในการจดจำหลายวิธีที่ไม่เหมือนใครที่ให้ผลลัพท์อย่างน่าพอใจมากซึ่งจะทำให้ผู้เรียนจดจำหลักการ คำศัพท์ใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้นในทุกครั้งที่เรียนได้อย่างแม่นยำและไม่ลืมศัพท์เดิมที่ได้เรียนไปก่อนหน้า มั่นใจได้ว่าผู้เรียนจะได้ความรู้อย่างคุ้มค่าเรียน สอนไม่เครียด ไม่บังคับ ไม่น่าเบื่อ พูดคุยเป็นกันเอง ส่วนตัวผมชอบเปิดโอกาสให้ผู้เรียนถามคำถามในเรื่องเรียนเต็มที่ในเรื่องที่สงสัย เรื่องที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่เรียนทุกเรื่องเพื่อเช็คความเข้าใจในการเรียนอยู่ตลอดเวลาในขณะสอน พร้อมฝึกให้อ่านออกเสียงที่ถูกต้องรวมทั้งการสะกดคำ เทียบพยัญชนะ และสังเกตการใช้รูปประโยคภาษาอังกฤษที่หลายคนมักเข้าใจผิดมาตลอด
สำหรับวัยทำงานที่สนใจเรียน จะเน้นสอนที่พื้นฐานที่สำคัญและจำเป็นที่ต้องใช้สื่อสาร การเรียนจะเน้นที่การสื่อสารภาษาอังกฤษพูดและฟังมากที่สุด การตั้งคำถาม การตอบ การอธิบาย การเขียนข้อความต่างๆ อีเมลล์โต้ตอบ การฝึกการฟัง จับใจความ และที่สำคัญเรียนรู้คำศัพท์ที่จำเป็น คำศัพท์ใหม่ๆ เพิ่มเติมในหน่วยความจำพร้อมฝึกการใช้งานคำศัพท์ในสถานการณ์ต่างๆ เมื่อต้องสื่อสารกับต่างชาติ

สอนออนไลน์ ลำปาง เชียงใหม่ แพร่

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

คุณครูน่ารักมากค่ะ คุณครูอารมณ์ดีสุดๆ สอนดีมาก ภาษาเน้นใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน

User · 27 มิ.ย. 2023

ครูน๊อทสอนดีมากๆค่ะ เนื้อหัวครอบคลุม เข้าใจง่าย จากที่ไม่เข้าใจอะไรเลยในภาษาอังกฤษ ทำให้เข้าใจมากขึ้นสอนสนุกไม่น่าเบื่อเลย เป็นกันเองมากๆ

เหมยลี่ · 27 มิ.ย. 2023

พี่น็อตสอนดีมากสงสัยอะไรถามได้หมดเลยยิ่งเรื่องtenseจากตอนเเรกที่งงๆพอมาเรียนกับพี่น็อตคือเข้าใจสุดๆเลยค่ะ🤏🏻

User · 27 มิ.ย. 2023

พี่เค้าสอนดีมากค่ะเข้าใจง่ายไม่เข้าใจตรงไหนถามได้หมดเรียนอิ้งมาตั้งเเต่เด็กไม่เคยเข้าใจTenseเลยค่ะ พอได้ลองมาเรียนก็เข้าใจง่ายไม่ได้ยากเหมือนที่คิด อ่านตรงไหนผิดแก้ให้ตลอดการออกเสียงพี่เค้าให้มาเป๊ะนะคมีอะไรถามได้ตลอดเลยค่ะเป็นกันเองมากๆ

Mook · 26 มิ.ย. 2023

พี่น็อตสอนละเอียดมากๆเลยค่ะ ถามได้หมดเลยด้วยที่สงสัย เก็บจุดเล็กๆน้อยๆให้ครบเลยค่ะ🤩✨

User · 26 มิ.ย. 2023

ครูน็อตใจดีมากกก สอนเข้าใจอธิบายละเอียดดี สอนสนุก ไม่น่าเบื่อเลย มีชีทสรุปให้เเคปหน้าจอให้

