ผม ยูตะ ครับ เป็นลูกครึ่ง ญี่ปุ่น -ไทย เติบโตเรียน จบ มหาลัย ชื่อดัง ที่ญี่ปุ่น มีประสบการณ์ การสอน มา นานกว่า 18 ปี ใน สถาบัน โรงเรียนสอนภาษา ชื่อดัง หลายแห่ง ในไทย สำเนียงการสอน เป็นเนทีป สำเนียงญี่ปุ่น ใกล้เคียง ชาวญี่ปุ่นคนอื่นๆ เป็นประโยชน์ สำหรับผู้เรียน ได้ชินสำเนียงญึ่ปุ่น มั่นใจ และ ยังมีเทคนิค ทำเสียง เสียง เด็ก, ผู้หญิง, คนแก่ สอนสนุก ในการฟัง สนทนา เข้าใจ ยิ่งขึ้น

มีเทคนิค ในการสอน ให้นร.ได้อ่าน ออกเสียง พูด สนทนา ได้อย่างถูกต้อง ชัด มั่นใจ แบบคน ญี่ปุ่น ก่อนเรียนบทใหม่ จะทวนบทเรียน ที่เรียนไป พร้อม อธิบายแกรมม่า ให้เข้าใจง่าย ขึ้น พร้อม เทคนิคสรุป และ หลักการจำได้ง่ายขึ้น ไม่เหมือนใคร เข้าใจ พูดสนทนา ใช้งาน ได้จริง

เนื้อหาการสอน แล้วแต่ นร .ว่าจะเลือกใช้ หนังสือเรียน เล่มไหน หรือ ใช้หนังสือ ของ อ. จากญี่ปุ่น เนื้อหา ครอบคุม ใช้งาน ได้จริง

รับสอน ส่วนตัวไพรเวท หรือ กรุ๊ป เลือก เรียน 1ข้อ ตามที่สนใจ ดังต่อไปนี้

1.Speed Conversation Course เน้นสนทนา การพูด เป็นหลัก ใช้อักษร โรมันยิ แบบคาราโอเกะ เสริมเสียงอักษร ภาษาไทย เทียบเสียง ชัดเจน อ่านง่าย เหมาะสำหรับ ผู้มีเวลาเรียนน้อย จำกัดเวลา โดย เทคนิค พิเศษ เฉพาะ สนทนา พูด ฟัง กับคนญี่ปุ่นได้จริง เช่น เพื่อ รีบไปเที่ยว ที่ญี่ปุ่น ใช้พูดกับเพื่อน หรือ แฟน ติดต่อ ลูกค้าธุรกิจ ชาวญี่ปุ่น หรือ พนง. อาชีพ ต่างๆ

2.Standard Course ใช้ในเรียนทั่วไป เน้น พูด ฟัง อ่าน เขียน หลักมาตรฐาน แกรมม่า ศัพท์ สำนวน รูปประโยค ต่าง ๆ และการพูด แบบ สุภาพ และ กันเอง เริ่มพื้นฐาน หรือ มีพื้นฐาน ที่จะพัฒนา

สำหรับเด็ก ใช้หนังสือ For Kids และ แกรมม่า พร้อมคำศัพท์ สนทนา แบบง่ายๆ เข้าใจง่าย เรียนสนุก

รับสอนติว สำหรับการสอบ เพื่อวัดระดับ ทางภาษา N5 N4 N3 N2 โดยใช้ อักษร Hiragana Katakana Kanji มีหลักเทคนิค จำง่ายขึ้น พร้อมติวสรุปหลัก แกรมม่าต่างๆ และ ตัวอย่างข้อสอบ

3.Spacial Course .ผู้ เรียน ที่ทำงาน ใน บริษัทโรงงาน ญี่ปุ่น อยู่แล้ว หรือ ที่จะไป เรียน ฝึกงาน ที่ญี่ปุ่น เช่น แพทย์ รพ. นีกวิจัย วิศวกร ช่างเทคนิค นักธุกิจ แอร์โฮสเตส ดูงาน และ อื่น ๆ ที่ใช้ภาษา เฉพาะ
ในการติดต่อ สื่อสาร กับ ชาวญี่ปุ่น ที่ญี่ปุ่น หรือ ในไทย เน้นสอนพื้นฐาน อักษร Hiragana Katakana หรือ โรมันยิ อย่างเดียว แบบคาราโอเกะ ก็ได้ พร้อม คำศัพท์ เฉพาะ ด้าน สายงาน การพูด แบบทั่วไป และ เฉพาะทาง แบบสุภาพ และ แบบถ่อมตัว กันเอง

การสอน เข้าใจ มั่นใจ ใช้งานพูด ฟัง อ่าน เขียน ได้จริง ขึ้นอยู่ที่ความขยัน ตั้งใจ ของ นร.แต่ล่ะคน และ ระยะเวลา เรียน ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ ไม่ยาก

