ผม ยูตะ ครับ เป็นลูกครึ่ง ญี่ปุ่น ไทย เติบโตเรียน จบ ม.ที่ญี่ปุ่น มีประสบการณ์ การสอน มา กว่า 15 ปี ในสถาบันภาษา ชื่อดังหลายแห่ง และ ก็ยัง สอน อยู่ บ้าง สำเนียงการสอน เป็นเนทีป สำเนียงญี่ปุ่น ใกล้เคียง ชาวญี่ปุ่นคนอื่นๆ เป็นประโยชน์สำหรับผู้เรียน ที่ได้ฟัง ชิน มั่นใจ สำเนียง ได้ชัดเจน มีเทคนิค ทำเสียง หลายแบบ หลากหลาย เสียง เช่น เสียง เด็ก ผู้หญิง คนแก่ ค่อนข้างเหมือนจริง ประกอบการ สอน สนุก ในการฟัง เข้าใจ ยิ่งขึ้น และ มีเทคนิค การสอน ให้นร.อ่านพูด ทำสำเนียง ให้ถูกต้อง คล่อง ชัด มั่นใจ ในการ ออกเสียง ยิ่งขึ้น แบบ เป็นไอดอล ของตัวเอง ก่อนการเรียน ขึ้น บทเรียนใหม่ จะทบทวนบทเรียน เนื้อหา บทเรียน ล่าสุดที่เรียนไป ให้ ไม่ลืม และมั่นใจคล่อง ในการพูด อ่าน ยิ่งขึ้น

เนื้อหาการสอน แล้วแต่ นร .ว่าจะเลือกใช้ หนังสือเรียน เล่มไหน เรียน เพื่อเน้น แนวไหน หรือ ใช้หนังสือเสริม ซึ่งจะสามารถแนะนำให้ได้ ว่าเหมาะสม เพียงใด จุดประสงค์ เนื้อหาการเรียน แต่ละคน ไม่เหมือนกัน รับสอน ส่วนตัวไพรเวท หรือ กรุ๊ป กลุ่มไม่เกิน 5คน เลือก เรียน 1ข้อ ตามที่สนใจ ต่อไปนี้

1.Speed Conversation Course เน้นสนทนา การพูด เป็นหลัก ใช้อักษร โรมันยิ แบบคาราโอเกะ มี เสริมเสียงอักษร ภาษาไทย เทียบเสียง ชัดเจน อ่านง่ายขึ้น เหมาะสำหรับ ผู้มีเวลาเรียนน้อย จำกัดเวลา โดย เทคนิค พิเศษ เฉพาะ แกรมม่า ง่าย ขึ้น ใช้งาน สนทนา พูด ฟัง คนญี่ปุ่นได้จริง เช่น เพื่อ รีบไปเที่ยว ที่ญี่ปุ่น ใช้พูดกับเพื่อน หรือ แฟน ติดต่อ ลูกค้าธุรกิจ ชาวญี่ปุ่น หรือ พนง.ขาย พนง. เสริฟ ต้อนรับ หรือ ฝ่ายบริการ ลูกค้า เริ่มได้ทุกเพศ ทุกวัย

2.Standard Course ใช้ในเรียนทั่วไป เน้น พูด ฟัง อ่าน เขียน หลักมาตรฐาน ครอบคลุม แกรมม่า ศัพท์ สำนวน รูปประโยค ต่าง ๆ และการพูด แบบกันเอง เริ่มระดับ พื้นฐาน หรือ มีพื้นฐาน มาบ้าง สนใจที่จะพัฒนา มีเวลาเรียน แบบไม่รีบเร่ง ครอบคลุม ชั้นต้น ชั้นกลาง เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย สำหรับเด็ก จะมีเนื้อหา การสอน ต่างหาก ง่ายกว่า ผู้ใหญ่ ใช้หนังสือ For Kids และ แกรมม่าง่ายๆ เข้าใจง่าย เรียนสนุก คอร๋ส นร. ม.ปลาย มหาวิทยาลัย เน้นการเพิ่มเกรด เข้าใจยิ่งขึ้น หรือ ใช้ในการสอบ วัดระดับ ภาษา N5 N4 N3 N2 ใช้ อักษร Hiragana Katakana Kanji ตามความเหมาะสม มีหลักเทคนิค ช่วยจำง่ายขึ้น

3.Spacial Course .เหมาะสำหรับผู้ เรียน ที่ทำงาน ใน บริษัทโรงงาน ญี่ปุ่น อยู่แล้ว หรือ ที่จะไป เรียน เทรนงาน ติดต่องานเฉพาะด้าน ที่ญี่ปุ่น เช่น แพทย์ รพ.วิจัย วิศวกร ช่าง พ่อค้า พนักงานออฟฟิศ นักธุรกิจ แอร์โฮสเตส ดูงาน และ อื่น ๆ ที่ใช้ภาษา เฉพาะงานศัพท์เฉพาะ ในการติดต่อสื่อสารกับ ชาวญี่ปุ่น ที่ญี่ปุ่นหรือ ในไทย เน้นสอนพื้นฐาน อักษร Hiragana Katakana และคำศัพท์เฉพาะพร้อมสำนวนประโยคการพูด แบบถ่อมตัวสุภาพ แบบเฉพาะทาง เข้าถึง ได้

ทุกข้อ รับรองผล เข้าใจ มั่นใจ ใช้งานพูด ฟัง อ่าน เขียน ได้ เกิน80% อย่าง แน่นอน อยู่ที่ความขยัน ตั้งใจ ของแต่ล่ะคน โดยประสบการณ์ และความตั้งใจ ของผู้สอน ที่เคยสอนมา หลายอาชีพที่บอกมาข้างต้น เชื่อมั่น ได้ อย่างแน่นอน ถ้านร.ที่เคยเรียนมา ก็ ยิ่งเข้าใจง่ายยิ่งขึ้น สรุปมั่นใจขึ้น นำไปใช้ปรับ พัฒนา ทักษะการเรียน ใช้งานใน การทำงาน กับชาวญี่ปุ่น ได้ ดียิ่งขึ้น หรือไม่มีพื้นฐานก็ ไม่ยาก ในการเริ่มมีเทคนิคใหม่ๆ ที่ สอนเข้าใจง่ายขึ้น และ ยินดี อธิบาย หลายรอบ ได้ หากยังไม่เข้าใจ ทบทวนเนื้อหา ที่เรียนไปล่าสุด ทุกครั้ง ก่อนขึ้นบทเรียนใหม่ครับ

พร้อม ยินดี ให้คำแนะนำ ข้อมูล เกี่ยวกับ มารยาท วัฒนธรรม ของชาวญี่ปุ่น และบุคคล ที่ สนใจ ที่ต้อง ทำงานร่วมกับ ชาวญี่ปุ่น หรือ เริ่มทำ อยากทำ หรือ สมัครงาน เกี่ยวกับ ทาง บริษัท โรงงาน ญี่ปุ่น ในไทย ครับ

ยินดีที่ได้รู้จัก ฝากด้วยนะครับ
どうぞよろしくお願いします。
Dozo yoroshiku Onegaishimasu
โดโซ่ะโยะโระชิกึ โอะเนะงัยชิมะซึ


Share on Line

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

Good

กิ๊ก


Very good

fartee
จิ๊บ

ดีคะ

Muzic

AnyService © 2014-2016