หยก · 26 มิ.ย. 2023

สอนดีมากๆเลยค่ะครูน่ารักมากเป็นกันเองเรียนสนุกสุดๆเลยค่ะ💗✨

User · 26 มิ.ย. 2023

สอนเข้าใจง่ายมากๆ ไม่เข้าใจตรงไหนถามตอนนั้นได้เลย ครูพี่น็อตใจเย็นมากๆ✨

Khim · 6 พ.ค. 2023

พี่น็อตสอนดีมากๆ เข้าใจง่ายและเอาไปใช้ได้จริง ทริกวิธีการจำเล็กๆที่สอนยังจำได้จนถึงทุกวันนี้ 👍

User · 24 ต.ค. 2022

ครูน็อตสอนดีและเข้าใจง่าย ไม่รีบและรอให้เราเข้าใจ ระหว่างสอนก็มีเรื่องเล่าให้เราไม่เครียด มีควิซให้ทำเพื่อเพิ่มทักษะและทบทวนสิ่งที่เรียน 💖💖

User · 1 ส.ค. 2022

หยกเรียนกับพี่น๊อตหลายปีแล้วค่ะ ตั้งแต่เรียน ป ตรี จนตอนนี้เรียน ป โท อยู่ สอนดีมาก เป็นกันเอง มีความเป็นครูสูง น่ารักมาก ๆ ค่ะ แนะนำให้ที่ต้องการปูพื้นความรู้ ทักมาเรียนกับพี่เค้าได้เลยค่ะ

หยก · 1 ส.ค. 2022

พี่น็อตสอนสนุก ฟิวพี่สอนน้อง ดีมักๆ😁

User · 1 ส.ค. 2022

ลูกชาย ม1 เรียนออนไลน์กับครู ครูสอนดีมากค่ะ เอาใจใส่ดูแลอย่างดี ใจเย็นอดทน แม่เห็นถึงความตั้งใจของครูค่ะ อยากเก่งอังกฤษแม่แนะนำให้เรียนกับครูเลยค่ะ แม่ให้คะแนนครูเต็ม100 เลยจ้า

หยก · 1 ส.ค. 2022

ครูน้อตสอนได้อย่างยอดเยี่ยมมากครับ มีเทคนิคการสอนที่ไม่น่าเบื่อ และทำให้เราสามารถจำเนื้อหาได้อย่างรวดเร็วครับ 🥰

User · 1 ส.ค. 2022

เป็นการสอนที่ให้ความรู้ที่เต็มเปี่ยมทั้งยังแฝงไปด้วยความสนุก มีการเรียนรู้ด้วยระบบเชิงบวกอยู่เสมอในคาบเรียน สอนด้วยความใจเย็นถามได้ทุกอย่าง ไม่หวงความรู้ตั้งใจสอนอย่างมากเพื่อให้เราทำให้ได้ มีการทำแบบทดสอบอยู่เสมอ และบ่อยครั้งอย่างมากเป็นเทคนิคที่ช่วยให้เราได้เจอคำศัพท์ที่บ่อยขึ้นจำได้ง่ายมากขึ้น เป็นการสอนเน้นความเข้าใจอย่าง ไม่เน้นท่องจำ และยังทำให้ภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่ง่ายได้หากมีเทคนิคที่ดี ทั้งนี้โดยส่วนตัวเรียนมาเกือบ 1 เดือนถือว่ามีพัฒนาการด้านภาษาอังกฤษอย่างมาก และครูเป็นคนตลกค่ะ5555

แพร · 16 พ.ค. 2022

พี่น็อตสอนละเอียดมากกกกก ถามอะไรตอบได้หมดเลยค่ะ สามารถทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายได้ เรียนกับพี่น็อตไม่ต้องกลัวว่าจะจำเยอะ เพราะพี่เขามีquizให้ทำบ่อยๆ แรกๆอาจจะทำไม่ได้แต่พี่เขาจะให้ทำเรื่อยๆจนเราคุ้นชินและจำได้อัตโนมัติเลยค่ะตอนสอนเนื้อหาก็สอนพูดคำศัพท์บ้างในบางครั้ง แต่บอกเลยว่าสอนเข้าใจมากๆค่ะ พี่เค้าใจดีด้วยยย เม้าท์เก่งด้วยค่ะ ไม่ต้องกลัวเครียด5555