มั่นใจโดยประสบการณ์ และความตั้งใจ และเทคนิค ของผู้สอน ที่เคย สอนนร.มา หลากหลายอาชีพ เชื่อมั่น ได้ นำไปใช้ปรับ พัฒนา การใช้งานได้จริงๆ ในการทำงาน กับชาวญี่ปุ่น ได้ ดียิ่งขึ้น

ยินดี ให้คำแนะนำ ข้อมูล การออกใบรับรอง ที่รร.ภาษาในไทย เรียนแบบกลุ่ม หรือไพรเวท เรียนระยะสั้น เร่งรีบ เพื่อการ ไปเรียนต่อ ที่ญี่ปุ่น ถูกต้องรับรองผลโดยกระทรวง หรือผู้ที่สนใจเริ่ม ธุรกิจ กะ ชาวญี่ปุ่น หรือ สมัครงาน เกี่ยวกับ ทาง บริษัท โรงงาน ญี่ปุ่น ในไทย

ยินดีที่ได้รู้จัก ฝากด้วยนะครับ
どうぞよろしくお願いします。
Dozo yoroshiku Onegaishimasu
โดโซ่ะ โยะโระชิกึ โอะเนะงัยชิมะซึ


ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

อาจารย์สอนอธิบายเข้าใจง่ายค่ะ อาจารย์ใจเย็นมีหลักสรุปให้จำง่ายขึ้น สนทนาได้ขึ้นเยอะเลยค่ะเรื่อง ที่เรียนไป อาจารย์สอนให้ อ่านออก เสียงชัดถูกต้อง จน คนญี่ปุ่นฟังเราเข้าใจมากขึ้นค่ะ และจะเรียนต่อเรื่อยๆๆค่ะ ราคาค่าเรียนสูงหน่อยแต่ก็คุ้มกับราคาเพราะใช้งานได้จริงค่ะ
せんせい、ありがとうございます。🙇‍♀️🙇‍♀️

TK. Yutaตอบกลับ:
จะพัฒนา เทคนิค ให้เหนือชั้น ขึ้นต่อๆไปยิ่งขึ้น นะครับ 🇯🇵✌️😀🙏 ありがとうございました。

Good

TK. Yutaตอบกลับ:
ขอบคุณ​มากครับ

อาจารย์ใส่ใจนักเรียน แนะนำการสอนดีมากครับ

TK. Yutaตอบกลับ:
Arigatou gozaimasu. อะริง่ะโต่ะ โก่ะไซอิมะซึ.

การสอนแตกต่างจากครูคนอื่น ทำให้ไม่เบื่อ ไม่ง่วง ตรงกับจุดเป้าหมายที่คนเรียนตัองการ

TK. Yutaตอบกลับ:
ขอบคุณครับ Arigatou Gozaimashita.

เข้าใจนะคะว่าเป็นอาจารย์ที่เก่งมากๆ แต่ไม่ชอบวิธีการพูดคุยที่มากล่าวหาอาจารย์คนไทยหรืออาจารย์คนอื่นๆเลยค่ะว่าไม่เก่งเท่าอาจารย์ เข้าใจค่ะว่าเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น แต่ก็ไม่มีสิทธิไปว่าคนอื่นนะคะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีการเอ่ยนามว่าใคร แต่การกล่าวหาว่า "อาจารย์คนไทย"ไม่เก่งเท่า สอนได้แต่ไวยากร แล้วย้ำถึง "อาจารย์คนไทย"หลายต่อหลายครั้งเพื่อเป็นการเปรียบเทียบ แล้วการทักส่วนตัวมาให้ลบรีวิวด้วยค่ะ นี่เกิดจากการกระทำของอาจารย์เองนะคะ ขออนุญาตไม่ลบรีวิวนี้และมาเขียนเพิ่มเติมให้แล้วค่ะหวังว่าจะเข้าใจนะคะ

TK. Yutaตอบกลับ:
เป็นการเข้าใจผิด เล็กน้อยครับ เป็นข้อมูลที่แนะนำ ไม่ได้มีเจตนา ตั้งใจ ไป พาดพิง ระบุชื่อ บุคลใด ๆทั้งสิ้น ครับ แค่ให้ข้อมูลเจาะ จง เน้น การเรียนที่ได้ผล หวังผล เกินไป เพราะนร.ส่วนใหญ่ยังไม่มีความรู้ หรือ เคยเรียนมาก่อน หรือ เคยเรียนมาแล้วไม่สมหวัง ครับ เพื่อ นร.ได้มีโอกาสแนวทาง เลือก มากขึ้น ครับ ถ้าไม่สมควรขออภัย มา ณ ที่นี้ด้วยครับ
TK. Yutaตอบกลับ:
Arigatou Gozaimasu.

Good

TK. Yutaตอบกลับ:
ขอบคุน มากครับ


Very good

TK. Yutaตอบกลับ:
Thanks so much.
TK. Yutaตอบกลับ:
ขอบคุณ มากครับ

ดีคะ

TK. Yutaตอบกลับ:
ขอบคุณมากครับ
TK. Yutaตอบกลับ:
Arigatou ne.

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

DoneMaster © 2014-2018