เรียนที่วิทยาลัย​ดุริยางคศิลป์​มหา​วิทยาลัย​มหิดล​ ในหลักสูตร​เตรียมอุดมดนตรี ภายใต้การสอนของ อ.Marcin Szawelski​ ได้แสดงคอนเสิร์ต​ต่างๆมากมายในวิทยาลัย​ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบการแสดงเดี่ยว, วงเล็ก กระทั่ง​วงออเคสตรา ระหว่างนั้นได้เข้าร่วมเรียนมาสเตอร์คลาสกับนักเชลโลระดับชั้นนำของโลก ได้แก่ Mark Kosower, Marc Coppey, Alexey Stadler, Christoph Poppen, Kenji Nakagi และอีกมากมาย
ในปี 2014 ได้รางวัลชนะเลิศ​ลำดับที่ 2 จากการแข่งขันรายการ Thailand​ Beethoven​ Competition​ ครั้งที่8 และต่อมาในปี 2016 ได้เข้ารอบชิงชนะเลิศในรายการเดียวกัน ในปี 2017 ได้เข้าเป็นสมาชิกของวงดุริงยางค์ฟิลฮาโมนิคแห่งประเทศไทย (Thailand Philharmonic Orchestra ) ในปี 2019 ได้รับโอกาสให้เล่นแสดงเดี่ยวกับวง Mahidol Symphony Orchestra และในปี 2020 ได้จบการศึกษาจากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์มหาวิทยาลัยมหิดล

Sarai received his Bahcelor Degree in Cello Classical Music Performance. At present he studies cello with Aj. Marcin Szawelski. He performs extensively as a solo, chamber music and symphony orchestra musician. His musicality and dedication was praised at the 8th Beethoven Competition for string players where he was awarded 2nd prize, also at the PGV Competition, large ensemble division the 2nd prize. He had played as a soloist with the Mahidol Symphony Orchestra.

สอนออนไลน์ ศาลายา นครปฐม

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ยังไม่มีรีวิว