Bonjour. สวัสดีค่ะ
ครูแพ๊ตค่ะ. ครูแพ๊ตเป็นครูสอนภาษาฝรั่งเศส และมีประสพการณ์การศึกษา และการทำงาน การใช้ชีวิตอยู่ที่ฝรั่งเศสสิบสามปี สอบได้ใบประกาศDELF B2 รับสอนภาษาฝรั่งเศสทั้งหลักสูตรเพื่อเพิ่มเกรด เพื่อสอบเข้าสถานศึกษา เพื่อไปศึกษาต่อต่างประเทศ เพื่อใช้เพื่อการทำงานหรือใช้เพื่อสอบวัดระดับภาษาฝรั่งเศส ครูแพ๊ตรับสอน ทั้งผู้ที่มีพื้นฐานเบื้องต้นและผู้ไม่มีพื้นฐานเลย. นักเรียนจะสามารถพูดคุยสนทนาเบื้องต้นเป็นสำเนียงชาวฝรั่งเศสได้ภายในคอสแรกที่เรียนแน่นอน. ( จากสถิตินักเรียนทีมาเรียนกับครูแพ๊ตค่ะ ) ผลงานครูแพ๊ต นักเรียนครูแพ๊ต 14 คนที่เริ่มเรียนตั้งแต่พื้นฐานกับครูแพ๊ตสอบวัดระดับ 2 รอบ A1 A2 และ B1 สอบผ่านทั้ง 14 คนค่ะ และมี 1 คนสอบชิงทุนไปเรียนต่อ ป.ตรี 1คนสอบชิงทุนไปเรียนต่อป.โทที่ฝรั่งเศส 1คน น้องฝาแฝด2 คนสอบชิงทุนไปเรียนต่อ ม.ปลายที่โปแลนด์ได้ และรอบหน้าที่จะพาไปสอบจะมี A1 A2 B1 ค่ะ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2564 นี้กำลังจะเปิดรับสมัครนักเรียนรอบต่อไป หากท่านใดสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ครูแพ๊ต ( Maliwan Winaiya )

สอนภาษาฝรั่งเศส
สอนออนไลน์ คลองสาน คลองเตย จอมทอง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี นนทบุรี บางกรวย บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางขุนเทียน บางคอแหลม บางซื่อ บางบอน บางพลัด บางรัก บางแค บางใหญ่ ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระนคร พระประแดง พุทธมณฑล ภาษีเจริญ ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ศาลายา สัมพันธวงศ์ สาทร สามพราน หนองแขม

Kru Pat m'apprend le thaïlandais. Elle parle parfaitement français donc je comprend bien. C'est une personne sérieuse et patiente. Je la recommande comme professeur.

Montha · 23 ก.พ. 2021

ครูแพ้ตสอนเข้าใจง่ายขึ้นค่ะ ทำให้เรียนฝรั่งเศสเข้าใจได้มากขึ้น สงสัยตรงไหนสอบถาม ได้ตลอดเลยค่า🥺

Tarksaporn · 31 ม.ค. 2021

ไม่คิดว่าจะเรียนได้เพราะอายุเยอะด้วย 🤣🤣🤣 เพราะไม่เคยเรียนภาษาฝรั่งเศสจากที่ไหนมาก่อนเลย เพราะคิดอยู่เสมอว่ามันคงจะยากมาก ยังจำคำพูดครูแพ๊ตได้เสมอและจดจำจนทุกวันนี้ว่า เรียนจบคอร์สแรกพี่จะพูดตัวเลขได้ถึงหลักล้าน ซึ่งไม่มีความมั่นใจเลยว่าจะพูดได้ 😅พอจบคอร์สแรกแล้วก็พูดได้จริงๆ เห็นตัวเลขแล้วพูดได้เลย เรียนกับครูแพ๊ตสนุกมาก เป็นกันเองไม่ซีเรียสเลย การสอนเข้าใจได้ง่าย สอนเป็นธรรมชาติมาก และที่สำคัญครูแพ๊ตผลักดันและสนับสนุนให้พี่สอบ A1 ซึ่งพี่ไม่คิดเลยว่าพี่จะทำได้ แต่ครูแพ๊ตมั่นใจว่าพี่ต้องสอบผ่าน พี่ก็เลยลองสอบดู และก็สอบ A1 ผ่านจริงๆ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ขอบคุณจากใจจริง และก็จะเรียนจนกว่าจะพูด เขียน อ่านให้คล่องกว่านี้ต่อไปอีกค่ะ

Tip · 30 ม.ค. 2021

ครูแพ๊ตเป็นกันเองมากๆเลยค่ะ สอนให้เข้าใจและมีเทคนิคมากมายในการสอน ทำให้เวลาเรียนเข้าใจง่ายขึ้นและเร็วขึ้น ครูแพ๊ตทำให้รู้ว่าภาษาฝรั่งเศสไม่ได้ยากอย่างที่คิดค่ะ ใส่ใจนักเรียนมากๆเลยค่ะ

