สอนภาษาอังกฤษทุกระดับชั้นตั้งแต่ ม.1 ถึง ม.6 และในระดับคนวัยทำงานเพื่อใช้ในการทำงานครับ ทั้งแบบสอนกลุ่มและสอนเดี่ยวตัวต่อตัว เลือกวัน เวลาเรียนที่สะดวกได้ครับ ติวเข้มพิเศษเพื่อเตรียมสอบเข้า ม.ปลาย มหาวิทยาลัย หรือเพิ่มเกรดที่โรงเรียน สอนเนื้อหาที่จะใช้สอบในโรงเรียนให้เข้าใจง่ายขึ้น สรุปเนื้อหาให้เร็วกว่าอ่านหนังสือเอง สอนเน้นรื้อฟื้นพื้นฐานภาษาอังกฤษเดิมให้ใหม่ตั้งแต่ต้นเบสิคเพื่อให้เข้าใจอย่างถูกต้องจริงๆ และจะเรียนรู้เรื่องใหม่ๆ ต่อไปตามลำดับจากง่ายไปจนถึงยากขึ้น ลุยข้อสอบทุกแนวเพื่อฝึกการทำข้อสอบพร้อมคำอธิบายจนกว่าจะเข้าใจ
ผมมีวิธีสอนโดยใช้เทคนิคพิเศษในการจดจำหลายวิธีที่ไม่เหมือนใครที่ให้ผลลัพท์อย่างน่าพอใจมากซึ่งจะทำให้ผู้เรียนจดจำหลักการ คำศัพท์ใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้นในทุกครั้งที่เรียนได้อย่างแม่นยำและไม่ลืมศัพท์เดิมที่ได้เรียนไปก่อนหน้า มั่นใจได้ว่าผู้เรียนจะได้ความรู้อย่างคุ้มค่าเรียน สอนไม่เครียด ไม่บังคับ ไม่น่าเบื่อ พูดคุยเป็นกันเอง ส่วนตัวผมชอบเปิดโอกาสให้ผู้เรียนถามคำถามในเรื่องเรียนเต็มที่ในเรื่องที่สงสัย เรื่องที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่เรียนทุกเรื่องเพื่อเช็คความเข้าใจในการเรียนอยู่ตลอดเวลาในขณะสอน พร้อมฝึกให้อ่านออกเสียงที่ถูกต้องรวมทั้งการสะกดคำ เทียบพยัญชนะ และสังเกตการใช้รูปประโยคภาษาอังกฤษที่หลายคนมักเข้าใจผิดมาตลอด
สำหรับวัยทำงานที่สนใจเรียน จะเน้นสอนที่พื้นฐานที่สำคัญและจำเป็นที่ต้องใช้สื่อสาร การเรียนจะเน้นที่การสื่อสารภาษาอังกฤษพูดและฟังมากที่สุด การตั้งคำถาม การตอบ การอธิบาย การเขียนข้อความต่างๆ อีเมลล์โต้ตอบ การฝึกการฟัง จับใจความ และที่สำคัญเรียนรู้คำศัพท์ที่จำเป็น คำศัพท์ใหม่ๆ เพิ่มเติมในหน่วยความจำพร้อมฝึกการใช้งานคำศัพท์ในสถานการณ์ต่างๆ เมื่อต้องสื่อสารกับต่างชาติ

ภาษาอังกฤษ ภาษาศาสตร์
สอนออนไลน์ คลองสาน คลองเตย คันนายาว จตุจักร จอมทอง ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี นนทบุรี บางกรวย บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางขุนเทียน บางคอแหลม บางซื่อ บางนา บางบอน บางบัวทอง บางพลัด บางรัก บางเขน บางแค บางใหญ่ บึงกุ่ม ปทุมธานี ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย ปากเกร็ด พญาไท พระนคร พระประแดง พระสมุทรเจดีย์ พระโขนง พุทธมณฑล ภาษีเจริญ ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดพร้าว ลำปาง วังทองหลาง วัฒนา ศาลายา สมุทรปราการ สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สามพราน สายไหม หนองแขม หลักสี่ ห้วยขวาง แพร่

