รูปแบบการสอน
การติวข้อสอบ: ติวเข้มด้วยเทคนิคที่นักเรียนจำง่ายและใช้เพิ่มคะแนนสอบได้จริง พร้อมให้เคล็ดลับทำข้อสอบแบบเข้มข้นในบรรยากาศการเรียนแบบเฮฮา เชื่อมโยง trend ของคนรุ่นใหม่เข้ากับโจทย์ในข้อสอบ ทำให้จำคำศํพท์ยากๆ ได้ง่ายๆ แบบไม่รู้ตัว ออกแบบกลยุทธ์การทำคะแนนแบบเฉพาะให้กับนักเรียนแต่ละคนเพื่อพัฒนาทักษะการทำคะแนนของนักเรียนแต่ละคนอย่างเต็มประสิทธิภาพ และออกแบบกลยุทธ์สำหรับผู้ที่ต้องการติวเพิ่มคะแนนแบบเร่งรัด โดยเน้นการพัฒนาจุดเด่น และขจัดจุดด้อยภายในระยะเวลาอันจำกัด
การสอนทั่วไป: สอนเพื่อตอบโจทย์การใช้ภาษาอังกฤษของผู้เรียน อาทิ grammar พื้นฐาน, vocabulary in context, การเขียนความเรียงเพื่อนำเสนอข้อมูลทางวิชาการ, การเขียนแสดงความคิดเห็น และการพูดนำเสนองาน เน้นการผลักดันและเสริมกำลังใจเพื่อสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษแก่ผู้เรียน
สำหรับน้องๆ ป.ตรี ที่กำลังจะใช้ IELTS ยื่นเรียนต่อระดับปริญญาโท ตอนนี้เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของการติวเพื่อยื่นคะแนนให้ทันมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศค่ะ ส่วนการยื่นคะแนนเพื่อเข้ามหาวิทยาลัยระดับกลางๆ ยังพอมีเวลาไปถึงช่วงเดือนมีนาคม 2014 ค่ะ
สำหรับน้องๆ ม. 6 ที่จะติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย ขณะนี้เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของการสอบ CU-TEP CU-AAT SAT และ IELTS ค่ะ และถัดจากช่วงนี้ไป ในช่วงต้นปี 2014 จะเข้าสู่ฤดูการติว writing สำหรับข้อเขียน และสอบสัมภาษณ์เป็นภาษาอังกฤษค่ะ
สำหรับน้องๆ ม.4 และ ม.5 ช่วง ม.4 และ ม.5 เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการติวสอบเข้ามหาวิทยาลัยค่ะ เพราะยังมีเวลาเตรียมตัวมาก ไม่ต้องกดดันด้วยระยะเวลาอันจำกัด และยังสามารถสอบได้หลายรอบเพื่อเก็บคะแนนเอาไว้ใช้ยื่นตอนม.6 ได้ นอกจากนี้ยังสามารถสอบได้หลายอย่างตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น CU-TEP CU-AAT IELTS SAT ฯลฯ สำหรับเผื่อเลือก เผื่อตัดสินใจเปลี่ยนคณะที่ต้องการเข้าได้อีกด้วยค่ะ
และที่สำคัญน้องๆ ที่ต้องการปรับฐานภาษาอังกฤษก่อนที่จะติวตะลุยข้อสอบนั้น ช่วงม.4 เป็นช่วงที่สมบูรณ์แบบที่สุด และม.5 ก็ยังปรับฐานได้ทันก่อนติวเข้มในช่วงปิดเทอมใหญ่ปี 2014 ค่ะ
สำหรับน้องๆ ม.3 ที่ต้องการเตรียมพร้อมสอบเข้าม.4 ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนเดิมหรือโรงเรียนใหม่ที่ใฝ่ฝัน และไม่ว่าจะเรียนอยู่ในโรงเรียนที่เป็นระบบไทย หรือระบบอินเตอร์ ช่วงม.3 หรือ Year 9 ก็เป็นเวลาที่ดีสำหรับน้องๆ ที่จะปูพื้นฐานภาษาอังกฤษให้แน่น โดยเฉพาะน้องๆ ที่เพิ่งย้ายจากโรงเรียนไทยไปโรงเรียนนานาชาติค่ะ
ยิ่งเริ่มเร็วยิ่งสบาย ยิ่งง่าย ยิ่งได้เปรียบค่ะ
ภาษาอังกฤษ นอกจากเรียนไว้ใช้เพิ่มคะแนนสอบเพื่อเข้าสู่สถาบันการศึกษาที่ใฝ่ฝันแล้ว ยังมีผลพลอยได้เป็นความสามารถในการทำงานในอนาคตด้วยค่ะ ยิ่งจะเข้าสู่ AEC แล้ว คนรุ่นใหม่ต้องได้ใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาต่อและการทำงานแน่นอน และสำหรับใครที่ไม่ชอบภาษาอังกฤษ ไม่ต้องคิดให้ปวดหัวค่ะ เราเรียนภาษาอังกฤษเพื่อไว้ใช้อำนวยความสะดวกให้กับชีวิตทั้งการเรียน การทำงาน การสื่อสารทั่วไป ทำให้ชีวิตเราสบายจ้า บอกเลย ภาษาอังกฤษเหรอ ชอบหรือไม่ชอบ รักหรือไม่รัก อย่าได้สน อย่าได้แคร์ แค่ใช้เป็น ชีวิตก็ชิลล์แล้ว สู้ๆ ค่ะทุกคน:D
พี่อิมเมจ
ข้อมูลส่วนตัว:
สถานศึกษา: ปริญญาโท อักษรศาสตรมหาบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, ปริญญาตรี นิเทศศาสตรบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, อนุบาล3-มัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย

คลองสาน คลองเตย ดินแดง บางคอแหลม บางรัก ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระโขนง ยานนาวา ราชเทวี วัฒนา สัมพันธวงศ์ สาทร ห้วยขวาง

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ยังไม่มีรีวิว