ณิชา · 29 ม.ค. 2021

เคยเรียนภาษาฝรั่งเศสมาบ้างแล้วกับสถาบันอื่นกับคุณครูท่านอื่น ครูแต่ละท่านมีเทคนิคการสอนต่างกัน สำหรับครูแพ็ตครูมีวิธีการถ่ายทอดที่ง่ายแต่ได้และโดนจริงๆ สอนเป็นกันเเองแบบสนุกๆ แต่ในความสนุกนั้นซ่อนเนื้อหาแบบเต็มๆ เข้าใจง่ายประสบการณ์ขั้นเทพค่ะ โชคดีที่เจอครูแพ็ต ขอขอบคุณ website best kru.com

เปิ้ล · 23 ม.ค. 2021

ครูแพทสอนดีมากๆเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าฝรั่งเศสเป็นภาษาที่อาจจะไม่รอดด้วยซ้ำ แต่พอเรียนกับครูแพทไปเรื่อยๆแล้วก็รู้สึกว่ามันไม่ได้ยากอย่างที่คืด ครูแพทมีเทคนิคการสอนของตัวเองแล้วก็ทำให้เด็กเข้าใจง่ายขึ้นเยอะมากเลยค่ะ

หนูดี · 23 ม.ค. 2021

ครูแพ๊ตสอนดีมากๆเลย ตอนแรกมาไม่รู้เรื่องภาษาฝรั่งเศสมาก่อน ง่านๆคือเริ่มจากศูนย์ ครูแพ๊ตเอาใจใส่ เทคแคร์ดีมากๆ ตอนนี้ได้เรียนรู้หลายอย่างจากครูแพ๊ตเลยค่ะ มีเทคนิคสอนที่แตกต่างจากคนอื่น แล้วก็สอนเข้าใจง่าย แล้วก็เข้าใจได้ตลอดเลยค่ะ เยี่ยมที่สุดค่ะ

แพร · 23 ม.ค. 2021

ครูแพ๊ตสอนดีมากครับ เข้าใจได้ง่าย มีเทคนิคที่ทำให้จำรายละเอียด คำศัพท์ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว

เต้ย · 23 ม.ค. 2021

ครูแพ๊ตทำให้การเรียนภาษาฝรั่งเศสเข้าใจง่ายกว่าที่คิดค่ะ จากคนที่ไม่มีพื้นฐานอะไรเลย แต่สามารถเข้าใจได้เขียนได้ภายในระยะเวลาไม่นาน แถมมีเทคนิคช่วยจำ ทำให้นักเรียนมีกำลังใจที่จะเรียนและสนุกไปกับกระบวนการเรียนรู้ค่ะ :)

เบสท์ · 8 ม.ค. 2021

ไม่เคยเรียนภาษาฝรั่งเศสมาก่อนเลยค่ะ ครูแพตสอนดีมากและมีวิธีทำให้เข้าใจง่ายขึ้นจากไม่เคยรู้อะไรเลย😊

นุ่น · 19 ต.ค. 2020

ครูแพตสอนดีมากค่ะ เริ่มเรียนจากไม่มีพื้นฐานภาษาฝรั่งเศสมาก่อนเลยค่ะแต่สามารถรู้ได้ตั้งแต่คลาสแรกๆเลยค่ะ บรรยากาศการสอนเป็นกันเองมากค่ะ เข้าใจง่ายมีทริคต่างๆให้จำค่ะ

Praewpinya · 16 ส.ค. 2020

จากที่ไม่ได้รู้อะไรเกี่ยวกับภาษาฝรั่งเศษแม้แต่นิดเดียวเมื่อได้เรียนกับครูแพ็ต ทำให้สามารถเข้าใจภาษาฝรั่งเศษได้ สามารถเขียนได้อ่านเข้าใจ ครูแพ็ตทำให้รู้ว่าภาษาฝรั่งเศษไม่ได้ยากอย่างที่คิด สอนให้เข้าใจได้ง่ายมากเลยครับ ^_^

Mick · 9 ส.ค. 2020

ครูแพตสอนดีมากๆค่า ทำให้เข้าใจเนื้อหายากๆง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ😊

มด · 27 ก.ค. 2020

ครูแพตสอนได้ดีมากๆเลยค่ะ
ครูแพตสอนทั้งเนื้อหา grammar, speaking, listening และ readingค่ะ สอนได้เข้าใจง่ายและมีคำอธิบายหรือตัวอย่างที่ละเอียด ครูแพตยังสอนทริควิธีการจำที่ทำให้จำได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ ครูแพตใส่ใจและเป็นกันเองกับนักเรียนมากๆทำให้บรรยากาศในคลาสเรียนไม่ตึงเครียด และเมื่อเราตามหรือจดเนื้อหาที่เรียนไม่ทัน ครูแพตก็จะทบทวนและอธิบายเพิ่มเติมให้ค่ะ
เป็นคลาสภาษาฝรั่งเศษที่ดีมากๆเลยค่ะ

Sound · 24 ก.ค. 2020

ไม่เคยเรียนภาษาฝรั่งเศสมาก่อนเลย แต่พอมาเรียนกับครูแพ๊ตแล้วรู้สึกว่าไม่ได้ยากอย่างที่คิด ครูมีวิธีจำและมีการบ้านให้ฝึกทบทวนตลอดเลยค่า 😊