สวัสดีค่ะหนูเป็นนักเรียนใหม่ ตอนนี้เรียนได้ 2 วันแล้วจุดประสงค์ที่หนูเรียนเพราะจะไปสอบข้าราชการครู แต่เดิมหนูเป็นคนที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษเลย ขนาดคำศัพท์ง่ายๆยังแปลไม่ออก จนครูพี่เลี้ยงมาแนะนำที่เรียนภาษาอังกฤษที่นี้ ครูที่สอนคือครูนอตเป็นครูที่สอนเข้าใจง่ายมากๆ และเป็นครูที่ดีคอยเก็บรายละเอียดต่างๆตั้งแต่ตน ไม่ปล่อยปะละเลยในเรื่องเล็กๆที่เรียน เช่น การออกเสียงคำศัพท์ต่างๆที่วัยรุ่นอย่างเราๆไม่เคยสนใจเลย และสิ่งที่ประทับใจที่สุดในการเรียนคือเป็นครูที่สอนสบายๆ เรียนแล้วไม่เกร็งทำให้เรากล้าที่จะแสดงออกมากขึ้น เช่น การออกเสียงภาษาอังกฤษ การตอบคำถามจากข้อสอบและมีอื่นๆ และที่สำคัญยังสอนให้เราได้รู้เทคนิคในการทำข้อสอบง่ายๆอีกด้วย.....👍🏻👍🏻

น้ำหนึ่ง · 9 มี.ค. 2021

ครูน็อตสอนสนุกมากๆค่ะ ไม่เข้าใจอะไรตรงไหนสามารถถามได้ตลอดครูอารมณ์ดีใจดีเฟรนลี่มากกกก ถึงมันง่ายเเค่ไหนเด็กไม่เข้าใจครูก็จะพยายามอธิบายให้เข้าใจเเละคอยถามตลอดว่าเข้าใจจริงมั้ย มีเกมให้เล่นตลอดสนุกมากๆค่ะ

ปอ · 8 มี.ค. 2021

สวัสดีค่ะคุณครูนอตจากการที่น้องเรียนกับครูนอตมาเป็นระยะเวลาหนึ่งเดือนแม่ถามน้องตลอดว่าเป็นอย่างไรบ้างน้องบอกแม่ว่าโอเคครับครูนอตใจดีเวลาไม่เข้าใจถามกลับไปครูก็จะตอบโดยไม่แสดงอาการหงุดหงิดใส่และครูก็จะถามน้องตลอดว่าไม่เข้าใจตรงไหนให้ถามได้ตลอดคุณแม่ต้องขอขอบคุณครูนอตที่ทำให้น้องอยากเรียนภาษาอังกฤษค่ะ

พรณภา ทองสมัคร · 29 ม.ค. 2021

ครูสอนเข้าใจง่าย. น้องพึ่งเรียนได้แค่เดือนเดียวแต่น้องมีความกระตือรือร้นอยากเรียนมากขึ้น เพราะยิ่งเรียนยิ่งเข้าใจและสนุก. เป็นกันเอง. สอนวิชาการแฝงจิตวิทยา. แม่ประทับใจมากคะกับคุณครูท่านนี้. ใส่ใจเด็กได้ดีมากคะ

ยีน · 5 ม.ค. 2021

เรียนรู้เรื่องสอนดีเป็นกันเอง

ฟิล์ม · 14 พ.ย. 2020

ครูสอนดีครับสอนสนุกด้วยเป็นกันเองแบบสุดๆค่าเรียนไม่แพงด้วยจากเกรด2ขึ้นไปเกรด3หลังจากเรียนที่นี่คิดดูละกันว่าสอนดีขนาดไหน

L · 14 พ.ย. 2020

สอนสนุกมากกก มีให้เล่นเกมจำคำศัพท์ด้วย ทำให้เลิกไม่ชอบภาษาอังกฤษเลยคับ

Mickey · 11 พ.ย. 2020

ครูสอนดีมากๆเลย ใจดีอธิบายเนื้อหาในการสอนเข้าใจง่ายมากเลยค่ะ

มิ้น · 10 พ.ย. 2020

สอนดีมากๆ บอกตรงๆเริ่มจาก 0 เลย เก็บรายละเอียดทุกอย่าง คำคัพท์ไม่ได้ก็ยังมีเกมส์ให้เล่นช่วยจำ เสียดายมากๆไม่ค่อยมีเวลาไปเรียน😂

ตุ้ย · 9 ต.ค. 2020

ครูสอนดีมากค่ะ เป็นกันเองเวลาเรียนไม่เครียดเข้าใจง่าย เวลาไม่เข้าใจตรงไหนก็ถามได้ตลอด อัดคำศัพท์แน่นมากกกก ลองมาเรียนกันเยอะๆนะคะไม่ผิดหวังแน่นอน

Tangkwa · 7 ต.ค. 2020

ครูน็อตสอนสนุก เป็นกันเองมากๆค่ะ ทำให้เราไม่รู้สึกเกร็งหรืออึดอัดเลย ไม่เข้าใจตรงไหนถามคุณครูได้ตลอดให้คำแนะนำดีมากๆ เรียนกับครูน็อตแล้วรู้สึกสนุกไปกับการเรียนภาษาอังกฤษมากๆ แถมสกิลภาษาอังกฤษดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
ราคาถูกคุ้มค่ากับการเรียนมากๆ ถ้าจะให้แนะนำที่เรียนภาษาอังกฤษก็ต้องที่นี่กับครูน็อตค่ะ

