การศึกษา: วิศวกรรมศาตรบัณฑิต สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
ระดับที่สอน: สอนภาษาญี่ปุ่นขั้นพื้นฐาน และเพื่อเตรียมสอบ PAT, N4,N5 ให้นักเรียนทุกช่วงอายุ ทุกระดับชั้น
สถานที่สอน: สยาม จามจุรีย์สแควร์ ตามแนวรถไฟฟ้า หรือสถานที่ใกล้เคียง

เกี่ยวกับการสอน: สอนเป็นกันเองมีความยืดหยุ่น และปรับเปลี่ยนการสอน ให้เหมาะกับนักเรียนทุกคน เริ่มเรียนตั้งแต่ตัวอักษรฮิรางานะ คาตาคานะ คันจิ ฝึกฝนไวยากรณ์ การพูด การอ่าน การเขียน การฟังภาษาญี่ปุ่น พร้อมแบบฝึกหัดต่างๆ ที่รวบรวมมาให้นักเรียน รวมไปถึงเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น ตัวผู้สอนเองไม่ได้จบการศึกษาด้านภาษาญี่ปุ่น แต่สอนจากประสบการณ์จริง ประสบการณ์ในการใช้งานภาษาญี่ปุ่น และการใช้ชีวิตที่ประเทศญี่ปุ่น ประสบการณ์ในการสอนมากกว่า 3 ปี และนักเรียนยังคงเรียนอย่างต่อเนื่อง

ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

คุณครูตั้งใจสอนมากค่ะ มีวิธีการสอนที่ทำให้เข้าใจง่ายและสนุก ^^

Sarocha Sesakul

คุณครูใจดีมากค่ะ สอนเข้าใจง่าย เรียนสนุกไม่เครียด เรียนมาปีกว่าๆแล้ว ตอนนี้ให้มาสอนลูกเพิ่มอีกคนเพราะเค้าชอบดูการ์ตูนและเกมส์ญี่ปุ่น
ปล.คิวค่อนข้างแน่นนะคะ ถ้าสนใจลองเช็คตารางดูค่ะ 😄

Achara Obai

เซนเซย์สอนดีค่ะ เวลาเรียนแล้วไม่เข้าใจก็จะอธิบายใหม่และยกตัวอย่างให้เห็นภาพได้ชัดทำให้เข้าใจมากขึ้น มีการแทรกวัฒนธรรมญี่ปุ่นเข้ามาในบทเรียนด้วย ทำให้ได้เรียนรู้ทั้งภาษาและวัฒนธรรมไปในเวลาเดียวกันค่ะ

Ploy Boonsangserm

เรียนภาษาญี่ปุ่นกับเซนเซมา 2 ปีแล้วคะ เซนเซสอนให้ภาษาญี่ปุ่นง่ายกว่าที่คิดมาก สอนสนุกและเข้าใจได้ง่ายๆ ปกติทำงานประจำด้วยทำให้มีเวลาทบทวนน้อยลง เซนเซก็มักจะหาการสอนแบบอื่นๆมาเสริมให้เข้าใจง่ายขึ้น จำคำศัพท์ให้แม่นขึ้นได้ตลอดคะ

Pattsuru Matsumoto

รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัวของผู้เขียน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

DoneMaster © 2014-2018