สวัสดีค่ะ ชื่อเล่นชื่ออัญนะคะ มีประสบการณ์เคยไปแลกเปลี่ยน AFS ที่ประเทศชิลีมาเกือบ 1 ปีค่ะ สามารถพูดภาษาสเปนได้ค่ะ สะดวกสอนทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบกลุ่มค่ะ หรือจะผ่านวิดิโอคอลก็ได้ค่ะ สำหรับผู้เรียนที่อยู่ไกล สะดวกสอนแถวบางแค เพชรเกษม พระราม 2 ท่าพระ สยาม หรือ แถวที่มี bts หรือรถไฟใต้ดิน mrt ผ่านค่ะ แต่ไม่ไกลมากเกินไปนะคะ ประมาณสยามหรือเลยไปประมาณ 3-4 ป้ายพอได้ค่ะ เป็นคนตลก เฟรนลี่ค่ะ เคยมีประสบการณ์มาแล้ว 3 ปีค่ะ สอนได้ตั้งแต่เด็กจนวัยทำงานค่า หรือผู้ที่สนใจเรียนภาษาสเปน ก็สามารถติดต่อสอบถามมาได้นะคะ อยากเอาประสบการณ์และความสามารถทางด้านภาษาที่ตัวเองมี มาถ่ายทอดให้กับผู้ที่สนใจค่ะ :)

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

ครูอัญเป็นครูที่มีความรับผิดชอบสูงมากค่ะ ครูเป็นคนตรงเวลา มีความมุ่งมั่นในการสอน เป็นคนที่ตกลงอะไรชัดเจนดีแต่แรกๆทั้ง เรื่องเวลาเรียน และค่าเรียนต่างๆ

ในส่วนของการสอน ครูเตรียมเนื้อหามาดีเป็นลำดับดี มีการบ้านให้บีได้กลับไปฝึกทบทวน ทำให้รู้สึกว่าได้ลองใช้ภาษาอยู่เรื่อยๆ บีประทับใจที่ครูจะคอยบอกถึงธรรมชาติของภาษา เช่น บีทำแบบฝึกหัดมาแบบนี้ ครูก็จะเขียนโน้ตให้ว่าควรพูดแบบนี้มากกว่า หรือเขานิยมพูดแบบนี้มากกว่าฯลฯ การออกเสียงของครูเป็นอะไรที่ฟังเพลินมากค่ะ สำเนียงครูดีมาก อีกเรื่องที่บีประทับใจมากก็คือครูให้คำแนะนำการเรียนภาษา การออกเสียง มันทำให้บีมีกำลังใจแล้วก็รู้สึกว่าภาษาไม่ได้อยากอย่างที่คิดเพียงแต่ว่าต้องให้เวลาแล้วก็ตั้งใจฝึกฝน

ประทับใจกับการสอนที่เป็นกันเอง

สอนสนุก สำเนียงดี เนื้อหาดี ตั้งใจสอน

ขอบคุณค่ะ

สอนดี เข้าใจง่าย ค่ะ

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

DoneMaster © 2014-2018