Saran · 6 ต.ค. 2020

ครูโน๊ตสอนได้ดีมากกค่ะ เป็นกันเอง สื่อสาร ง่ายเข้าใจ ปรับพื้นฐานและการออกได้ได้ดีมากก เรียนแค่2 เดือน อ้อนสามารถสื่อสารได้โดยที่ไม่กลัวการสนทนากับคนต่างชาติเลย แนะนำเลยใครอยากเรียนที่นี้คือสุดจิง ที่สำคัญราคาเป็นกันเองมากกไป😊

ศิรินทรา ถนอมเงิน อ้อน · 6 ต.ค. 2020

ครูสอนดีและเป็นกันเองมากเลยค่ะ ทำให้คนที่ไม่ชอบเรียนภาษาอังกฤษกลายเป็นคนที่ชอบเรียนมากๆ รอคอยทั้งสัปดาห์ว่าเมื่อไหร่จะถึงวันที่ได้เรียนอีกครั้ง ทุกๆครั้งเรียนจะสนุกสนานแชะไม่เคยเบื่อเลย ครูเน้นจุดสำคัญให้ตลอด อธิบายในสิ่งที่ไม่เคยเข้าใจให้เข้าใจดี จากคนที่เคยได้คะแนนสอบ1/20 พอมาเรียนปุ๊บสอบได้คะแนนเต็มเกือบทุกครั้งเลยค่ะ

อายแพร · 6 ต.ค. 2020

สอนดีเข้าใจง่ายเป็นกันเองสนุกสนานไม่น่าเบื่อค่ะ

อิม · 6 ต.ค. 2020

คุณครูเป็นกันเอง​ สอนง่าย​ เข้าใจง่าย​ สอนให้เราปรับใช้ในชีวิตประจำวันให้ได้มากที่สุด​

Napasorn​ · 6 ต.ค. 2020

ครูสอนดีมากครับ เป็นกันเองทำให้เรียนไม่เครียด
เข้าใจง่าย ทำให้อยากเรียนภาษาอังกฤษจากคนที่ไม่เคยคิดจะเรียน ขอบคุณครูมากครับ

ART · 6 ต.ค. 2020

ครูช่วยแนำนำภาษาอังกฤษของเราว่าใช้ถูกผิดตรงไหน พยายามอธิบายให้เราเข้าใจค่ะ แล้วก็ช่วยเราเรื่องภาษาทุกอย่างเลยค่ะ

YOK · 6 ต.ค. 2020

ครูสอนดีมากค่ะ เข้าใจง่าย ไม่มีพื้นฐานครูก็ปูพื้นฐานให้ตั้งแต่ต้น ครูเป็นกันเองมากสอบถามได้ตลอดเวลาและพูดให้เรามีแรงผลักดันที่จะเรียนรู้ต่อไป รู้สึกสนุกเวลาเรียนทำให้เวลาผ่านไปไวมาก ต้องขอบคุณมากค่ะที่ทำให้หนูเรียนอยากเรียนภาษาอังกฤษต่อไป

SUN · 6 ต.ค. 2020

สอนดีมากคะ จากที่เคยเจอครูสอนภาษาอังกฤษมาหลายคน ประทับใจมากคะ สอนรู้เรื่องเข้าใจง่าย

Nan · 6 ต.ค. 2020

สอนดี เข้าใจง่าย เป็นกันเองมากๆ
จากที่ลูกไม่ชอบภาษาอังกฤษ พื้นฐานไม่ดี
ตั้งแต่ได้เรียน ดีขึ้นมากเลย ทำคะแนนได้ดีขึ้น

มาต้า · 6 ต.ค. 2020

คุณครูสอนดีมากค่ะ เข้าใจง่าย สอนดีมากค่ะ เป็นกันเอง เรียนมาหลายๆที่ยังไม่เข้าใจเท่าที่คุณครูสอนเลยค่ะ มีเทคนิคสอนที่ดีมากๆเลยค่ะ

เพียว · 6 ต.ค. 2020

ได้เรียนกับครูมาสักระยะ รู้สึกสนุกมาก(เวลาคนเราไม่เข้าใจอะไรจะทำให้ไม่อยากเรียนสมองไม่เปิดรับ แต่สำหรับการเรียนกับครูต้องบอกว่าเวลาไปไวมาก เรียนเพลินเลยทีเดียว) ครูสอนดีมาก มีเทคนิคที่ทำให้สามารถเข้าใจง่าย จากคนที่ไม่เคยได้เลย เคยเรียนมาหลากหลายแบบแต่ไม่เข้าใจเลยจนไม่คิดจะเรียนอังกฤษอีกเลย แต่รอบนี้ขอลองอีกสักตั้ง ต้องบอกว่าโชคดีที่เจอครูนอต สำหรับครูคนนี้ ความต่างคือครูมีเทคนิค มีจิตวิทยา ในการสอนในแต่ละบุคคลแตกต่างกันและใจเย็นค่ะ
ลองมาเรียนกันดูค่ะ

