Hello guys....welcomed to English Chit-Chat zone by Dr.Honey ปริญญาเอก การสอนภาษาอังกฤษที่เป็นภาษาที่ 2 (TESL) จากประเทศสหรัฐอเมริกา ประสบการณ์ สอนภาษาอังกฤษให้ผู้เรียนภาษาอังกฤษที่เป็นภาษาที่ 2 ประสบการณ์การสอนในระดับ ประถม มัธยม และ community College จากประเทศสหรัฐอเมริกา ประสบการณ์การสอนระดับมหาวิทยาลัยในประเทศไทยและเคยเป็นหัวหน้าสาขาและประธานหลักสูตร Global Business English (ออกแบบหลักสูตรและเป็นผู้สอน TOEIC)
เน้นการพูด และใช้ภาษาอังกฤษแบบเจ้าของภาษา"ที่แท้ทรู"
Listening-Speaking, Reading, Writing, Grammar, Course เตรียมตัวไปต่างประเทศ และสอบวัดระดับต่างๆ ออกแบบคอร์สตามวัตถุประสงค์ของผู้เรียน เพื่อผลลัพธ์ที่สูงสุดให้กับผู้เรียน
"Knowing English for Better life & Better Opportunity"
ค่าเรียนสนทนาในชีวิตประจำวัน online ระดับ Beginner เริ่มต้นที่ 150/ชั่วโมง
รูปแบบการสอน
- แบบออนไลน์ (Online Class)
- ตัวต่อตัว สถานที่ผู้สอน/ สถานที่ผู้เรีนย/ สถานที่สาธารณะ (One on One class at ON/OFF campus/ Public place on demand)
- กลุ่มเล็กตั้งแต่ 2-4 คน
จองตารางเรียนด่วน
Hurry in your time is running out!

คอร์สเรียน

ต้องการเรียนคอร์สนี้ กดติดต่อครูผู้สอนที่ปุ่มข้อมูลการติดต่อสีเขียวด้านล่าง

เรียนพูดในชีวิตประจำวัน Speaking150 บาท

เรียนการพูดภาษาอังกฤษเพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน การเรียนรู้ภาษาอังกฤษในกิจกรรมที่ทำประจำวัน เช่น ประโยคภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจําวัน ประโยคสนทนาที่ใช้ตามสถานการณ์ต่างๆ สำหรับผู้ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษเบื้องต้น และ เรียนภาษาอังกฤษจากเพลงสากล นิทานภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก สนุกเพลิดเพลินกับบทเรียนและความรู้ที่เพิ่มพูน
Basic Speaking Online 20 hrs 3,000฿

เรียนคอร์สละ 20 ชั่วโมง
ราคาค่าเรียนคอร์สละ 150 บาท

รังสิต

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

อาจารย์สอนมันมากกกกก...จากไม่กล้าพูดกับฝรั่ง ทั้งๆที่เรียนเอกอังกฤษ ตอนนี้ส่งมาเถอะ ฟุตฟิตฟอไฟ แบบเนียนๆ แนะนำให้เรียนกับ ดร.Honey การันตีพูดได้แน่นอน..อาจารย์น่ารัก สนุก สำเนียงอินเตอร์มากกกๆๆ รีบจองๆ

User · 14 ธ.ค. 2022
FUN English with Dr.Honey:Go Chitchats:)ตอบกลับ:
ขอบคุณค่ะ ...อาจารย์มีกำลังใจจากการรีวิวของผู้เรียนระบุชื่อได้นะว่าใครเขียนขอบคุณมากๆนะคะอาจารย์จัดเต็มอยู่แล้วค่ะถ้ามีอะไรเพิ่มเติมสอบถามอาจารย์ได้นะไม่ต้องเรียนก็ถามได้นะจ๊ะ

ติดต่อทางไหนคะพอดี กดช่องทางการติดต่อแล้วไม่ขึ้นจ้า

แตงไทย · 24 ก.พ. 2023
FUN English with Dr.Honey:Go Chitchats:)ตอบกลับ:
ทีเช่อร์ โทรหานะคะ รับสายด้วยค่าา... teacher โทรหาหลายครั้งแล้วนะคะน้องแตงไทยไม่รับสายเลย

อาจารย์สอนได้ดีมากครับ เข้าใจง่าย สนุก เป็นกันเองช่วยทำให้กล้าพูดยิ่งขึ้น เหมือนได้เรียนกับเจ้าของภาษาจริงๆ ราคาไม่แพง คุ้มค่ามากๆครับ

User · 17 ก.พ. 2023
FUN English with Dr.Honey:Go Chitchats:)ตอบกลับ:
ขอบคุณคุณลูกศิษย์มากๆเลย เรียนจบแล้ว มีอะไรสอบถามเพิ่มเติมได้หมดเลยนะนอกเวลาในเวลาอาจารย์ยินดีนะคะ กำลังใจของอาจารย์อยู่ตรงนี้แหละบอกเลย รักนะรักนะ

teacher สอนดีมากๆเลยคะ น้องเข้าใจและกล้าพูดมากขึ้น แล้วอยากเรียนหมดเวลาแล้วก็บอกว่าทำไมวันนี้เร็วจัง teacher เข้าใจว่านักเรียนไทยเด็กไทยต้องการอะไรอันนี้บอกเลยนะใครอยากจะเรียนพูดเรียนแกรมม่าเรียนภาษาอังกฤษรีบจองที่เรียนเลย teacher ไม่ค่อยว่างตารางเต็มแนะนำเลยจริงๆนะรับรองว่ามันส์มาก

User · 17 ก.พ. 2023
FUN English with Dr.Honey:Go Chitchats:)ตอบกลับ:
ขอบคุณผู้ปกครองน้องมากค่ะ นึกถึงตอนนึง ของเพลงที่ว่า "เสียงติชมคือกำลังใจให้ต่อสู้ไปอย่าได้ถอยหนี ความภาคภูมิใจที่มีเกียรติยศศักดิ์ศรี...คือลูกศิษย์ได้ดี ทุกคน" อิอิ ขอปรับเนื้อร้องนิดนึงนะคะ เป็นกำลังใจ ที่แท้ทรู ขอบคุณมากๆค่ะ จัดเต็มให้อยู่แล้ว น้องน่ารักมากๆค่ะฉลาดและรับรู้ได้ดีสุดๆ รักน้องมากๆด้วยอ่ะ... มีอะไรเพิ่มเติมบอกมาได้เลยนะคะ