สวัสดีค่ะ...AJ.อั่งเปา...เป็นนักเรียนทุนรัฐบาลญี่ปุ่น(Monbusyo) เคยเรียนอยู่ที่ญี่ปุ่นประมาณ 10 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาโท และเอก ด้านวิศวกรรมศาสตร์ และเทคโนโลยี ด้วยหลักสูตรภาษาญี่ปุ่น จาก Osaka Institute of Technology ประเทศ ญี่ปุ่น และ แวะไปเรียนภาษาอังกฤษที่ Boston มาประมาณ 1 ปี สามารถ ฟังพูด อ่าน เขียนภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี และเคยเขียนวิทยานิพนธ์ และวารสารวิชาการทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และ เทคโนโลยี ทั้งภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษมาแล้วหลายเล่ม จึงสามารถเข้าใจศัพท์เทคนิคทางด้านโรงงานอุตสาหกรรมและIT รวมถึงสามารถสอนโปรแกรมและคอมพิวเตอร์พื้นฐานคณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ได้อีกด้วยนะคะ

พิเศษ!!!...สำหรับนักเรียนที่ตัดสินใจเรียนกับ AJ.อั่งเปาที่มีเป้าหมายในการศึกษาต่อที่ประเทศญี่ปุ่น ยินดีให้คำแนะนำปรึกษา แนะแนวทางให้ ฟรี ค่ะ^^

ปล.AJ.เคยรับหน้าที่แปลตำราเรียนของโรงเรียนภาษา Osaka YWCA และ โปรแกรม Time Prism ของ Japan Industrial Engineering Technology อีกด้วยค่ะ

สอนภาษาอังกฤษ สอนภาษาญี่ปุ่น สอนภาษาไทย สอนคณิตศาสตร์ สอนภาษาศาสตร์ สอนไมโครซอฟต์ ออฟฟิศ สอนทักษะคอมพิวเตอร์พื้นฐาน
บริการออนไลน์ คลองหลวง ดอนเมือง ตลิ่งชัน บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางซื่อ บางพลัด บางแค ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา ภาษีเจริญ รังสิต ลำลูกกา
มิไร · 2019 ก.ค. 2

คุณครูน่ารัก เข้าใจนักเรียน สอนในแบบที่นักเรียนต้องการ

กัน · 2017 ส.ค. 22
AJ.AungPao

หากคุณมีคำถามคุณสามารถถามฉันได้

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2020 DoneMaster