ไอซ์ · 24 ก.ค. 2020

ครูแพ๊ตสอนดีมากครับ สอนผมตั้งแต่ยังไม่รู้จัก A B C D เลย จนผมได้รับทุนไปเรียนต่อป.โทที่ฝรั่งเศสครับ ตอนนี้ผมกำลังจะเตรียมสอบ B2 แล้วครับ
สอนดีมากๆ เข้าใจพื้นฐานไปจนถึงใช้งานในชีวิตจริง การฟัง การพูด คำศัพท์ วลีสำคัญๆ
ได้ทั้งความรู้ในภาษาและการใช้ชีวิตที่ฝรั่งเศสด้วยครับ
ดีใจมากที่ได้เป็นลูกศิษย์ครูแพ๊ตนะครับ :)

วิว · 24 ก.ค. 2020

ขอบคุณนักเรียนทุกคนนะคะที่ตั้งใจเรียนค่ะ

ครูแพ๊ต · 19 ก.ค. 2020

ครูแพ็ตสอนได้ดีมากครับ เข้าใจง่าย เนื้อหาการเรียนต่างๆถ้าไม่เข้าใจ ครูแพ็ตสามารถอธิบายได้อย่างชัดเจน พร้อมมีการยกตัวอย่างเพื่อให้เห็นภาพแล้วทำให้คิดตามได้ตลอด

Paul · 19 ก.ค. 2020

สอนแล้วเข้าใจง่าย เริ่มจากไม่รู้อะไรเลย
จนตอนนี้เข้าใจ เพราะครูมีวิธีการสอนให้เข้าใจ

Nana · 30 พ.ค. 2020

ครูแพ๊ตสอนดีคะเข้าใจง่ายพูดคุยดีสนุกไม่เครียดแนะนำดีมากเลยคะ ขอบคุณคะครูแพ๊ตสวยและใจดีด้วยคะ

องุ่น · 1 พ.ค. 2020

ครูแพ็ตสอนสนุกมากเลยค่ะ ใส่ใจรายละเอียดของตัวผู้เรียนเฉพาะบุคคล มีเทคนิคการสอนที่แตกต่างจากการสอนโดยทั่วๆไป

ครูแพ็ตให้ความรู้นอกตำราเยอะมาก ดีใจที่ได้เรียนกับครูแพ็ตค่ะ :)

Bew · 21 ม.ค. 2020

ครูสอนสนุกมากค่ะ

Nan · 27 ต.ค. 2019

คุณครูใจเย็น ค่อยๆสอน ลูกชายชอบมากค่ะ

นี · 17 ต.ค. 2019
พอล · 12 ต.ค. 2019
บาส · 1 ส.ค. 2019
หนิง · 8 มิ.ย. 2019

คุณครูแพ็คมีเทคนิคสอนที่ไม่เหมือนใครและให้ความรู้เนื้อหามากกว่าในตำราเรียน มีความเข้าใจในตัวเด็กแต่ละคนที่สอน ซึ่งเด็กแต่ละคนจะมีพื้นฐานไม่เท่ากัน คุณครูแพ็ตเป็นคุณครูที่ทุ่มเทให้ผู้เรียนเป็นอย่างมาก ผู้เรียนรู้สึกดีใจที่ได้เรียนกับคุณครูแพ็ค

บิว · 8 มี.ค. 2019

ครูสอนเทคนิคให้จำง่าย ให้เข้าใจง่าย ไม่ต้องท่องเยอะ และใช่ได้จริง แถมเล่าประสบการณ์ตอนอยู่ฝรั่งเศสให้ฟังด้วย สนุกมากค่ะ

นัท · 8 ต.ค. 2018

เรียนแล้วรู้สึกว่าเราไม่ได้มานั่งท่อง เรามาเรียนรู้จริงๆ บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นไปอย่างสนุกสนาน ครูแพ๊ตมีวิธีสอนให้การเรียนภาษาฝรั่งเศสไม่ใช่เรื่องยาก ประทับใจค่ะ

แป้ง แคทรียา · 3 ส.ค. 2018

ครูแพ็ตมีวิธีการสอนที่ทำให้ภาษาฝรั่งเศสกลายเป็นเรื่องง่ายและสนุก ประสบการณ์การสอนและการใช้ภาษาที่คล่องแคล่ว ทำให้การเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและเต็มไปด้วยความรู้

ผิงผิง · 26 ก.ค. 2018
ครูแพ๊ตตอบกลับ:
ขอบคุณมากนะคะ ที่เก๊ทเองก็ตั้งใจเรียนขยันทำการบ้านและมึความตั้งใจมุ่งมั่นที่จะเรียนอย่างจริงจังค่ะครูแพ๊ตก็ปลื้มนักเรียนที่น่ารักอย่างเก๊ทและนักเรียนทุกๆคนค่ะ
ครูแพ๊ต

สนใจเรียนกับฉันใช่ไหม? ติดต่อฉันที่นี่

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2021 BestKru