你好 ขออนุญาตแนะนำตัวนะคะ ชื่อ น.ส. ดวงฤทัย แซ่ย่าง ชื่อเล่น เอนี่ ลูกครึ่งไทยจีน อายุ 24 ปี
ประวัติการศึกษา :
📘 : จบจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะมนุษย์ศาสตร์และประยุกต์ศิลป์ สาขาภาษาจีน เคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่เซี่ยงไฮ้ประเทศจีน และ ประเทศมาเลเซีย
🏆 :เคยได้รับรางวัลการแข่งคัดลายมือจีน ร้องเพลงจีนและการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาจีน เหรียญทองอันดับ1ระดับภาคใต้ ระดับประเทศและรางวัลอื่นๆอีกมากมาย
🎈: มีประสบการณ์การสอนภาษาจีนมานานหลายปี
ปัจจุบันเป็น : มัคคุเทศก์ (ไกด์) ฟรีแลนด์ให้กับคนจีน ล่ามแปลภาษาอิสระ และสอนพิเศษภาษาจีน ฟังพูดอ่านเขียนภาษาจีนอยู่ระดับดีเยี่ยมมั่นใจได้เลยว่าสำเนียงเป๊ะ เพราะเหล่าซือเป็นลูกครึ่งใช้ภาษาจีนเป็นภาษาที่2
👉🏻 : เหล่าซือเน้นทักษะฟัง พูด อ่าน เขียน ครบ โดยเฉพาะทักษะการฟังและการพูดเพราะเวลาสอนเหล่าซือจะสอนโดยใช้ภาษาจีน100%เพื่อให้นักเรียนได้เรียนเข้าใจภาษาจีนง่ายขึ้นเหมือนเรียนกับคนจีน นักเรียนที่ไม่มีพื้นฐานไม่เคยเรียนภาษาจีนมาก่อนแต่อยากฟังพูดอ่านเขียนจีนได้ ครูจะสอนตั้งขั้นพื้นฐาน พินอินจนถึงสามารถฟังพูดอ่านเขียนได้ค่ะ
📚 : สามารถสอนได้ทุกอย่างที่เกี่ยวกับภาษาจีน เช่น
📍: ภาษาจีนพื้นฐาน ภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร
📍: ติวข้อสอบ
📍: ภาษาจีนทีใช้ในชีวิตประจำวัน
📍: HSK 1-6 , PAT 7.4
📍: เรียนภาษาจีนเตรียมตัวไปสอบเรียนต่อจีน
📍: ภาษาจีนธุรกิจ หรือสอนตามเนื้อหาที่นักเรียนต้องการ
❤️ เหล่าซือจะรับสอนนักเรียนช่วงอายุตั้งแต่5ขวบขึ้นไปค่ะ
👉🏻 : จะเรียนตัวต่อตัว เรียนonline เรียนเป็นคู่ หรือเรียนเป็นกลุ่มก็ได้ค่ะ
สอบถามรายละเอียดติดต่อ
☎️ : 0957730661. 🆔 line : aneedrt

สอนภาษาจีน
สอนออนไลน์ คลองเตย คันนายาว จตุจักร ดินแดง ทองหล่อ นวมินทร์ บางกระปิ บางซื่อ บางนา บางเขน ประเวศ พญาไท พระราม9 พลับพลา พัฒนาการ มีนบุรี ยานนาวา รัชดา ราชเทวี รามคำแหง รามอินทรา ลาดกระบัง ลาดพร้าว ลำสาลี วังทองหลาง วัฒนา วิภาวดี ศรีนครินทร์ ศูนย์วัฒนธรรม สวนสยาม สวนหลวง สะพานสูง สามเสนนอก สุขาภิบาล2 สุขุมวิท สุทธิสาร ห้วยขวาง หัวหมาก

