Bonjour. สวัสดีค่ะ
ครูแพ๊ตค่ะ. ครูแพ๊ตเป็นครูสอนภาษาฝรั่งเศส และมีประสพการณ์การศึกษา และการทำงาน การใช้ชีวิตอยู่ที่ฝรั่งเศสสิบสามปี สอบได้ใบประกาศDELF B2 รับสอนภาษาฝรั่งเศสทั้งหลักสูตรเพื่อเพิ่มเกรด เพื่อสอบเข้าสถานศึกษา เพื่อไปศึกษาต่อต่างประเทศ เพื่อใช้เพื่อการทำงาน ใช้เพื่อสอบวัดระดับภาษาฝรั่งเศส หรือเพื่อขอ บัตรสิบปีเพื่ออยู่ฝรั่งเศส และขอสัญชาติฝรั่งเศสค่ะ ครูแพ๊ตรับสอน ทั้งผู้ที่มีพื้นฐานเบื้องต้นและผู้ไม่มีพื้นฐานเลย. นักเรียนจะสามารถพูดคุยสนทนาเบื้องต้นเป็นสำเนียงชาวฝรั่งเศสได้ภายในคอสแรกที่เรียนแน่นอน. ( จากสถิตินักเรียนทีมาเรียนกับครูแพ๊ตค่ะ ) ผลงานครูแพ๊ต มีนักเรียนที่เรียนกับครูแพ๊ตจนถึงวันนี้ 80 คนที่เริ่มเรียนตั้งแต่พื้นฐานกับครูแพ๊ตสอบวัดระดับ A1 A2 และ B1 สอบผ่านทุกคนค่ะ และมีทั้งที่สอบชิงทุนไปเรียนต่อ ป.ตรี มีสอบชิงทุนไปเรียนต่อป.โทที่ฝรั่งเศส น้องฝาแฝด2 คนสอบชิงทุนไปเรียนต่อ ม.ปลายที่โปแลนด์ และยังเรียนอยู่เพราะมีเป้าหมายจะสอบเข้า ป ตรีที่ฝรั่งเศสค่ะหากท่านใดสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เริ่มเปิดคอร์สใหม่สำหรับปี 2566 แล้วนะคะ สนใจลงสมัครติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ
ครูแพ๊ต ( Maliwan Winaiya )
Français très facile avec KruPat 😊

ราคาค่าเรียน

เพื่อสนทนาและสอบวัดระดับเพิ่มเกรดขอบัตรสิบปี300 บาท ต่อชั่วโมง

Vocabulaire grammaire. Communication exercice Delf

สอนออนไลน์ คลองสาน คลองเตย จอมทอง ดินแดง ดุสิต ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา ทุ่งครุ ธนบุรี นนทบุรี บางกรวย บางกอกน้อย บางกอกใหญ่ บางขุนเทียน บางคอแหลม บางซื่อ บางบอน บางพลัด บางรัก บางแค บางใหญ่ ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พญาไท พระนคร พระประแดง พุทธมณฑล ภาษีเจริญ ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ ศาลายา สัมพันธวงศ์ สาทร สามพราน หนองแขม

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

เย้!!!! สอบA2 ผ่านแล้ว..ใช้เวลาเรียนกับครูแพ๊ตแค่สามคอส สามคอสจริงๆ!!
ต้องขอขอบคุณครูแพ๊ตสำหรับความสำเร็จนี้
ที่ครูแพ๊ต..เป็นคนคอยสนับสนุน
เป็นครู เป็นที่ปรึกษา เป็นผู้คอยตักเตือน
และเมื่อตอนที่เราต้องการกำลังใจ ครูแพ๊ตก็ยังเป็นให้ได้ ครูแพ๊ตเป็นมากกว่าครูสำหรับจอยค่ะ
ขอขอบคุณมาก..จากใจค่ะ

User · 8 พ.ย. 2022

เคยรู้สึกว่าทำไมภาษาฝรั่งเศสมันยากขนาดนี้ ฉันทำไม่ได้มันยาก..!!
แต่...ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเรียนกับครูแพ๊ต คำว่ายากไม่มีอีกแล้วค่ะ ครูแพ๊ตสอนดีมาก เข้าใจง่าย
ครูแพ๊ตมีเทคนิคการจำง่ายๆ และสนุกมาให้เสมอ รับรู้ได้เลยว่าครูแพ๊ตสอนนักเรียนด้วยใจ
ขอขอบคุณครูแพ๊ตมากๆเลยน้ะค้ะที่ทำให้คนๆนึงรู้สึกมีความสุข มีความหวัง และมีเป้าหมายในการเรียน

User · 4 ส.ค. 2022

ต้องบอกก่อนเลยว่าก่อนที่จะเรียนกับครูแพ๊ตเราเรียนกับครูอีกคนมาก่อนเรารู้จักครูเพราะว่าแม่เราก็เรียนกับครูแพ๊ตมาก่อนเหมือนกัน😂ก่อนหน้าเราเข้าใจภาษาฝรั่งเศสยากมากๆ พอมาเรียนกับครูแพ๊ตก็ได้ทริคในการจำจากครูแพ๊ตมาเยอะมากๆ แถมยังได้โดนครูแพ๊ตดุด้วย ครูแพ๊ตเป็นเหมือนหมอประจำตัว เวลาป่วยคือไปซื้อยาตามที่ครูแพ๊ตบอกก็คือกินแล้วดีขึ้นมากๆเลยค่ะ
Merci beaucoup naka Kru pat

