ผม ยูตะ ครับ เป็นลูกครึ่ง ญี่ปุ่น ไทย เติบโตเรียน จบ มหาลัย ชื่อดัง ที่ญี่ปุ่น และ มีประสบการณ์ การสอน มา กว่า 15 ปี ใน สถาบัน สอนภาษา ชื่อดัง หลายแห่ง ก็ยัง สอน อยู่ บ้าง สำเนียงการสอน เป็นเนทีป สำเนียงญี่ปุ่น ใกล้เคียง ชาวญี่ปุ่นคนอื่นๆ เป็นประโยชน์สำหรับผู้เรียน ที่ได้ฟัง อย่าง มั่นใจ ในสำเนียง ยังมีเทคนิค ทำเสียง หลายแบบ เช่น เสียง เด็ก, ผู้หญิง, คนแก่ ค่อนข้างเหมือนจริง ประกอบการ สอน สนุก ในการฟัง เข้าใจ ยิ่งขึ้น

และยัง มีเทคนิค ในการสอน ให้นร.ได้อ่านออกเสียง พูด สนทนา ได้ถูกต้อง ให้คล่อง ชัด มั่นใจ เสียง ใกล้เคียง แบบคน ญี่ปุ่น ยิ่งขึ้น ก่อนการเรียน ขึ้น บทเรียนใหม่ จะทบทวนบทเรียน ที่เรียนไป ให้ ไม่ลืม พร้อม อธิบายแกรมม่า ภาษาไทย ให้เข้าใจง่าย ลึก ยิ่งขึ้น อ.พูดไทยได้เยอะ แต่ไม่ค่อยชัดมาก ครับ

เนื้อหาการสอน แล้วแต่ นร .ว่าจะเลือกใช้ หนังสือเรียน เล่มไหน เรียน หรือ ใช้หนังสือ ของ อ. จากญี่ปุ่น เนื้อหา ครอบคุม ใช้งาน อย่างใช้งาน ได้จริง

รับสอน ส่วนตัวไพรเวท หรือ กรุ๊ป กลุ่มไม่เกิน 5คน เลือก เรียน 1ข้อ ตามที่สนใจ ต่อไปนี้

1.Speed Conversation Course เน้นสนทนา การพูด เป็นหลัก ใช้อักษร โรมันยิ แบบคาราโอเกะ มี เสริมเสียงอักษร ภาษาไทย เทียบเสียง ชัดเจน อ่านง่ายขึ้น เหมาะสำหรับ ผู้มีเวลาเรียนน้อย จำกัดเวลา โดย เทคนิค พิเศษ เฉพาะ สนทนา พูด ฟัง คนญี่ปุ่นได้จริง เช่น เพื่อ รีบไปเที่ยว ที่ญี่ปุ่น ใช้พูดกับเพื่อน หรือ แฟน ติดต่อ ลูกค้าธุรกิจ ชาวญี่ปุ่น หรือ พนง.ขาย พนง. เสริฟ ต้อนรับ ฝ่ายบริการ ลูกค้า เริ่มได้ทุกเพศ ทุกวัย

2.Standard Course ใช้ในเรียนทั่วไป เน้น พูด ฟัง อ่าน เขียน หลักมาตรฐาน ครอบคลุม แกรมม่า ศัพท์ สำนวน รูปประโยค ต่าง ๆ และการพูด แบบ สุภาพและกันเอง เริ่มระดับ พื้นฐาน หรือ มีพื้นฐาน มาบ้าง สนใจที่จะพัฒนา มีเวลาเรียน แบบไม่รีบเร่ง ครอบคลุม ชั้นต้น ชั้นกลาง เข้าใจ อย่าง มั่นใจครับ

เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย สำหรับเด็ก จะมีเนื้อหา การสอน ต่างหาก ใช้หนังสือ For Kids และ แกรมม่าง่ายๆ เข้าใจง่าย เรียนสนุก สอนคอร์ส นร. ม.ปลาย มหาวิทยาลัย เน้นการเพิ่มเกรด เข้าใจยิ่งขึ้น หรือ ใช้ในการสอบ วัดระดับ ภาษา N5 N4 N3 N2 ใช้ อักษร Hiragana Katakana Kanji ตามความเหมาะสม มีหลักเทคนิค ช่วยจำง่ายขึ้น

3.Spacial Course .เหมาะสำหรับผู้ เรียน ที่ทำงาน ใน บริษัทโรงงาน ญี่ปุ่น อยู่แล้ว หรือ ที่จะไป เรียน เทรนงาน ติดต่องานเฉพาะด้าน ที่ญี่ปุ่น เช่น แพทย์ รพ.วิจัย วิศวกร ช่าง พ่อค้า ชาวออฟฟิศ นักธุรกิจ แอร์โฮสเตส ดูงาน และ อื่น ๆ ที่ใช้ภาษา เฉพาะงานศัพท์เฉพาะ ด้าน

ในการติดต่อสื่อสารกับ ชาวญี่ปุ่น ที่ญี่ปุ่นหรือ ในไทย เน้นสอนพื้นฐาน อักษร Hiragana Katakana หรือโรมันยิ และคำศัพท์ เฉพาะสายงาน ประโยคการพูด แบบทั่วไป เฉพาะทาง สุภาพ แบบถ่อมตัว

การสอน เข้าใจ มั่นใจ ใช้งานพูด ฟัง อ่าน เขียน ได้ ขึ้นอยู่ที่ความขยัน ตั้งใจ ของ นร.แต่ล่ะคน และระยะเวลา เรียน

โดยประสบการณ์ และความตั้งใจ ของผู้สอน ที่เคยสอนมา หลายอาชีพที่บอกมาข้างต้น เชื่อมั่น ได้ อย่างแน่นอน ถ้านร.ที่มีพื้นฐานมา ยิ่งเข้าใจง่ายยิ่งขึ้น สรุปมั่นใจขึ้น นำไปใช้ปรับ พัฒนา ทักษะการเรียน ปรับใช้งาน ในการทำงาน กับชาวญี่ปุ่น ได้ ดียิ่งขึ้น

นร.ที่ไม่มีพื้นฐานก็ ไม่ยาก ในการเริ่มเรียน มีเทคนิคใหม่ๆ ที่ สอนเข้าใจง่ายยิ่งขึ้น ยินดี ที่จะ อธิบาย หลายรอบ หากยังไม่เข้าใจ ทบทวนเนื้อหา ที่เรียนไปล่าสุด ทุกครั้ง ก่อนขึ้นบทเรียนใหม่ครับ ไม่เครียด เข้าใจง่ายครับ

ยินดี ให้คำแนะนำ ข้อมูล เกี่ยวกับ มารยาท วัฒนธรรม ของชาวญี่ปุ่น และบุคคล ที่ สนใจ ที่ต้อง ทำงานร่วมกับ ชาวญี่ปุ่น หรือ เริ่มทำ อยากทำ หรือ สมัครงาน เกี่ยวกับ ทาง บริษัท โรงงาน ญี่ปุ่น ในไทย

ยินดีที่ได้รู้จัก ฝากด้วยนะครับ
どうぞよろしくお願いします。
Dozo yoroshiku Onegaishimasu
โดโซ่ะโยะโระชิกึ โอะเนะงัยชิมะซึ


Share on Line

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

Good


Very good

ดีคะ

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

BestKru © 2014-2017