สวัสดีครับ ผมปรีชภักดิ์ ทีคาสุข จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Lancaster ประเทศสหราชอาณาจักร ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2 มีประสบการณ์อาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรมาแล้ว 2 ปี เคยร่วมงานกับสถาบันวิจัยท้องถิ่นที่เชื่อมโยงกับมหาวิทยาลัยขณะทำการศึกษา

หลังเรียนจบได้มีโอกาสร่วมงานกับบริษัทอาหารแห่งหนึ่งในเมืองดังกล่าว ในตำแหน่งการค้าขายและประชาสัมพันธ์ นอกจากนี้ระหว่างศึกษาต่อนั้น ยังเคยรับให้คำปรึกษาทางด้านวิชาการให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาโทชาวต่างชาติจากหลากหลายภูมิภาคทั่วโลก ทำให้มีทักษะ และโอกาสในการใช้ภาษาอังกฤษค่อนข้างมากและตลอดเวลา

ปัจจุบันเป็นนักเขียนและนักวิจัยอิสระ มีผลงานทางด้านหนังสือพิมพ์หลายฉบับ ทั้งมติชน, สำนักข่าวพลเมือง (TCIJ), ประชาไท, The Nation (และหนังสือพิมพ์สิงคโปร์ ชื่อ The Straits Times) และ Blog ภาษาอังกฤษที่ชื่อ The Medium ผลงานหลายฉบับจึงจำเป็นต้องถูกเขียนขึ้นเป็นภาษาอังกฤษ

ด้วยทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ และความรู้รอบตัวจากการทำงานด้านสื่อและงานวิชาการ บวกกับประสบการณ์การร่วมงานกับชาวต่างชาติจากหลากหลายประเทศ จึงค่อนข้างมั่นใจว่า จะทำให้นักเรียนที่มาเรียนกับผมจะได้ทั้งความรู้ทางภาษาและทักษะ ประสบการณ์ชีวิตที่ผมสามารถจะถ่ายทอดให้คำปรึกษาแก่นักเรียนทุกท่านได้

สอนออนไลน์ พิษณุโลก

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ยังไม่มีรีวิว