ผม ยูตะ Sensei ครับ เป็นลูกครึ่ง ญี่ปุ่น -ไทย เติบโตเรียน จบ มหาลัย ชื่อดัง ที่ญี่ปุ่น ที่โตเกียว มีประสบการณ์ การสอน มา นานกว่า 20 ปี ใน สถาบัน โรงเรียนสอนภาษา ชื่อดัง หลายแห่ง ในไทย และ มีสบการณ์ สอนที่บริษัท ผลิต รถยนต์ ญี่ปุ่น ชื่อดังหลายแห่ง และ บ.เครื่องใช้ไฟฟ้า ชื่อดังแห่งนึง และ เคยเป็น อ.พิเศษที่ รร.แม่พระฟาติมา ,รร.หอวัง และ เคยเป็นล่ามอิสระ ให้กับ หลายที่ ,มีการการรับงาน ด้านการแปล เอกสาร ทุกประเภท ,

การสอน เป็นเนทีป สำเนียงญี่ปุ่น จะเป็นประโยชน์ แด่ผู้เรียน อย่างมาก ดังนี้

* ได้ชินสำเนียงญึ่ปุ่น มั่นใจ ในการ ออกเสียง และ ฟัง ได้อย่าง มั่นใจ ผมยังมีเทคนิค ทำเสียง เสียง เด็ก, ผู้หญิง, คนแก่ สร้างบทสนทนา โต้ตอบ เพลิดเพลิน ในการชิน ใน การ ฟัง ยิ่งขึ้น

* มีเทคนิค ในการสอน ให้นร.ได้อ่าน ออกเสียง พูด สนทนา ได้อย่างถูกต้อง มั่นใจ แบบแนว คนญี่ปุ่น หรือคล่อง ชัด ขึ้นไม่เป็น สำเนียงไทย ก่อนที่ จะขึ้นบทใหม่ จะทวน บทเรียน ที่เรียนไป ให้ มั่นใจ จำได้ ยิ่งขึ้น อธิบาย ภาษาไทย ได้ดี หรือ ภาษาญี่ปุ่น

* พร้อม อธิบายแกรมม่า ให้เข้าใจ ง่ายขึ้น มี เทคนิค สรุป หลักการจำได้ง่ายขึ้น ไม่เหมือนใคร เข้าใจ พูดสนทนา ใช้งาน ได้จริง จริง

เนื้อหา การเรียน แล้วแต่ นร .ว่าจะเลือกใช้ หนังสือเรียน เล่มไหน หรือ ใช้หนังสือ ของ อ. จากญี่ปุ่น เนื้อหา ครอบคุม ใช้งาน ได้จริง

รับสอน ส่วนตัวไพรเวท หรือ กรุ๊ป เลือก เรียน 1.ข้อ ตามที่สนใจ ดังต่อไปนี้

1.Speed Conversation Course เน้นสนทนา การพูด เป็นหลัก ใช้อักษร โรมันยิ แบบคาราโอเกะ เสริมเสียงอักษร ภาษาไทย เทียบเสียง ชัดเจน อ่านง่าย เหมาะสำหรับ ผู้มีเวลาเรียนน้อย โดย จะมีเทคนิค พิเศษ เฉพาะ สนทนา พูด ฟัง กับคนญี่ปุ่นได้จริง เช่น เพื่อ รีบไปเที่ยว ที่ญี่ปุ่น ใช้พูดกับเพื่อน หรือ แฟน ติดต่อ ลูกค้าธุรกิจ ชาวญี่ปุ่น หรือ พนง. อาชีพ ต่างๆ

2.Standard Course ใช้ในเรียนทั่วไป เน้น พูด ฟัง อ่าน เขียน หลักมาตรฐาน แกรมม่า ศัพท์ สำนวน รูปประโยค ต่าง ๆ และการพูด แบบ สุภาพ และ กันเอง เริ่มพื้นฐาน หรือ มีพื้นฐาน มาที่จะ พัฒนา ยิ่งขึ้น
* รับสอนติว สำหรับการสอบ เพื่อวัดระดับ ทางภาษา N5 N4 N3 N2 โดยใช้ อักษร Hiragana Katakana Kanji มีหลักเทคนิค จำง่ายขึ้น พร้อมติวสรุป หลัก แกรมม่าต่างๆ และ ตย.แนวข้อสอบ

