โทร

你好 สวัสดีค่ะ ขออนุญาตแนะนำตัวนะคะ ชื่อ น.ส. ดวงฤทัย แซ่ย่าง ชื่อเล่น เอนี่ อายุ 23 ลูกครึ่งไทยจีน
จบจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะมนุษย์ศาสตร์และประยุกต์ศิลป์ สาขาภาษาจีน
เคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่เซี่ยงไฮ้ประเทศจีน
มีประสบการณ์การสอนภาษาจีนมานานหลายปี
ปัจจุบันเป็นมัคคุเทศก์ (ไกด์) ฟรีแลนด์ให้กับคนจีน ล่ามอิสระ และสอนพิเศษภาษาจีน ฟังพูดอ่านเขียนภาษาจีนอยู่ระดับดีเยี่ยม สำเนียงเป๊ะ สามารถสอนได้ทุกอย่างที่เกี่ยวกับภาษาจีน เช่น ภาษาจีนพื้นฐาน ภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร ภาษาจีนทีใช้ในชีวิตประจำวัน HSK 1-6 , PAT 7.4 หรือเรียนภาษาจีนเตรียมตัวไปสอบเรียนต่อจีน ภาษาจีนธุรกิจ หรือสอนตามเนื้อหาที่นักเรียนต้องการ เน้นทักษะฟัง พูด อ่าน เขียน โดยเฉพาะทักษะการฟัง และการพูดเวลาสอนเหล่าซือจะสอนโดยใช้ภาษาจีน100%เพื่อให้นักเรียนได้เรียนเข้าใจภาษาจีนง่ายขึ้นเหมือนเรียนกับคนจีนเหล่าซือรับสอนนักเรียนทุกช่วงอายุค่ะ

บริการออนไลน์ คลองเตย คันนายาว จตุจักร ดินแดง นวมินทร์ บางกระปิ บางเขน ประชาชื่น ประเวศ พระราม9 พลับพลา พัฒนาการ มีนบุรี รัชดา รามคำแหง ลาดกระบัง ลาดพร้าว วังทองหลาง วัฒนา วิภาวดี ศรีนครินทร์ ศูนย์วัฒนธรรม สวนหลวง สะพานสูง สามเสนนอก สุทธิสาร ห้วยขวาง หัวหมาก

สอนดีมาก

Saikuan · 2020 พ.ค. 27

เมื่อก่อนคิดว่าชาตินี้ไม่มีวันฟังพูดจีนได้ เพราะมันยากมาก ตอนเด็กเคยเรียนแต่เลิกเรียนไปเพราะยากมาก จนมาเป็นติ่งดาราชายจีน เลยกลับมาเรียนอีกครั้ง แล้วมาเรียนกับครูเอนี่คือ ไม่คิดว่าจะทำได้เลย ตอนเริ่มเรียนชั่วโมงแรกคือ อะไรวะ ยากชิบ เริ่มท้อ แต่ครูเอนี่ให้กำลังใจเลยเรียนมาเรื่อย ตอนนี้เรียนมาเรื่อยๆชอบเฉย ตอนนี้เรียนกับครูเอนี่ เหมาจ่าย 20ชั่วโมง 2ครั้งแล้ว สามารถฟังพูดได้แล้ว อ่านได้บ้างเพราเน้นการฟังพูด คิดว่าจะเรียนอ่าเขียนกับครูเอนี่อีก ครูเอนี่สอนเข้าใจ ให้แต่ภาษาจีนกับเราเลยได้เร็ว อ้ออีกอย่างเราเรียนอาทิตย์ละ4วัน วันละ2ชั่วโมง เลยเรียนรู้ไว

PP · 2020 พ.ค. 27

ผมเริ่มเรียนต้นเดือนมีนาเพราะว่าโรคโควิดไม่ไหนไม่ได้พ่อเลยหาอะรัยให้ผมทำ..คือเรียนภาษาจีนตอนแรกก็ไม่อยากจะเรียนเพราะคิดว่าภาษาจีนยากมาก.แต่พอเรียนมาได้สักพักถึงรู้ว่าภาษาจีนไม่ยากอย่างที่คิด.น่าจะเป็นเพราะหล่าวซือเอนี่สอนแบบเข้าใจง่ายฟังง่ายเป็นกันเอง.ผมถึงเรียนได้เร็ว.อย่างไงต้องขอบคุณหล่าวซือเอนี่ทำให้พูดได้ฟังคุยกับคนจีนรู้เรื่องต้องขอบคุณจริงๆ

พัชรพล · 2020 พ.ค. 22

เคยเรียนคับนิสัยดีมากและใจดี..จากฟัง.พูดไม่ได้ตอนนี้.ใช้ภาษาพูดในชีวิตประจำวันได้แล้วคับ.ต้องขอบคุณครูเอนี่คับ

วิ · 2020 พ.ค. 22
พัชรินทร์ · 2020 พ.ค. 19

ครูน่ารักเฟรนลี่ค่ะ

แป้ง · 2020 พ.ค. 13

👍👍👍

แมน · 2020 มี.ค. 4
นิด · 2020 ก.พ. 15
ครูเอนี่ 老师安妮

หากคุณมีคำถามคุณสามารถถามฉันได้

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2020 DoneMaster