ผมเรียนกับครูเอนี่มา3เดือนแล้ว ชอบมากครับ สอนสนุกมาก ผมเริ่มเรียนจากไม่ได้จีนเลยแม้แต่นิดเดียว แม้แต่สักตัวนึง ตอนนี้ผมสามารถ ฟังพูดอ่านเขียนได้แล้ว ตอนนี้ผมพูดภาษาจีนกับครูแล้ว ครูบอกสำเนียงเหมือนคนจีนแล้ว ดีใจมากกก เริ่มจาก0 ตอนนี้ ฟังพูดอ่านเขียนได้เกือบ 70-80%แล้ว ภายในเวลาแค่ 2เดือนกว่า3เดือนเอง 谢谢老师

Patcha · 23 พ.ย. 2020

ครูเอนี่สอนเป็นกันเองมาก สอนสนุก เรียนแล้วไม่น่าเบื่อเลย เหมือนอยากเรียนทุกวัน เรียนมา2เดือนกว่า ตอนนี้คุยจีนกับแฟนได้แล้ว. เพราะแฟนเป็นคนจีน แฟนยังตกใจ เรียนแค่2เดือนกว่าเราพูดจีนฟังจีนได้ ชอบมากให้ 100เต็มไม่หักเลยค่ะ ❤️❤️❤️

Ammy · 13 พ.ย. 2020

ครูเอนี่สอนดีมาก สอนเข้าใจ ใจดี ตอนนี้เรียนมาเดือนกว่าแล้ว สามารถฟังพูดภาษาจีนได้บ้างแล้วจากไม้เคยเรียนจีนมาก่อน ชอบมากชอบวิธีการสอนครูเอนี่ จากตอนแรกจะเรียนแค่ฟังพูดแต่ตอนนี้เขียนได้ด้วย คิดว้าจะเรียนต่อไปเรื่อยๆเลยค่ะ 谢谢老师教给我中文 很爱老师 我要一直学习跟老师

Praew · 13 พ.ย. 2020

老师教很好 我和妹妹跟老师学习两个月多了 我们会写中文和读和说汉语 老师跟我们说汉语 我们回答老师汉语 很开心 老师每天给我们写日记 我们常常复习功课 现在会说中文了 很谢谢老师安妮 ❤️ 爱你老师 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ 给老师

PP · 10 พ.ย. 2020

สอนดี สอนเข้าใจ⭐⭐⭐⭐⭐

วิ · 14 ก.ค. 2020

สอนดีมาก

Saikuan · 27 พ.ค. 2020

ผมเริ่มเรียนต้นเดือนมีนาเพราะว่าโรคโควิดไม่ไหนไม่ได้พ่อเลยหาอะรัยให้ผมทำ..คือเรียนภาษาจีนตอนแรกก็ไม่อยากจะเรียนเพราะคิดว่าภาษาจีนยากมาก.แต่พอเรียนมาได้สักพักถึงรู้ว่าภาษาจีนไม่ยากอย่างที่คิด.น่าจะเป็นเพราะหล่าวซือเอนี่สอนแบบเข้าใจง่ายฟังง่ายเป็นกันเอง.ผมถึงเรียนได้เร็ว.อย่างไงต้องขอบคุณหล่าวซือเอนี่ทำให้พูดได้ฟังคุยกับคนจีนรู้เรื่องต้องขอบคุณจริงๆ

พัชรพล · 22 พ.ค. 2020

เคยเรียนคับนิสัยดีมากและใจดี..จากฟัง.พูดไม่ได้ตอนนี้.ใช้ภาษาพูดในชีวิตประจำวันได้แล้วคับ.ต้องขอบคุณครูเอนี่คับ

วิ · 22 พ.ค. 2020
พัชรินทร์ · 19 พ.ค. 2020

ครูน่ารักเฟรนลี่ค่ะ

แป้ง · 13 พ.ค. 2020

👍👍👍

แมน · 4 มี.ค. 2020
นิด · 15 ก.พ. 2020
ครูเอนี่ 安妮老师

หากคุณมีคำถามคุณสามารถถามฉันได้

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2020 BestKru