ซาเวียร์ · 3 ส.ค. 2022

ตอนนี้เรียนกับครูแพ๊ตมาใกล้จะจบ1คอร์สแล้วค่ะ จากที่ประเมินตัวเอง รู้สึกว่าจุดอ่อนสกิลภาษาฝรั่งเศสของตัวเองหายไปเยอะมาก กระจ่างขึ้นในหลายๆเรื่องเลยค่ะ เพราะตอนที่เรียน ถ้าไม่เข้าใจตรงไหน ก็ถามครูแพ๊ตได้เลย ครูแพ๊ตอธิบายได้เข้าใจง่าย ยกตัวอย่างให้เห็นชัดเจนทุกครั้ง อีกอย่างครูแพ๊ตใจเย็นมากๆเลยค่ะ หนูเป็นคนนึงที่ต้องให้เวลาสมองประมวลผลพอสมควร🤣 แต่ครูแพ๊ตไม่เคยทำให้รู้สึกกดดันเลยค่ะ ที่สำคัญคือครูแพ๊ตมีวิธีพูดและแก้ไขเวลาหนูตอบผิดได้ดีมากจริงๆค่ะ (แอบกระซิบว่าตัดสินใจต่อคอร์สที่2ไปแล้วค่า☺️)

Aleeya

User · 19 เม.ย. 2022
Darunee · 19 เม.ย. 2022

ครูแพ๊ตใจเย็นมากค่ะ เริ่มจาก0ไม่รู้อะไรเลย ครูแพ๊ตก็ไม่ดุเลยค่ะค่อยสอนค่อยๆเป็นค่อยๆไป แต่ไม่น่าเบื่อเลยค่ะ

พะแนง · 24 ธ.ค. 2021

Merci au professeur Kru Pat toujours à l'écoute et de bon conseil pour l'apprentissage de la langue Thai.
Je la recommande à 100% en plus d'une excellente prof la rencontre d'une belle personne. J'étudie de France pour un expatriation prochaine

แก้ว · 10 พ.ย. 2021

ตอนเเรกที่เริ่มเรียนภาษาฝรั่งเศสคือไม่เข้าใจเเละตามเพื่อนที่มหาลัยไม่ทันเลย จากที่คิดว่ายากเเละทำไม่ได้ พอได้เริ่มเรียนกับครูเเพ๊ตก้เข้าใจมากขึ้นเรื่อยๆ เวลาที่ไม่เข้าใจอะไรครูเเพ๊ตก้มีวิธีที่ทำให้เข้าใจง่ายขึ้น ครูเเพ๊ตสอนสนุกมากกกไม่น่าเบื่อเลยยย มีอะไรครูเเพ๊ตก้จะคอยให้คำเเนะนำเเละคอยให้กำลังใจตลอด ทำให้การเรียนฝรั่งเศสกับครูเเพ๊ตเป้นอะไรที่ดีเเละสนุกมากกกเลยค่ะ

New · 5 ต.ค. 2021

จากไม่มีพื้นภาษาฝรั่งเศสและไม่มีความมั่นใจเลยว่าจะสามารถเรียนเข้าใจได้ มาเรียนกับครูแพททำให้สามารถอ่านและเขียนภาษาฝรั่งเศสได้ ครูแพทสอนเข้าใจง่ายมากมีเทคนิคและเกร็ดความรู้มากมายทำให้เรียนได้ไม่เบื่อ รู้สึกดีใจมากที่ได้เรียนกับครูแพทค่ะ

Ning · 2 ก.ย. 2021

ครูแพ็ต ใส่ใจนักเรียนมากๆค่ะ มีเทคนิคในการทำให้สามารถจำและเข้าใจเรื่องที่ยากๆได้
มีให้การบ้านกลับไปทำในแต่ละอาทิตย์ เพิ่มเติมจากสิ่งที่สอนในหนังสือ
ครูแพ็ต สอนทั้งแกมม่า การพูด การเขียน และการฟัง ทั้งหมดเลยค่ะ

ปอนด์ · 30 ส.ค. 2021

เรียนกับครูแพ๊ตมาเริ่มเดือนม.ค. ได้แนะนำให้ไปสอบ DELF A1 เดือนมีนาคม ใช้เวลาไม่ถึง 3 เดือนเต็มสามารถสอบผ่าน A1 ได้ด้วยคะแนน 90/100 ต้องขอขอบพระคุณครูแพ๊ตมากครับที่มีเทคนิคที่ดีและสอนให้เข้าใจถึงภาษาฝรั่งเศสได้อย่างง่ายดาย :D