ปาง · 25 มี.ค. 2022

เป็นครูที่เหมือนไม่ใช่ครูครับ ให้ประสบการณ์มาเหมือนLife coach เลย555555 สอนสนุกดีครับ ตลกมาก ชอบเล่นมุกตอนสอน ไม่น่าเบื่อครับ

โดนัท · 20 มี.ค. 2022

เป็นครูที่สอนแล้วเข้าใจมากเลยค่ะ ไม่รีบอัดให้ผ่านๆแต่สอนแบบให้เด็กเข้าใจจริงๆ มีquizzเยอะมากก สนุกและมีสาระ ดีจริงๆคับ!

มิ้น · 31 ม.ค. 2022

สอนดีมากค่า มีโจทย์กับ quiz มาให้ฝึกทำตลอด ทำให้เข้าใจขึ้นเยอะเลย ไม่เข้าใจตรงไหนก็ถามได้ตลอด :)

User · 30 ม.ค. 2022

สอนดีมากค่าโจทย์เยอะมากทำไม่เป็นก็ทำเป็นราคาโครตถูกชอบมากค่ะเอาไปเลย100นิ้วโป้ง ใส่ใจมากถามตลอดเลยว่างงไหมครูบังเกิดเกล้าของกระหม่อม

User · 30 ม.ค. 2022

สวัสดีค่ะหนูเป็นนักเรียนใหม่ ตอนนี้เรียนได้ 2 วันแล้วจุดประสงค์ที่หนูเรียนเพราะจะไปสอบข้าราชการครู แต่เดิมหนูเป็นคนที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษเลย ขนาดคำศัพท์ง่ายๆยังแปลไม่ออก จนครูพี่เลี้ยงมาแนะนำที่เรียนภาษาอังกฤษที่นี้ ครูที่สอนคือครูนอตเป็นครูที่สอนเข้าใจง่ายมากๆ และเป็นครูที่ดีคอยเก็บรายละเอียดต่างๆตั้งแต่ตน ไม่ปล่อยปะละเลยในเรื่องเล็กๆที่เรียน เช่น การออกเสียงคำศัพท์ต่างๆที่วัยรุ่นอย่างเราๆไม่เคยสนใจเลย และสิ่งที่ประทับใจที่สุดในการเรียนคือเป็นครูที่สอนสบายๆ เรียนแล้วไม่เกร็งทำให้เรากล้าที่จะแสดงออกมากขึ้น เช่น การออกเสียงภาษาอังกฤษ การตอบคำถามจากข้อสอบและมีอื่นๆ และที่สำคัญยังสอนให้เราได้รู้เทคนิคในการทำข้อสอบง่ายๆอีกด้วย.....👍🏻👍🏻

น้ำหนึ่ง · 9 มี.ค. 2021

ครูน็อตสอนสนุกมากๆค่ะ ไม่เข้าใจอะไรตรงไหนสามารถถามได้ตลอดครูอารมณ์ดีใจดีเฟรนลี่มากกกก ถึงมันง่ายเเค่ไหนเด็กไม่เข้าใจครูก็จะพยายามอธิบายให้เข้าใจเเละคอยถามตลอดว่าเข้าใจจริงมั้ย มีเกมให้เล่นตลอดสนุกมากๆค่ะ

ปอ · 8 มี.ค. 2021

สวัสดีค่ะคุณครูนอตจากการที่น้องเรียนกับครูนอตมาเป็นระยะเวลาหนึ่งเดือนแม่ถามน้องตลอดว่าเป็นอย่างไรบ้างน้องบอกแม่ว่าโอเคครับครูนอตใจดีเวลาไม่เข้าใจถามกลับไปครูก็จะตอบโดยไม่แสดงอาการหงุดหงิดใส่และครูก็จะถามน้องตลอดว่าไม่เข้าใจตรงไหนให้ถามได้ตลอดคุณแม่ต้องขอขอบคุณครูนอตที่ทำให้น้องอยากเรียนภาษาอังกฤษค่ะ

