ผม ยูตะ ครับ เป็นลูกครึ่ง ญี่ปุ่น ไทย เติบโตเรียน จบ มหาลัย ชื่อดัง ที่ญี่ปุ่น มีประสบการณ์ การสอน มา กว่า 15 ปี ใน สถาบัน สอนภาษา ชื่อดัง หลายแห่ง ในไทย สำเนียงการสอน เป็นเนทีป สำเนียงญี่ปุ่น ใกล้เคียง ชาวญี่ปุ่นคนอื่นๆ เป็นประโยชน์ สำหรับผู้เรียน ชินสำเนียงญึ่ปุ่น มั่นใจ และ ยังมีเทคนิค ทำเสียง เสียง เด็ก, ผู้หญิง, คนแก่ ประกอบการ สอน สนุก ในการฟัง เข้าใจ ยิ่งขึ้น

มีเทคนิค ในการสอน ให้นร.ได้อ่านออกเสียง พูด สนทนา ได้อย่างถูกต้อง ชัด มั่นใจ ใกล้เคียง แบบคน ญี่ปุ่น ก่อนเรียนบทใหม่ จะทวนบทเรียน ที่เรียนไป ไม่ลืม พร้อม อธิบายแกรมม่า ภาษาไทย ให้เข้าใจง่าย ขึ้น พร้อม เทคนิคสรุป และ หลักการจำได้ง่ายขึ้น ไม่เหมือนใคร เข้าใจ พูดสนทนา ใช้งาน ได้จริง

เนื้อหาการสอน แล้วแต่ นร .ว่าจะเลือกใช้ หนังสือเรียน เล่มไหน หรือ ใช้หนังสือ ของ อ. จากญี่ปุ่น เนื้อหา ครอบคุม ใช้งาน ได้จริง

รับสอน ส่วนตัวไพรเวท หรือ กรุ๊ป เลือก เรียน 1ข้อ ตามที่สนใจ ดังต่อไปนี้

1.Speed Conversation Course เน้นสนทนา การพูด เป็นหลัก ใช้อักษร โรมันยิ แบบคาราโอเกะ เสริมเสียงอักษร ภาษาไทย เทียบเสียง ชัดเจน อ่านง่าย เหมาะสำหรับ ผู้มีเวลาเรียนน้อย จำกัดเวลา โดย เทคนิค พิเศษ เฉพาะ สนทนา พูด ฟัง กับคนญี่ปุ่นได้จริง เช่น เพื่อ รีบไปเที่ยว ที่ญี่ปุ่น ใช้พูดกับเพื่อน หรือ แฟน ติดต่อ ลูกค้าธุรกิจ ชาวญี่ปุ่น หรือ พนง. อาชีพ ต่างๆ

2.Standard Course ใช้ในเรียนทั่วไป เน้น พูด ฟัง อ่าน เขียน หลักมาตรฐาน แกรมม่า ศัพท์ สำนวน รูปประโยค ต่าง ๆ และการพูด แบบ สุภาพ และ กันเอง เริ่มพื้นฐาน หรือ มีพื้นฐาน ที่จะพัฒนา มีเวลาเรียน แบบไม่รีบเร่ง ชั้นต้น ชั้นกลาง

สำหรับเด็ก ใช้หนังสือ For Kids และ แกรมม่า พร้อมคำศัพท์ง่ายๆ ขึ้นเข้าใจง่าย เรียนสนุก

รับสอนติว สำหรับการสอบ เพื่อวัดระดับ ทางภาษา N5 N4 N3 N2 ใช้ อักษร Hiragana Katakana Kanji มีหลักเทคนิค จำง่ายขึ้น พร้อมติวสรุปหลัก แกรมม่าต่างๆ และ ตัวอย่างข้อสอบ

3.Spacial Course .ผู้ เรียน ที่ทำงาน ใน บริษัทโรงงาน ญี่ปุ่น อยู่แล้ว หรือ ที่จะไป เรียน ฝึกงาน ที่ญี่ปุ่น เช่น แพทย์ รพ. นีกวิจัย วิศวกร ช่างเทคนิค นักธุกิจ แอร์โฮสเตส ดูงาน และ อื่น ๆ ที่ใช้ภาษา เฉพาะ
ในการติดต่อ สื่อสารกับ ชาวญี่ปุ่น ที่ญี่ปุ่นหรือ ในไทย เน้นสอนพื้นฐาน อักษร Hiragana Katakana หรือโรมันยิ อย่างเดียว แบบคารโอเกะ ก็ได้ พร้อม คำศัพท์ เฉพาะ ด้าน สายงาน การพูด แบบทั่วไป และ เฉพาะทาง สุภาพ แบบถ่อมตัว

การสอน เข้าใจ มั่นใจ ใช้งานพูด ฟัง อ่าน เขียน ได้จริง ขึ้นอยู่ที่ความขยัน ตั้งใจ ของ นร.แต่ล่ะคน และ ระยะเวลา เรียน ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ ไม่ยาก

มั่นใจโดยประสบการณ์ และความตั้งใจ และเทคนิค ของผู้สอน ที่เคยสอนมา หลากหลายอาชีพ เชื่อมั่น ได้ นำไปใช้ปรับ พัฒนา ต่อยอด การใช้งาน ในการทำงาน กับชาวญี่ปุ่น ได้ ดียิ่งขึ้น

ยินดี ให้คำแนะนำ ข้อมูล เกี่ยวกับ มารยาท วัฒนธรรม ของชาวญี่ปุ่น และบุคคล ที่ สนใจ ที่ต้อง ทำงานร่วมกับ ชาวญี่ปุ่น หรือ เริ่มทำ อยากทำ หรือ สมัครงาน เกี่ยวกับ ทาง บริษัท โรงงาน ญี่ปุ่น ในไทย

ยินดีที่ได้รู้จัก ฝากด้วยนะครับ
どうぞよろしくお願いします。
Dozo yoroshiku Onegaishimasu
โดโซ่ะโยะโระชิกึ โอะเนะงัยชิมะซึ


ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

Good


Very good

ดีคะ

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

DoneMaster © 2014-2018