ครูพี่ปิ๊งค่ะ ป.ตรีเศรษฐศาตร์ เกียรตินิยมอันดับ1 ม.เกษตร และป.โท บริหารธุรกิจ (MBA) นักเรียนทุนในหลวง สถาบันเอไอที ประสบการณ์ทำงานทั้งในและต่างประเทศ ครูพี่ปิ๊งสอนร่วมกับครูต่างชาติเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สอนเป็นกันเอง เข้าใจนักเรียน และช่วยหาวิธีแก้ไขปัญหาให้ตรงจุด เราจะช่วยปรับพื้นฐานไวยากรณ์ภาษาอังกฤษให้แน่น ฝึกสนทนาจริงทุกรอบ ติวสอบ สอนการบ้าน ทุกระดับชั้น เตรียมสอบโทอิค สัมภาษณ์งาน ให้คำปรึกษาการทำเรซูเม่ (resume)/ จดหมายสมัครงาน (cover letter) เพื่อให้การสมัครงานของคุณน่าสนใจและดูเป็นมืออาชีพมากยิ่งขึ้น

รับสอนวิชาการคณิต ฟิสิกส์ เคมี นักเรียนEP อินเตอร์ โดยครูวิศวะต่างชาติ ป.โท สถาบันเอไอที ม.ธรรมศาสตร์รังสิต

รับแปลภาษา ตรวจงานวิชาการ Proofreading & Editing รายงาน โปรเจค ภาษาอังกฤษทั้งสายบริหาร (บริหารธุรกิจ การตลาด การเงิน เศรษฐศาสตร์) และสายวิศวะ

สถานที่เรียน สถาบันเอไอที ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต (คลองหลวง)

-เรียนตัวต่อตัว 2,500บ./เดือน
-เรียนแพคคู่ เพียงคนละ 2,000บ./เดือน
-เรียนออนไลน์ครูไทย/ต่างชาติ 2,000บ./เดือน

(สำหรับนักเรียนออนไลน์ จะส่งชีทเรียนให้ทางไปรษณีย์ค่ะ)

***เรียนสนทนา/ติวสอบโทอิค แบบตัวต่อตัว กับครูต่างชาติเท่านั้น เพียง 3,000บ./เดือน*** ราคานี้มีปรับพื้นฐานกับครูปิ๊งเพิ่มเติมให้ต่างห่างอีกเดือนละ2ครั้งโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แพคนี้คุ้มมากสำหรับคนที่ต้องการเน้นพูดได้ และฝึกพูดฟังเป็นหลักค่ะ

(คุณครูได้โทอิค 900ขึ้นไป ทุกคนค่ะ)

ถ้าใครสนใจ "คอร์สครูต่างชาติ/ครูพี่ปิ๊ง" รบกวนใส่โน๊ตไว้ที่เป้าหมายในแบบฟอร์มนะคะ ครูพี่ปิ๊งจะรีบติดต่อกลับให้เร็วที่สุดค่ะ

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

ยังไม่มีรีวิว

DoneMaster © 2014-2018