พรณภา ทองสมัคร · 29 ม.ค. 2021

ครูสอนเข้าใจง่าย. น้องพึ่งเรียนได้แค่เดือนเดียวแต่น้องมีความกระตือรือร้นอยากเรียนมากขึ้น เพราะยิ่งเรียนยิ่งเข้าใจและสนุก. เป็นกันเอง. สอนวิชาการแฝงจิตวิทยา. แม่ประทับใจมากคะกับคุณครูท่านนี้. ใส่ใจเด็กได้ดีมากคะ

ยีน · 5 ม.ค. 2021

เรียนรู้เรื่องสอนดีเป็นกันเอง

ฟิล์ม · 14 พ.ย. 2020

ครูสอนดีครับสอนสนุกด้วยเป็นกันเองแบบสุดๆค่าเรียนไม่แพงด้วยจากเกรด2ขึ้นไปเกรด3หลังจากเรียนที่นี่คิดดูละกันว่าสอนดีขนาดไหน

L · 14 พ.ย. 2020

สอนสนุกมากกก มีให้เล่นเกมจำคำศัพท์ด้วย ทำให้เลิกไม่ชอบภาษาอังกฤษเลยคับ

Mickey · 11 พ.ย. 2020

ครูสอนดีมากๆเลย ใจดีอธิบายเนื้อหาในการสอนเข้าใจง่ายมากเลยค่ะ

มิ้น · 10 พ.ย. 2020

สอนดีมากๆ บอกตรงๆเริ่มจาก 0 เลย เก็บรายละเอียดทุกอย่าง คำคัพท์ไม่ได้ก็ยังมีเกมส์ให้เล่นช่วยจำ เสียดายมากๆไม่ค่อยมีเวลาไปเรียน😂

ตุ้ย · 9 ต.ค. 2020

ครูสอนดีมากค่ะ เป็นกันเองเวลาเรียนไม่เครียดเข้าใจง่าย เวลาไม่เข้าใจตรงไหนก็ถามได้ตลอด อัดคำศัพท์แน่นมากกกก ลองมาเรียนกันเยอะๆนะคะไม่ผิดหวังแน่นอน

Tangkwa · 7 ต.ค. 2020

ครูน็อตสอนสนุก เป็นกันเองมากๆค่ะ ทำให้เราไม่รู้สึกเกร็งหรืออึดอัดเลย ไม่เข้าใจตรงไหนถามคุณครูได้ตลอดให้คำแนะนำดีมากๆ เรียนกับครูน็อตแล้วรู้สึกสนุกไปกับการเรียนภาษาอังกฤษมากๆ แถมสกิลภาษาอังกฤษดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
ราคาถูกคุ้มค่ากับการเรียนมากๆ ถ้าจะให้แนะนำที่เรียนภาษาอังกฤษก็ต้องที่นี่กับครูน็อตค่ะ

Saran · 6 ต.ค. 2020

ครูโน๊ตสอนได้ดีมากกค่ะ เป็นกันเอง สื่อสาร ง่ายเข้าใจ ปรับพื้นฐานและการออกได้ได้ดีมากก เรียนแค่2 เดือน อ้อนสามารถสื่อสารได้โดยที่ไม่กลัวการสนทนากับคนต่างชาติเลย แนะนำเลยใครอยากเรียนที่นี้คือสุดจิง ที่สำคัญราคาเป็นกันเองมากกไป😊

ศิรินทรา ถนอมเงิน อ้อน · 6 ต.ค. 2020

ครูสอนดีและเป็นกันเองมากเลยค่ะ ทำให้คนที่ไม่ชอบเรียนภาษาอังกฤษกลายเป็นคนที่ชอบเรียนมากๆ รอคอยทั้งสัปดาห์ว่าเมื่อไหร่จะถึงวันที่ได้เรียนอีกครั้ง ทุกๆครั้งเรียนจะสนุกสนานแชะไม่เคยเบื่อเลย ครูเน้นจุดสำคัญให้ตลอด อธิบายในสิ่งที่ไม่เคยเข้าใจให้เข้าใจดี จากคนที่เคยได้คะแนนสอบ1/20 พอมาเรียนปุ๊บสอบได้คะแนนเต็มเกือบทุกครั้งเลยค่ะ