3.Spacial Course .ผู้เรียน ที่ทำงาน ใน บริษัทโรงงาน ญี่ปุ่น อยู่แล้ว หรือ ที่จะไป
อบรม ฝึกงาน ดูงาน หรือ ทำงาน ที่ญี่ปุ่น เช่น แพทย์ รพ. นักวิจัย วิศวกร ช่างเทคนิค คนงานอาชีพ ต่างๆ นักธุกิจ แอร์โฮสเตส และ อื่น ๆ ที่ใช้งาน ในภาษา เฉพาะทาง ในสายงาน
ในการติดต่อ สื่อสาร กับ ชาวญี่ปุ่น หรือร่วมงาน ในญี่ปุ่น หรือ ในไทย เน้นสอนพื้นฐาน อักษร Hiragana Katakana หรือ อักษร โรมันยิ ก็ได้ พร้อม คำศัพท์ เฉพาะ ด้าน สายงาน ต่างๆ การพูด แบบทั่วไป และ เฉพาะทางในงาน และ แบบสุภาพ และ แบบถ่อมตัว กันเอง

* การสอน เข้าใจ มั่นใจ ใช้งานพูด ฟัง อ่าน เขียน ได้จริง ขึ้นอยู่ที่ความขยัน ตั้งใจ ของ นร.แต่ล่ะคน และ ระยะเวลา เรียน ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ ไม่ยาก

มั่นใจโดยประสบการณ์ ผู้สอน และ ความตั้งใจ พร้อมเทคนิค ของผู้สอน ที่เคย สอนนร.มา หลากหลายอาชีพ เชื่อมั่น ได้ นำไปใช้ปรับ พัฒนา การใช้งานได้จริงๆ
ในการทำงาน กับชาวญี่ปุ่น ได้ ดียิ่งขึ้น

ยินดี ให้คำแนะนำ ข้อมูล การออกใบรับรอง ที่รร.ภาษาใน ไทย การ เรียนแบบกลุ่ม หรือไพรเวท เรียนระยะสั้น เร่งรีบ เพื่อการ ไปเรียนต่อ ที่ญี่ปุ่น หรือไปสมัคร ทำงาน กะ ทาง กรมแรงงาน ที่ญี่ปุ่น อย่าง ถูกต้อง รับรองผลโดยกระทรวง หรือผู้ที่สนใจเริ่ม ธุรกิจ กะ ชาวญี่ปุ่น หรือ สมัครงาน เกี่ยวกับ บริษัท โรงงาน ญี่ปุ่น ในไทย ติดต่อได้ ผ่านทาง
ID LINE: lemonez.

ยินดีที่ได้รู้จัก ฝากด้วยนะครับ
どうぞよろしくお願いします。
Dozo yoroshiku Onegaishimasu
โดโซ่ะ โยะโระชิกึ โอะเนะงัยชิมะซึ

คลองสาน คลองเตย คันนายาว จตุจักร ดอนเมือง ดินแดง ดุสิต ธนบุรี นนทบุรี บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางกะปิ บางคอแหลม บางซื่อ บางนา บางพลัด บางรัก บางเขน บึงกุ่ม ปทุมวัน ประเวศ ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระนคร พระประแดง พระโขนง มีนบุรี ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ลาดกระบัง ลาดพร้าว ลำลูกกา วังทองหลาง วัฒนา สวนหลวง สะพานสูง สัมพันธวงศ์ สาทร สายไหม หลักสี่ ห้วยขวาง

