ผม ยูตะ ครับ เป็นลูกครึ่ง ญี่ปุ่น ไทย เติบโตเรียน จบ ม.ที่ญี่ปุ่น ชอบอยู่ที่เมืองไทย มากกว่า มีประสบการณ์ การสอน มา กว่า 15 ปี ในสถาบันภาษา ชื่อดังหลายแห่ง มาแล้ว และ ก็ยัง สอน อยู่ สำเนียงการสอน ผมเป็นเนทีป สำเนียงญี่ปุ่น ใกล้เคียง ชาวญี่ปุ่นคนอื่นๆ เป็นประโยชน์สำหรับผู้เรียน ที่ได้ฟัง มั้นใจ สำเนียง ได้ชัดเจน เข้าใจยิ่งขึ้น มีเทคนิค ทำเสียง หลายแบบ หลากหลาย เสียง เช่น เสียง เด็ก ผู้หญิง คนแก่ ประกอบการสอน สนุก ในการฟัง เข้าใจ ยิ่งขึ้น และ มีเทคนิค การสอน ให้นร.อ่านพูด ทำสำเนียง ให้ถูกต้อง คล่อง ชัด มั่นใจ ในการ ออกเสียง ยิ่งขึ้น แบบ เป็นไอดอล ของตัวเอง ก่อนการเรียน ขึ้น บทเรียนใหม่ จะทบทวนบทเรียน เนื้อหา บทเรียน ล่าสุดที่เรียนไป ให้ ไม่ลืม และมั่นใจคล่อง ในการพูด อ่าน ยิ่งขึ้น

เนื้อหาการสอน แล้วแต่ นร .ว่าจะเลือกใช้ หนังสือเรียน เล่มไหน เรียน เพื่อเน้น แนวไหน หรือ ใช้หนังสือเสริม ซึ่งจะสามารถแนะนำให้ได้ ว่าเหมาะสม เพียงใด จุดประสงค์ เนื้อหาการเรียน แต่ละคน ไม่เหมือนกัน รับสอน ส่วนตัวไพรเวท หรือ กรุ๊ป กลุ่มไม่เกิน 5คน

1.การใช้อักษร โรมันยิ แบบคาราโอเกะ อาจจะ เสริมเสียงอักษรภาษาไทย แล้วแต่ จะได้เทียบเสียงชัดเจนอ่านง่ายขึ้น เหมาะสำหรับ ผู้มีเวลาเรียนน้อย จำกัดเวลา เช่น เพื่อรีบไปเที่ยว ที่ญี่ปุ่น ใช้พูดกับเพื่อน หรือแฟน ติดต่อ ลูกค้าธุรกิจ ชาวญี่ปุ่น หรือ ใช้ในการทำงานต่างๆ ที่ เน้น การพูด สนทนา เป็นหลัก เริ่มได้ทุกเพศทุกวัย

2.ใช้ในเรียนในระดับเริ่มต้น ไม่มีพื้นฐาน มีเวลาเรียนพอสมควร แบบไม่รีบเร่ง ต้องใช้ระยะเวลาเรียน เพราะเนื้อหาเยอะ ครอบคลุม เช่น ทั่วไป โดย พูด ฟัง อ่านเขียน ชั้นต้น ชั้นกลาง ถึงการเริ่มเรียน ชั้น ม.ปลาย หรือ ในมหาวิทยาลัย การสอบ วัดระดับ ทางภาษา การอ่านการ์ตูนญี่ปุ่น ต้องเรียน ครบสูตร อักษร Hiragana Katakana Kanji มีหลักเทคนิค ช่วยจำง่ายขึ้น อยู่ที่ว่า จุดประสงค์ เนื้อหา ในหนังสือวิชา ที่เรียน เริ่มได้ ทุกเพศทุกวัย

3.เหมาะสำหรับผู้ เรียน ที่ทำงาน ใน สายวิชาชีพเฉพาะ เช่น แพทย์ สายงานต่างๆ วิศวกร ช่าง พ่อค้า พนักงานออฟฟิศ นักธุรกิจ แอร์โฮสเตส ดูงาน และ อื่น ๆ ที่ใช้ภาษา เฉพาะงานศัพท์เฉพาะ ในการติดต่อสื่อสารกับ ชาวญี่ปุ่น ที่ญี่ปุ่นหรือ ในไทย เน้นสอนพื้นฐาน อักษร Hiragana Katakana และคำศัพท์เฉพาะพร้อมสำนวนประโยคการพูด แบบถ่อมตัวสุภาพ แบบเฉพาะทาง เข้าถึง

ทุกข้อ รับรองผล เข้าใจ มั่นใจ ใช้งานได้ เกิน80% อย่าง แน่นอน อยู่ที่ความขยัน ตั้งใจ ของแต่ล่ะคน โดยประสบการณ์ และความตั้งใจ ของผู้สอน ที่เคยสอนมา หลายอาชีพที่บอกมาข้างต้น เชื่อมั่น ได้ อย่างแน่นอน ถ้านร.ที่เคยเรียนมา ก็ ยิ่งเข้าใจง่ายยิ่งขึ้น สรุปมั่นใจขึ้น นำไปใช้ปรับ ทักษะการเรียน การทำงาน ดียิ่งขึ้น หรือไม่มีพื้นฐานก็ ไม่ยาก ในการเริ่มมีเทคนิคใหม่ๆ ที่ สอนเข้าใจง่ายขึ้น และ ยินดี อธิบาย หลายรอบ ได้ หากยังไม่เข้าใจ ทบทวนเนื้อหา ที่เรียนไปล่าสุด ทุกครั้ง ก่อนขึ้นเบทเรียนใหม่ครับ ถ้านร.สงสัย สอบถามเพิ่มเติมได้ ครับ

ยินดีที่ได้รู้จัก ฝากด้วยนะครับ
どうぞよろしくお願いします。
Dozo yoroshiku Onegaishimasu
โดโซ่ะโยะโระชิกึ โอะเนะงัยชิมะซึ


Share on Line

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

จิ๊บ

ดีคะ

Muzic

AnyService © 2014-2016