อายแพร · 6 ต.ค. 2020

สอนดีเข้าใจง่ายเป็นกันเองสนุกสนานไม่น่าเบื่อค่ะ

อิม · 6 ต.ค. 2020

คุณครูเป็นกันเอง​ สอนง่าย​ เข้าใจง่าย​ สอนให้เราปรับใช้ในชีวิตประจำวันให้ได้มากที่สุด​

Napasorn​ · 6 ต.ค. 2020

ครูสอนดีมากครับ เป็นกันเองทำให้เรียนไม่เครียด
เข้าใจง่าย ทำให้อยากเรียนภาษาอังกฤษจากคนที่ไม่เคยคิดจะเรียน ขอบคุณครูมากครับ

ART · 6 ต.ค. 2020

ครูช่วยแนำนำภาษาอังกฤษของเราว่าใช้ถูกผิดตรงไหน พยายามอธิบายให้เราเข้าใจค่ะ แล้วก็ช่วยเราเรื่องภาษาทุกอย่างเลยค่ะ

YOK · 6 ต.ค. 2020

ครูสอนดีมากค่ะ เข้าใจง่าย ไม่มีพื้นฐานครูก็ปูพื้นฐานให้ตั้งแต่ต้น ครูเป็นกันเองมากสอบถามได้ตลอดเวลาและพูดให้เรามีแรงผลักดันที่จะเรียนรู้ต่อไป รู้สึกสนุกเวลาเรียนทำให้เวลาผ่านไปไวมาก ต้องขอบคุณมากค่ะที่ทำให้หนูเรียนอยากเรียนภาษาอังกฤษต่อไป

SUN · 6 ต.ค. 2020

สอนดีมากคะ จากที่เคยเจอครูสอนภาษาอังกฤษมาหลายคน ประทับใจมากคะ สอนรู้เรื่องเข้าใจง่าย

Nan · 6 ต.ค. 2020

สอนดี เข้าใจง่าย เป็นกันเองมากๆ
จากที่ลูกไม่ชอบภาษาอังกฤษ พื้นฐานไม่ดี
ตั้งแต่ได้เรียน ดีขึ้นมากเลย ทำคะแนนได้ดีขึ้น

มาต้า · 6 ต.ค. 2020

คุณครูสอนดีมากค่ะ เข้าใจง่าย สอนดีมากค่ะ เป็นกันเอง เรียนมาหลายๆที่ยังไม่เข้าใจเท่าที่คุณครูสอนเลยค่ะ มีเทคนิคสอนที่ดีมากๆเลยค่ะ

เพียว · 6 ต.ค. 2020

ได้เรียนกับครูมาสักระยะ รู้สึกสนุกมาก(เวลาคนเราไม่เข้าใจอะไรจะทำให้ไม่อยากเรียนสมองไม่เปิดรับ แต่สำหรับการเรียนกับครูต้องบอกว่าเวลาไปไวมาก เรียนเพลินเลยทีเดียว) ครูสอนดีมาก มีเทคนิคที่ทำให้สามารถเข้าใจง่าย จากคนที่ไม่เคยได้เลย เคยเรียนมาหลากหลายแบบแต่ไม่เข้าใจเลยจนไม่คิดจะเรียนอังกฤษอีกเลย แต่รอบนี้ขอลองอีกสักตั้ง ต้องบอกว่าโชคดีที่เจอครูนอต สำหรับครูคนนี้ ความต่างคือครูมีเทคนิค มีจิตวิทยา ในการสอนในแต่ละบุคคลแตกต่างกันและใจเย็นค่ะ
ลองมาเรียนกันดูค่ะ