ขอแก้นิดนึงคะ พอดีดูรายชื่อผู้แสดงความคิดเห็นผิดบรรทัด จากที่บอกว่าเห็นด้วยกับความคิดเห็นของคุณ Muai ที่เคยโพสต์ไปเมื่อ 2018 มิ.ย 15
จริงๆแล้ว เห็นด้วยกับความคิดเห็นของคุณ โมเมย์ 2018 มิย 7 นะค่ะ

ส่วนหลังจากที่เราโพสต์แสดงความคิดเห็นไป ท่านก็ไลน์ส่วนตัวเข้ามา มีข้อความดังนี้

“ทำไมให้รีวิว แค่ ดาวเดียว ครับ มันจะปรากฎ ใน ข้อมูลในเบสครู ทุกคนจะเห็นครับ อ.ตั้งใจ สอนเต็มที่ และ ให้ชีท เน้น เสียงเกี่ยวกับ เสียงอังกฤษ แบบญี่น และ กาแฟ และสั่งอาหาร สอนเกินราคา แถมเวชาให้30นาที ไม่ชอบ ก็ไม่ควร ให้เเค่ ดาวเดียว อยู่ที่ คนเรียนด้วย”

ส่วนเราเลยตอบกลับไปเช่นนี้เช่นกัน

“ไม่แน่ใจว่าในฐานข้อมูลของเบสครูนี้ ผู้เรียนไม่สามารถให้ รีวิว ดาวเดียวได้ด้วยหรอคะ ในเมื่อมันเป็นความรู้สึกที่จะมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นแบบนั้นได้ ในเมื่อเว็บเบสครูเปิดโอกาสให้ นักเรียน สามารถแสดงความคิดเห็นกับเซนเซที่เคยเรียนมา เราในฐานะผู้เรียนก็ขอใช้พื้นที่นี้ในการแสดงความคิดเห็นในครูได้นำไปปรับปรุงตัวเองในการทำสอนครั้งต่อๆไปค่า สุดท้ายนี้ จะชอบหรือไม่ชอบกับการแสดงความคิดเห็นของนักเรียน ก็ต้องอภัย ณ ที่นี้ด้วย // ส่วนเรื่อง กาแฟ อาหาร ครูไม่เคยพูดก่อนตกลงการสอนว่า ผู้เรียนต้องเป็นคนออกค่า กาแฟ อาหารให้ ส่วนเรื่องการสอนทบเรทเวลาที่มาสายนั้น จริงๆไม่อยากเรียนเพราะมีธุระอื่นต่อ (ซึ่งพยายามบอกแล้วมีธุระอื่น แต่ครูก็พูดไม่หยุดสักที) ถือว่าเราให้เกียรติครูมากนะที่ยอมฟังครูจนจบ และต้องเข้าใจว่าเวลาสำคัญมากทุกคนมีแพลนในชีวิตเป็นของตัวเอง หลังจากการสอนเสร็จครูก็ทำให้เราไปทำธุระที่อื่นตามเวลาที่ตกลงไว้สายด้วยเช่นกัน”

สุดท้ายนี้จริงๆ จะขอไม่ตอบโต้อะไรใดๆแล้ว ขอเป็นหน้าที่ของนักเรียนคนต่อๆไปที่เรียนด้วยเป็นคนตัดสินใจเอง และอยากจะบอกว่าเจอครูที่ใช่แล้วนะ และสอนเทสเรียนด้วยเช่นกัน2ชมก่อนตัดสินใจลงคอสเช่นกัน

