สวัสดีค่ะ ชื่อเมนะคะ เรียนจบอินเตอร์จุฬา เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง

ประสบการณ์การของเมคือได้ไปทำงานที่อเมริกามา 1 ปี ไปแลกเปลี่ยนที่ฟินแลนด์มา 1 ปีช่วงเรียน แล้วก็ไปเรียนซัมเมอร์ที่สเปนมา 6 เดือน ทุกวันนี้ใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันตลอด เพราะทำงานกับบริษัทต่างชาติด้วย ส่วนภาษาสเปนก็พูดคล่องเพราะได้ใช้ทุกวันตอนอยู่ที่สเปน ตอนนี้ทำงานเป็นผู้จัด language exchange event ด้วยเพราะเป็นคนรักในการเรียนภาษามากและรักการสอนให้นักเรียนมีความสุขในการเรียนภาษาเช่นกัน

เมฮ์ไม่ใช่ติวเตอร์ทั่วๆ ไป เพราะมีการสอนที่เป็นแนวการ coaching ให้เข้ากับบุคลิค ความต้องการ เป้าหมาย และพื้นฐานของแต่ละบุคคล แต่คอร์สหลักๆ ที่เมสอนเลยคือ Conversation หรือการสนทนาค่ะ เพราะสุดท้ายแล้วในชีวิตจริง การพูดสื่อสารได้คือสิ่งที่สำคัญที่สุด

คอร์สด้านล่างไม่มีตายตัว เมโค้ชตัวต่อตัว เพราะฉะนั้นต้องมีการออกแบบคอร์สให้แตกต่างกันไปให้เหมาะสมกับบุคคล มีคอร์สทั้งหมดที่สอน 3 แบบค่ะ

- English Conversation
- Spanish Basics
- Spanish Conversation

เมสอนได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งภาษาอังกฤษกับสเปน เพียงแต่คุณต้องมีเป้าหมายของการเรียนให้ชัดเจนว่าจะเอาไปทำอะไร ใช้เวลานานเท่าไหร่ เมมั่นใจว่าเมจะโค้ชให้คุณได้ไปถึงเป้าหมายแน่นอน เพียงแค่ขอให้คุณตั้งใจ มุ่งมั่น เปิดใจ และมีเวลาให้กับภาษาที่คุณเลือก คุณทำได้แน่นอนค่ะ

การเรียนเป็นแบบตัวต่อตัวหรือกลุ่มเล็กเท่านั้น เพราะจะได้ผลดีที่สุด 1 คลาส 2 ชั่วโมง นัดเจอได้ที่ร้านกาแฟแถวสีลม เมมีร้านประจำอยู่ตรงนั้นค่ะ หากอยากเรียนออนไลน์ติดต่อได้เช่นกันค่ะ ใช้ skype ในการเรียน เมใช้เอกสารออนไลน์ในการสอนและมีการบ้านติดตามผลให้ตลอดทุกสัปดาห์ค่ะ

เรื่องค่าเรียนหลังเมจะออกแบบคอร์สหลังจากเจอกันครั้งแรกให้หากต้องการเรียนต่อ
ครั้งแรกที่เจอกันเป็น trial class ให้เมได้รู้จักนักเรียนมากขึ้น ลดราคา 50% ค่ะ

หวังว่าจะได้เรียนด้วยกันนะคะ

คลองสาน

ช่องนนทรี

ธนบุรี

บางรัก

ปทุมวัน

พญาไท

ยานนาวา

ราชเทวี

สาทร

สอนเป็นกันเองค่ะเข้าใจว่าเราต้องปรับตรงไหนบ้างรวมๆดีมากค่ะ

ครูเมฮ์

หากคุณมีคำถามคุณสามารถถามฉันได้

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2020 DoneMaster