ครูบอย เจ้าของแบรนด์ เดอะฟันนี่

วท.บ. คณิตศาสตร์(เกียรตินิยม)

ด้วยประสบการณ์สอนมากกว่า 10 ปี ทั้งใน ร.ร. กวดวิชา และ สอนตัวต่อตัว ตั้งแต่ระดับประถม จนถึง ระดับมหาวิทยาลัย ด้วยวิธีการสอนที่สนุกสนาน และเป็นกันเองกับนักเรียน นักเรียนสามารถให้สอนการบ้าน หรือ เลือกเรื่องที่จะเรียนได้ตลอดเวลา ตามความพอใจ และ ความเหมาะสม ในแต่ละวัน

ถ้าน้องๆนักเรียน หรือ นักศึกษาคนใดสนใจจะเรียนกับครูบอย สามารถระบุในข้อมูลเพิ่มเติมของนักเรียนได้เลยครับ ครูบอยยินดีความพอใจในการเรียนโดย 2 ชั่วโมงแรก ถ้าเรียนแล้วไม่ถูกใจยินดีไม่รับเงินค่าสอน ครับ

ครูบอย
"ฟันนี่แมท ฟันนี่คลาสรูม "
"เรียนคณิต คิดสนุก ปลูกปัญญา ฮาและได้สาระ"

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

มาให้กำลังใจครูบอยคับ...คณิตศาสตร์จะเป็นเรื่องง่ายและสนุกเมื่อเจอจารย์บอยคับ

Kacha GuitarFire

มาให้กำลังใจครูบอยคับ...คณิตศาสตร์จะเป็นเรื่องง่ายและสนุกเมื่อเจอจารย์บอยคับ

Kacha GuitarFire

คือครูบอยนี้ที่สุดแล้วจริงๆ ก็เคยเรียนพิเศษมาแล้วกับหลายๆคนนะ ทั้งเป็นตัวเป็นๆกับครูตู้ ได้เทคนิค วิธีลัดสูตรลัดมามากเลยแหละมันช่วยเราในการทำโจทย์ได้เยอะเลยแต่ก้นะ บางทีมันลืม แต่ครูบอยเนี้ยไม่มีเทคนิคลัดอะไรส้ากกกอย่างคือครูจะสอนให้เข้าใจที่มาเลยยเข้าใจนิยามอะ ถ้าเราไม่เข้าใจครูจะอธิบายให้จนหมดเปลือกเลย แล้วพอเราเข้าใจที่มามันเนี่ยสูตรลัดทั้งหลายเดี๋ยวมันจะตามมาเอง ละแบบครูสอนเป็นกันเองมากกก แบบถ้าเจอเดินผ่านกันนี้รัศมีความน่ากลัวอาจจะออกมา แต่พอได้เรียนละนะครูเป็นกันเอง สุดๆเลย แนะนำเลยถ้าใครกำลังหาที่เรียนคณิตต้องเรียนกับ the funny boy เลยย

Pim Punnita

ก่อนหน้านี้เคยเรียนพิเศษวิชาคณิตศาสตร์มาหลายที่แล้วครับ แล้วก็ได้มาเรียนกับครูบอย รู้สึกว่าเรียนกับครูบอยแล้วไม่เครียจเวลาเรียนเพลินดีเป็นกันเอง มีวิธีสอนหลายวิธีที่สามารถทำให้เราเข้าใจและรู้สึกชอบคณิตศาสตร์มากขึ้น ด้วยเหตุนี้ทำให้ผมเรียนกับครูบอยมามากกว่า3ปีแล้วครับ

พีรณัฐ นวะมะวัฒน์

สอนดีมาก มีวิธีการสอนที่ไม่เหมือนใคร เข้าใจง่าย และยังได้ฝึกกระบวนการคิดของตัวเองด้วย โดยมีครูบอยเป็นผู้แนะนำ

P'Pai MC

ปกติแล้วเป็นคนที่ไม่ชอบเรียนวิชาคณิตศาสตร์มากๆเลยค่ะไม่คิดจะไปติวหรือเรียนเพิ่มที่ไหนเลยเพราะไม่ชอบแต่พอเจอครู ครูเขาบอกให้ลองเรียนก่อนแล้วค่อยคิดใหม่หนุก็ได้ลองเรียนกับครูเขาค่ะ พอเรียนไปก็เริ่มเปลี่ยนความคิดและทัศนคติเลยค่ะ จากไม่ชอบก็กลายเป็นชอบขึ้นมาเลยเพราะคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องยากหากเราทำความเข้าใจและเปิดใจให้กับมัน เวลาครูสอนครูก็จะเป็นกันเองสอนแบบสนุกสนานและสอนให้เราเข้าใจง่ายและมีเทคนิคเพิ่มเติมต่างๆที่น่าสนใจค่ะ

Gao Narawadee

เป็นครูคนแรกที่สอนวิชาคณิตศาสตร์ให้เข้าใจ เป็นครูคนแรกที่ทำให้คณิตศาสตร์เป็นเรื่องง่าย ครูสอนดีมากค่ะ อยากให้มาเรียนกันเยอะๆ

Deer Sykk

สอนสนุกและเข้าใจมากค่ะ

Ying Wiriyaporn

สอนสนุกและเข้าใจมากค่ะ

Ying Wiriyaporn

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

DoneMaster © 2014-2018