แก้ม · 2019 ส.ค. 10
TK. Yutaตอบกลับ:
เป็นเรื่อง ที่ต้องอธิบาย สำหรับ นร.ท่านนี้ ลองนัด เรียนดู 2ชม.เทสดู แค่ครั้งเดียว ไม่น่ารีวิว ถึงอ.ยาว เกิน นะครับ เเจ้งมา ว่า เรียนกับ อ. หลายคน มาแล้ว ไม่ได้ ผล ตามที่ เขา ต้องการ อ.จึงบอกเหตุผล หลายอย่าง เช่น อ.แต่ล่ะคน มีเทคนิค การสอน หลายอย่าง ต่างกันใน การทำ ให้นร.ได้ผล เป็นสิ่งที่ ต้องมี อ. ที่มากเทคนิค มากสบการณ์จะ ได้เปรียบ และ อยู่ ที่คน สอน และ อยู่ ที่ผู้เรียน ด้วย ว่าจับหลัก ไร ขยัน ทบทวน ไหม และ เพื่อทำให้นร.มั่นใจ สบายใจขึ้น จึงบอกสบการณ์ การสอน ที่เคย นร.ท่านอื่นมา เขา เหมือนกังวล ไม่เชื่อมั่น จึง เน้นย้ำ หลักวิธีการเรียน เห็นเขาบอก ไม่ได้เรียนนาน อาจไม่มั่นใจ ในเสียง คำ ในภาษา จึง ออกเสียง อักษร แบบสำเนียงที่ถูกต้องแบบญี่ปุ่น ออกเสียงชัดมีผลในการ สนทนา ใช้ เวลา เเค่ 20 กว่า นาที +ให้นร.ออกเสียงให้ถูกต้อง +ตย.เสียงคำศัพท์ บ้าง ไม่เร่งเร็วไป เขาบอกยาก เลย เเค่ เน้น ให้ถูก ในคำ ก็พอ นอกนั้น เป็น บทสนทนา ครับ การทดลองเรียน เพียง ครั้งเดียว เนื้อหา คุณภาพ จะไม่เทียบเท่ากับ เรียน หลายๆครั้ง มานาน หลายชม.ครับ อ.มาสาย 30นาที ยอมรับ แต่ก็ มีน้ำใจ สอนครบเวลา 2ชม.เกิน และ แถม สอนเกิน ให้ ฟรี 30นาที ส่วนค่ากาแฟ นร.ต้องออกเอง และ อ.ก็ ออกเองทุกครั้ง เว้น นร.จะเอ่ยปาก ถาม และซื้อมาให้ เอง เป็นน้ำใจ ของนร.ครับ ส่วนเรื่อง ไม่ถามหนังสือ ใช้ไร แค่ลองเรียน เลยเตรียม หนังสือที่ อ. คิดว่าไปลอง ดู แต่ไม่ถูกใจ ก็ ไม่เป็นไร ใช้เล่ม อื่น ก็ได้ นร.คนนี้ อยากอ่าน แบบญี่ปุ่น ใช้เล่มไหน ก็ ไม่บอก และ อ.บอกเเนะนำวิธีไร ก็ ไม่ ยอมรับ สุดท้าย มา รีวิว แต่ ด้านแย่ ๆ ครับ * ถ้าการสอน​ หรือ​ การ​ ​แนะ​นำ อาจยังไม่ถูกใจ​ เสนอแนะนำ มาได้ พร้อม จะรับพิจารณา​ปรับปรุง​แก้ไข​​ พัฒนา​ ต่อไปยิ่ง​ขึ้นครับ

สอนตรงประเด็นของผู้เรียนดี

ติว · 2019 เม.ย. 28
TK. Yutaตอบกลับ:
ありがとうございます . 😁😉🇯🇵🇯🇵⛩
มะเหมี่ยว · 2018 ก.ย. 30
TK. Yutaตอบกลับ:
Hai,Arigatou.

Good

เจมส์ · 2018 มิ.ย. 20
TK. Yutaตอบกลับ:
ขอบคุณ​มากครับ

อาจารย์สอนอธิบายเข้าใจง่ายค่ะ อาจารย์ใจเย็นมีหลักสรุปให้จำง่ายขึ้น สนทนาได้ขึ้นเยอะเลยค่ะเรื่อง ที่เรียนไป อาจารย์สอนให้ อ่านออก เสียงชัดถูกต้อง จน คนญี่ปุ่นฟังเราเข้าใจมากขึ้นค่ะ และจะเรียนต่อเรื่อยๆๆค่ะ ราคาค่าเรียนสูงหน่อยแต่ก็คุ้มกับราคาเพราะใช้งานได้จริงค่ะ
せんせい、ありがとうございます。🙇‍♀️🙇‍♀️