Ben · 6 ต.ค. 2020

สอนดีมากๆค่ะ เข้าใจขึ้นเยอะเลย มาเรียนกันเยอะๆนะคะ

P · 10 ส.ค. 2020

จากคนที่ไม่ชอบภาษาอังกฤษและไม่เข้าใจอังกฤษเลย พอมาเรียนกับครูน๊อตทำให้มีความอยากเรียนรู้และเข้าใจภาษาอังกฤษขึ้นมา ครูมีความใจเย็น ความสนุกเฮฮา ทำให้ไม่มีความเกร็งในการเรียน เป็นอีกหนึ่งสถาบันที่อยากแนะนำให้คนที่สนใจมาเรียนกันเยอะๆๆเลยคะ

yelly · 8 มิ.ย. 2020

สอนง่าย ปูพื้นฐานให้ตั้งแต่ต้น เรียนสนุกเข้าใจง่ายครับ

Big · 2 มิ.ย. 2020

สอนดีมากใส่ใจให้ความรู้แบบเต็มที่เริ่มรักภาษาอังกฤษเข้าแล้วสิ

พลอย · 1 มิ.ย. 2020

เป็นการภาษาอังกฤษที่ได้ผลจริงๆ ค่าเรียนไม่แพงเลยถ้าเทียบกับความรู้ที่ได้รับ ครูสอนบรรยากาศเป็นกันเอง บทเรียนเข้าใจง่าย มีการให้ทดสอบเป็นรายบุคคล สามารถนำไปใช้ได้จริง ❤️❤️❤️

ต้า · 1 มิ.ย. 2020

สอนสนุกครับ เข้าใจง่าย จำคำศัพท์ได้ง่ายขึ้น

เอส · 1 มิ.ย. 2020

จากเดิมที่กลัวและกังวลกับภาษาอังกฤษมากๆ ตั้งแต่เรียนจนทำงาน ไม่ว่าจะลงเรียนที่ไหนก็ไม่เคยเรียนได้นาน ครูน็อตสอนสนุก ใส่ใจ เก็บรายละเอียดให้ตั้งแต่พื้นฐานเลยค่ะ ใครกำลังหาที่เรียนดีๆ แนะนำที่นี่เลยค่า 😍

Oil Sasa · 1 มิ.ย. 2020

ครูเป็นคนน่ารัก ตลก เฮฮา เป็นกันเองสุดๆ
การสอน : ได้เรียนอย่างมีความสุขและเข้าใจดีมากๆค่ะ มีคำถามอะไรสามารถถามครูได้ตลอดเลยค่ะ 👍🏻👍🏻

การ์ตูน​ · 1 มิ.ย. 2020

สอนเข้าใจมากๆค่ะ สนุกไม่เบื่อ ทำให้อยากเรียนทุกวันเลย ☺️

ปูเป้ · 1 มิ.ย. 2020
Thongsiri Kamdaeng · 18 เม.ย. 2020

สอนแบบเป็นกันเอง มีสอนเทคนิควิธีที่ดีค่ะ

ปิณจุฑา · 13 มี.ค. 2020

good

job · 8 ก.พ. 2020

เป็นกันเองดีค่ะ สอนสนุกไม่ซีเรียสจนเกินไป เข้าใจง่าย

por · 28 ม.ค. 2020

สอนดีค่ะ เข้าใจง่าย

น้อง · 19 ธ.ค. 2019

ครูสอนดี เข้าใจง่ายมากค่ะ เหมาะกับใครที่ต้องการเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษมากๆๆๆ🌟

ปิ่น · 4 ธ.ค. 2019

ครูสอนดี เป็นกันเอง เข้าใจง่าย

Tip · 9 มิ.ย. 2019
ต่าย · 23 มี.ค. 2019

เทคแคร์ดีมาก แม้ยังไม่ได้ลงเรียน แต่ก็ยังให้คำปรึกษา และแนะนำ ขอบคุณมากนะคะ :)

มุก · 24 ก.ค. 2018
เมย์ · 28 พ.ค. 2018

สอนสนุกแล้วก็เข้าใจง่ายแถมใกล้บ้านด้วยค่ะ ❤️🤟🏻

แพรว · 19 มี.ค. 2018

เป็นกันเอง ใส่ใจในรายละเอียดผู้เรียน

อาร์ม · 23 ม.ค. 2018

สอนสนุกดีคะ

มิ้น · 16 ต.ค. 2017
อ้วน · 24 ส.ค. 2017