ผม ยูตะ ครับ เป็นลูกครึ่ง ญี่ปุ่น ไทย เติบโตเรียน จบ มหาลัย ชื่อดัง ที่ญี่ปุ่น และ มีประสบการณ์ การสอน มา กว่า 15 ปี ใน สถาบัน สอนภาษา ชื่อดัง หลายแห่ง สำเนียงการสอน เป็นเนทีป สำเนียงญี่ปุ่น ใกล้เคียง ชาวญี่ปุ่นคนอื่นๆ เป็นประโยชน์ สำหรับผู้เรียน ชินสำเนียงญึ่ปุ่น มั่นใจ และ ยังมีเทคนิค ทำเสียง เสียง เด็ก, ผู้หญิง, คนแก่ ประกอบการ สอน สนุก ในการฟัง เข้าใจ ยิ่งขึ้น

มีเทคนิค ในการสอน ให้นร.ได้อ่านออกเสียง พูด สนทนา ได้ถูกต้อง ให้คล่อง ชัด มั่นใจ เสียง ใกล้เคียง แบบคน ญี่ปุ่น ยิ่งขึ้น ก่อนการเรียน ขึ้น บทเรียนใหม่ จะทบทวนบทเรียน ที่เรียนไป ให้ ไม่ลืม พร้อม อธิบายแกรมม่า ภาษาไทย ให้เข้าใจง่าย ลึก ยิ่งขึ้น อ.พูดไทยได้เยอะ แต่ไม่ค่อยชัดมาก ครับ

เนื้อหาการสอน แล้วแต่ นร .ว่าจะเลือกใช้ หนังสือเรียน เล่มไหน เรียน หรือ ใช้หนังสือ ของ อ. จากญี่ปุ่น เนื้อหา ครอบคุม ใช้งาน อย่างใช้งาน ได้จริง

รับสอน ส่วนตัวไพรเวท หรือ กรุ๊ป เลือก เรียน 1ข้อ ตามที่สนใจ ต่อไปนี้
1.Speed Conversation Course เน้นสนทนา การพูด เป็นหลัก ใช้อักษร โรมันยิ แบบคาราโอเกะ เสริมเสียงอักษร ภาษาไทย เทียบเสียง ชัดเจน อ่านง่าย เหมาะสำหรับ ผู้มีเวลาเรียนน้อย จำกัดเวลา โดย เทคนิค พิเศษ เฉพาะ สนทนา พูด ฟัง กับคนญี่ปุ่นได้จริง เช่น เพื่อ รีบไปเที่ยว ที่ญี่ปุ่น ใช้พูดกับเพื่อน หรือ แฟน ติดต่อ ลูกค้าธุรกิจ ชาวญี่ปุ่น หรือ พนง. อาชีพ ต่างๆ

2.Standard Course ใช้ในเรียนทั่วไป เน้น พูด ฟัง อ่าน เขียน หลักมาตรฐาน ครอบคลุม แกรมม่า ศัพท์ สำนวน รูปประโยค ต่าง ๆ และการพูด แบบ สุภาพและกันเอง เริ่มพื้นฐาน หรือ มีพื้นฐาน มาบ้าง สนใจที่จะพัฒนา มีเวลาเรียน แบบไม่รีบเร่ง ชั้นต้น ชั้นกลาง
เหมาะกับ ทุกวัย สำหรับเด็ก ใช้หนังสือ For Kids และ แกรมม่าง่ายๆ เข้าใจง่าย เรียนสนุก เพิ่มเกรด ใช้ในการสอบ วัดระดับ ภาษา N5 N4 N3 N2 ใช้ อักษร Hiragana Katakana Kanji มีหลักเทคนิค จำง่ายขึ้น

3.Spacial Course .ผู้ เรียน ที่ทำงาน ใน บริษัทโรงงาน ญี่ปุ่น อยู่แล้ว หรือ ที่จะไป เรียน ฝึกงาน ที่ญี่ปุ่น เช่น แพทย์ รพ. นีกวิจัย วิศวกร ช่างเทคนิค นักธุกิจ แอร์โฮสเตส ดูงาน และ อื่น ๆ ที่ใช้ภาษา เฉพาะ
ในการติดต่อ สื่อสารกับ ชาวญี่ปุ่น ที่ญี่ปุ่นหรือ ในไทย เน้นสอนพื้นฐาน อักษร Hiragana Katakana หรือโรมันยิ อย่างเดียว แบบคารโอเกะ ก็ได้ พร้อม คำศัพท์ เฉพาะ ด้าน สายงาน การพูด แบบทั่วไป และ เฉพาะทาง สุภาพ แบบถ่อมตัว

การสอน เข้าใจ มั่นใจ ใช้งานพูด ฟัง อ่าน เขียน ได้ ขึ้นอยู่ที่ความขยัน ตั้งใจ ของ นร.แต่ล่ะคน และ ระยะเวลา เรียน ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ ไม่ยาก ทีหลักพิเศษ

มั่นใจโดยประสบการณ์ และความตั้งใจ ของผู้สอน ที่เคยสอนมา หลาก หลายอาชีพ เชื่อมั่น ได้ อย่างแน่นอน ครับ ถ้านร.ที่มีพื้นฐานมา ยิ่งเข้าใจง่ายยิ่งขึ้น สรุปมั่นใจขึ้น นำไปใช้ปรับ พัฒนา ต่อยอด การใช้งาน ในการทำงาน กับชาวญี่ปุ่น ได้ ดียิ่งขึ้น

ยินดี ให้คำแนะนำ ข้อมูล เกี่ยวกับ มารยาท วัฒนธรรม ของชาวญี่ปุ่น และบุคคล ที่ สนใจ ที่ต้อง ทำงานร่วมกับ ชาวญี่ปุ่น หรือ เริ่มทำ อยากทำ หรือ สมัครงาน เกี่ยวกับ ทาง บริษัท โรงงาน ญี่ปุ่น ในไทย

ยินดีที่ได้รู้จัก ฝากด้วยนะครับ
どうぞよろしくお願いします。
Dozo yoroshiku Onegaishimasu
โดโซ่ะโยะโระชิกึ โอะเนะงัยชิมะซึ


Share on Line

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

Good


Very good

ดีคะ

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

DoneMaster © 2014-2017