Ben · 6 ต.ค. 2020

สอนดีมากๆค่ะ เข้าใจขึ้นเยอะเลย มาเรียนกันเยอะๆนะคะ

P · 10 ส.ค. 2020

จากคนที่ไม่ชอบภาษาอังกฤษและไม่เข้าใจอังกฤษเลย พอมาเรียนกับครูน๊อตทำให้มีความอยากเรียนรู้และเข้าใจภาษาอังกฤษขึ้นมา ครูมีความใจเย็น ความสนุกเฮฮา ทำให้ไม่มีความเกร็งในการเรียน เป็นอีกหนึ่งสถาบันที่อยากแนะนำให้คนที่สนใจมาเรียนกันเยอะๆๆเลยคะ

yelly · 8 มิ.ย. 2020

สอนง่าย ปูพื้นฐานให้ตั้งแต่ต้น เรียนสนุกเข้าใจง่ายครับ

Big · 2 มิ.ย. 2020

สอนดีมากใส่ใจให้ความรู้แบบเต็มที่เริ่มรักภาษาอังกฤษเข้าแล้วสิ

พลอย · 1 มิ.ย. 2020

เป็นการภาษาอังกฤษที่ได้ผลจริงๆ ค่าเรียนไม่แพงเลยถ้าเทียบกับความรู้ที่ได้รับ ครูสอนบรรยากาศเป็นกันเอง บทเรียนเข้าใจง่าย มีการให้ทดสอบเป็นรายบุคคล สามารถนำไปใช้ได้จริง ❤️❤️❤️

ต้า · 1 มิ.ย. 2020

สอนสนุกครับ เข้าใจง่าย จำคำศัพท์ได้ง่ายขึ้น

เอส · 1 มิ.ย. 2020

จากเดิมที่กลัวและกังวลกับภาษาอังกฤษมากๆ ตั้งแต่เรียนจนทำงาน ไม่ว่าจะลงเรียนที่ไหนก็ไม่เคยเรียนได้นาน ครูน็อตสอนสนุก ใส่ใจ เก็บรายละเอียดให้ตั้งแต่พื้นฐานเลยค่ะ ใครกำลังหาที่เรียนดีๆ แนะนำที่นี่เลยค่า 😍

Oil Sasa · 1 มิ.ย. 2020

ครูเป็นคนน่ารัก ตลก เฮฮา เป็นกันเองสุดๆ
การสอน : ได้เรียนอย่างมีความสุขและเข้าใจดีมากๆค่ะ มีคำถามอะไรสามารถถามครูได้ตลอดเลยค่ะ 👍🏻👍🏻

การ์ตูน​ · 1 มิ.ย. 2020

สอนเข้าใจมากๆค่ะ สนุกไม่เบื่อ ทำให้อยากเรียนทุกวันเลย ☺️

ปูเป้ · 1 มิ.ย. 2020
Thongsiri Kamdaeng · 18 เม.ย. 2020

สอนแบบเป็นกันเอง มีสอนเทคนิควิธีที่ดีค่ะ

ปิณจุฑา · 13 มี.ค. 2020

good

job · 8 ก.พ. 2020

เป็นกันเองดีค่ะ สอนสนุกไม่ซีเรียสจนเกินไป เข้าใจง่าย

por · 28 ม.ค. 2020

สอนดีค่ะ เข้าใจง่าย

น้อง · 19 ธ.ค. 2019

ครูสอนดี เข้าใจง่ายมากค่ะ เหมาะกับใครที่ต้องการเริ่มต้นเรียนภาษาอังกฤษมากๆๆๆ🌟

ปิ่น · 4 ธ.ค. 2019

ครูสอนดี เป็นกันเอง เข้าใจง่าย

Tip · 9 มิ.ย. 2019
ต่าย · 23 มี.ค. 2019

เทคแคร์ดีมาก แม้ยังไม่ได้ลงเรียน แต่ก็ยังให้คำปรึกษา และแนะนำ ขอบคุณมากนะคะ :)

มุก · 24 ก.ค. 2018
เมย์ · 28 พ.ค. 2018

สอนสนุกแล้วก็เข้าใจง่ายแถมใกล้บ้านด้วยค่ะ ❤️🤟🏻

แพรว · 19 มี.ค. 2018

เป็นกันเอง ใส่ใจในรายละเอียดผู้เรียน

อาร์ม · 23 ม.ค. 2018

สอนสนุกดีคะ

มิ้น · 16 ต.ค. 2017
อ้วน · 24 ส.ค. 2017
Terms of service · Privacy policy
© 2014-2022 BestKru