หมวย · 2018 มิ.ย. 15
TK. Yutaตอบกลับ:
จะพัฒนา เทคนิค ให้เหนือชั้น ขึ้นต่อๆไปยิ่งขึ้น นะครับ 🇯🇵✌️😀🙏 ありがとうございました。

อาจารย์ใส่ใจนักเรียน แนะนำการสอนดีมากครับ

ใหม่ · 2018 มิ.ย. 8
TK. Yutaตอบกลับ:
Arigatou gozaimasu. อะริง่ะโต่ะ โก่ะไซอิมะซึ.

การสอนแตกต่างจากครูคนอื่น ทำให้ไม่เบื่อ ไม่ง่วง ตรงกับจุดเป้าหมายที่คนเรียนตัองการ

ประอร · 2018 มิ.ย. 8
TK. Yutaตอบกลับ:
ขอบคุณครับ Arigatou Gozaimashita.

เข้าใจนะคะว่าเป็นอาจารย์ที่เก่งมากๆ แต่ไม่ชอบวิธีการพูดคุยที่มากล่าวหาอาจารย์คนไทยหรืออาจารย์คนอื่นๆเลยค่ะว่าไม่เก่งเท่าอาจารย์ เข้าใจค่ะว่าเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น แต่ก็ไม่มีสิทธิไปว่าคนอื่นนะคะ ถึงแม้ว่าจะไม่มีการเอ่ยนามว่าใคร แต่การกล่าวหาว่า "อาจารย์คนไทย"ไม่เก่งเท่า สอนได้แต่ไวยากร แล้วย้ำถึง "อาจารย์คนไทย"หลายต่อหลายครั้งเพื่อเป็นการเปรียบเทียบ แล้วการทักส่วนตัวมาให้ลบรีวิวด้วยค่ะ นี่เกิดจากการกระทำของอาจารย์เองนะคะ ขออนุญาตไม่ลบรีวิวนี้และมาเขียนเพิ่มเติมให้แล้วค่ะหวังว่าจะเข้าใจนะคะ

โมเมย์ · 2018 มิ.ย. 7
TK. Yutaตอบกลับ:
เป็นการเข้าใจผิด เล็กน้อยครับ เป็นข้อมูลที่แนะนำ ไม่ได้มีเจตนา ตั้งใจ ไป พาดพิง ระบุชื่อ บุคลใด ๆทั้งสิ้น ครับ แค่ให้ข้อมูลเจาะ จง เน้น การเรียนที่ได้ผล หวังผล เกินไป เพราะนร.ส่วนใหญ่ยังไม่มีความรู้ หรือ เคยเรียนมาก่อน หรือ เคยเรียนมาแล้วไม่สมหวัง ครับ เพื่อ นร.ได้มีโอกาสแนวทาง เลือก มากขึ้น ครับ ถ้าไม่สมควรขออภัย มา ณ ที่นี้ด้วยครับ
ฟอง · 2017 เม.ย. 6
TK. Yutaตอบกลับ:
Arigatou Gozaimasu.

Good

กิ๊ก · 2016 ธ.ค. 1
TK. Yutaตอบกลับ:
ขอบคุน มากครับ


Very good

fartee · 2016 พ.ย. 1
TK. Yutaตอบกลับ:
Thanks so much.
จิ๊บ · 2016 ต.ค. 19
TK. Yutaตอบกลับ:
ขอบคุณ มากครับ

ดีคะ

Muzic · 2016 ก.ย. 12
TK. Yutaตอบกลับ:
ขอบคุณมากครับ
กล้วย · 2016 ก.ย. 10
TK. Yutaตอบกลับ:
Arigatou ne.
TK. Yuta

หากคุณมีคำถามคุณสามารถถามฉันได้

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2020 DoneMaster