โทร

Bonjour. สวัสดีค่ะ
ครูแพ๊ตค่ะ. ครูแพ๊ตเป็นครูสอนภาษาฝรั่งเศส และมีประสพการณ์การศึกษา และการทำงาน การใช้ชีวิตอยู่ที่ฝรั่งเศสสิบสามปี สอบได้ใบประกาศDELF B2 รับสอนภาษาฝรั่งเศสทั้งหลักสูตรเพื่อเพิ่มเกรด เพื่อสอบเข้าสถานศึกษา เพื่อไปศึกษาต่อต่างประเทศ เพื่อใช้เพื่อการทำงานหรือใช้เพื่อสอบวัดระดับภาษาฝรั่งเศส ครูแพ๊ตรับสอน ทั้งผู้ที่มีพื้นฐานเบื้องต้นและผู้ไม่มีพื้นฐานเลย. นักเรียนจะสามารถพูดคุยสนทนาเบื้องต้นเป็นสำเนียงชาวฝรั่งเศสได้ภายในคอสแรกที่เรียนแน่นอน. ( จากสถิตินักเรียนทีมาเรียนกับครูแพ๊ตค่ะ ) ผลงานครูแพ๊ต นักเรียนครูแพ๊ต 7 คนที่เริ่มเรียนตั้งแต่พื้นฐานกับครูแพ๊ตสอบวัดระดับ A1 และ A2 สอบผ่านทั้ง 7 คนค่ะ และมี 1 คนสอบชิงทุนไปเรียนต่อ ป.ตรี 1คนสอบชิงทุนไปเรียนต่อป.โทที่ฝรั่งเศส น้องฝาแฝด2 คนสอบชิงทุนไปเรียนต่อ ม.ปลายที่โปแลนด์ได้ และรอบหน้าที่จะพาไปสอบมี A1 A2 B1 ค่ะ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ครูแพ๊ต ( Maliwan Winaiya )

บริการออนไลน์ คลองสาน คลองเตย จอมทอง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี นนทบุรี บางกรวย บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางขุนเทียน บางคอแหลม บางซื่อ บางบอน บางพลัด บางรัก บางแค บางใหญ่ ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระนคร พระประแดง พุทธมณฑล ภาษีเจริญ ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ศาลายา สัมพันธวงศ์ สาทร สามพราน หนองแขม

สอนแล้วเข้าใจง่าย เริ่มจากไม่รู้อะไรเลย
จนตอนนี้เข้าใจ เพราะครูมีวิธีการสอนให้เข้าใจ

Nana · 2020 พ.ค. 30

ครูแพ๊ตสอนดีมากๆเลย ตอนแรกมาไม่รู้เรื่องภาษาฝรั่งเศสมาก่อน ง่านๆคือเริ่มจากศูนย์ ครูแพ๊ตเอาใจใส่ เทคแคร์ดีมากๆ ตอนนี้ได้เรียนรู้หลายอย่างจากครูแพ๊ตเลยค่ะ มีเทคนิคสอนที่แตกต่างจากคนอื่น แล้วก็สอนเข้าใจง่าย แล้วก็เข้าใจได้ตลอดเลยค่ะ เยี่ยมที่สุดค่ะ

แพร · 2020 พ.ค. 3

สอนแล้วเข้าใจ คิดตามเห็นภาพทำให้เข้าใจ

Tip · 2020 พ.ค. 3

ครูแพ๊ตสอนดีคะเข้าใจง่ายพูดคุยดีสนุกไม่เครียดแนะนำดีมากเลยคะ ขอบคุณคะครูแพ๊ตสวยและใจดีด้วยคะ

องุ่น · 2020 พ.ค. 1

ครูแพ็ตสอนสนุกมากเลยค่ะ ใส่ใจรายละเอียดของตัวผู้เรียนเฉพาะบุคคล มีเทคนิคการสอนที่แตกต่างจากการสอนโดยทั่วๆไป

ครูแพ็ตให้ความรู้นอกตำราเยอะมาก ดีใจที่ได้เรียนกับครูแพ็ตค่ะ :)

Bew · 2020 ม.ค. 21

ครูสอนสนุกมากค่ะ

Nan · 2019 ต.ค. 27

คุณครูใจเย็น ค่อยๆสอน ลูกชายชอบมากค่ะ

นี · 2019 ต.ค. 17
พอล · 2019 ต.ค. 12
บาส · 2019 ส.ค. 1
หนิง · 2019 มิ.ย. 8

คุณครูแพ็คมีเทคนิคสอนที่ไม่เหมือนใครและให้ความรู้เนื้อหามากกว่าในตำราเรียน มีความเข้าใจในตัวเด็กแต่ละคนที่สอน ซึ่งเด็กแต่ละคนจะมีพื้นฐานไม่เท่ากัน คุณครูแพ็ตเป็นคุณครูที่ทุ่มเทให้ผู้เรียนเป็นอย่างมาก ผู้เรียนรู้สึกดีใจที่ได้เรียนกับคุณครูแพ็ค

บิว · 2019 มี.ค. 8

ครูสอนเทคนิคให้จำง่าย ให้เข้าใจง่าย ไม่ต้องท่องเยอะ และใช่ได้จริง แถมเล่าประสบการณ์ตอนอยู่ฝรั่งเศสให้ฟังด้วย สนุกมากค่ะ

นัท · 2018 ต.ค. 8

เรียนแล้วรู้สึกว่าเราไม่ได้มานั่งท่อง เรามาเรียนรู้จริงๆ บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นไปอย่างสนุกสนาน ครูแพ๊ตมีวิธีสอนให้การเรียนภาษาฝรั่งเศสไม่ใช่เรื่องยาก ประทับใจค่ะ

แป้ง แคทรียา · 2018 ส.ค. 3

ครูแพ็ตมีวิธีการสอนที่ทำให้ภาษาฝรั่งเศสกลายเป็นเรื่องง่ายและสนุก ประสบการณ์การสอนและการใช้ภาษาที่คล่องแคล่ว ทำให้การเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและเต็มไปด้วยความรู้

ผิงผิง · 2018 ก.ค. 26
ครูแพ๊ตตอบกลับ:
ขอบคุณมากนะคะ ที่เก๊ทเองก็ตั้งใจเรียนขยันทำการบ้านและมึความตั้งใจมุ่งมั่นที่จะเรียนอย่างจริงจังค่ะครูแพ๊ตก็ปลื้มนักเรียนที่น่ารักอย่างเก๊ทและนักเรียนทุกๆคนค่ะ
ครูแพ๊ต

หากคุณมีคำถามคุณสามารถถามฉันได้

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2020 DoneMaster