เต้ย · 17 พ.ค. 2021

เป็นนักเรียนที่เรียนกับครูแพ๊ตค่ะ จากตอนแรกเป็นคนที่ไม่มีพื้นฐานเลย พอเรียนกับครูแพ๊ตทำให้เข้าใจภาษาฝรั่งเศสมากขึ้นค่ะ ครูแพ๊ตมีเทคนิคหลากหลายทำให้นักเรียนสามารถเข้าใจเกี่ยวกับภาษาฝรั่งเศสทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน รวมถึงเกร็ดความรู้นอกตำราเรียนด้วยค่ะ บรรยากาศในการเรียนเป็นกันเองค่ะ ครูแพ๊ตสอนดีมากๆและใส่ใจนักเรียนมากๆค่ะ ครูแพ๊ตสนับสนุนให้ไปสอบDelf A1ผลคือสอบผ่านค่า จนล่าสุดเมื่อเดือนมีนาคมไปสอบDelf A2ก็สอบผ่านเช่นกันค่ะ ขอขอบคุณครูแพ๊ตมากๆเลยค่ะ ใครสนใจเรียนติดต่อครูแพ๊ตด่วนๆเลยค่า^_^

ณิชา · 16 พ.ค. 2021

สวัสดีค่า เป็นนักเรียนที่เรียนกับครูแพ๊ตมานะคะ เริ่มแรกเรียนตั้งแต่ยังไม่มีพื้นฐานอะไรเลยค่ะ เริ่มจากศูนย์ค่ะ ชั่วโมงแรกก็ท่องตัวเลข 0ถึงหมื่นล้านได้แล้วอ่ะค่ะ >< ความเห็นส่วนตัวคิดว่าครูแพ๊ตสอนดีมากๆค่ะ ครูสนใจเด็ก มีเทคนิคต่างๆมาช่วยสอนตลอดเลยค่า ครูแพ๊ตเป็นครูที่ทำให้ภาษาฝรั่งเศสน่าเรียนมากๆค่ะ สอนดีไม่ดีไม่รู้นะคะ แต่เรียนกับครูแพ๊ตไปสอบ Delf A1 ผ่านค่า ล่าสุดเมื่อเดือนมีนาคมก็สอบ Delf A2 ผ่านแล้วค่า ครูแพ๊ตใจดีและสอนดีมากๆค่า ใครสนใจรีบๆติดต่อครูแพ๊ตนะค้าาาา ><

แพร · 16 พ.ค. 2021

Kru Pat m'apprend le thaïlandais. Elle parle parfaitement français donc je comprend bien. C'est une personne sérieuse et patiente. Je la recommande comme professeur.

Montha · 23 ก.พ. 2021

ครูแพ้ตสอนเข้าใจง่ายขึ้นค่ะ ทำให้เรียนฝรั่งเศสเข้าใจได้มากขึ้น สงสัยตรงไหนสอบถาม ได้ตลอดเลยค่า🥺

Tarksaporn · 31 ม.ค. 2021

ไม่คิดว่าจะเรียนได้เพราะอายุเยอะด้วย 🤣🤣🤣 เพราะไม่เคยเรียนภาษาฝรั่งเศสจากที่ไหนมาก่อนเลย เพราะคิดอยู่เสมอว่ามันคงจะยากมาก ยังจำคำพูดครูแพ๊ตได้เสมอและจดจำจนทุกวันนี้ว่า เรียนจบคอร์สแรกพี่จะพูดตัวเลขได้ถึงหลักล้าน ซึ่งไม่มีความมั่นใจเลยว่าจะพูดได้ 😅พอจบคอร์สแรกแล้วก็พูดได้จริงๆ เห็นตัวเลขแล้วพูดได้เลย เรียนกับครูแพ๊ตสนุกมาก เป็นกันเองไม่ซีเรียสเลย การสอนเข้าใจได้ง่าย สอนเป็นธรรมชาติมาก และที่สำคัญครูแพ๊ตผลักดันและสนับสนุนให้พี่สอบ A1 ซึ่งพี่ไม่คิดเลยว่าพี่จะทำได้ แต่ครูแพ๊ตมั่นใจว่าพี่ต้องสอบผ่าน พี่ก็เลยลองสอบดู และก็สอบ A1 ผ่านจริงๆ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ขอบคุณจากใจจริง และก็จะเรียนจนกว่าจะพูด เขียน อ่านให้คล่องกว่านี้ต่อไปอีกค่ะ

Tip · 30 ม.ค. 2021

เคยเรียนภาษาฝรั่งเศสมาบ้างแล้วกับสถาบันอื่นกับคุณครูท่านอื่น ครูแต่ละท่านมีเทคนิคการสอนต่างกัน สำหรับครูแพ็ตครูมีวิธีการถ่ายทอดที่ง่ายแต่ได้และโดนจริงๆ สอนเป็นกันเเองแบบสนุกๆ แต่ในความสนุกนั้นซ่อนเนื้อหาแบบเต็มๆ เข้าใจง่ายประสบการณ์ขั้นเทพค่ะ โชคดีที่เจอครูแพ็ต ขอขอบคุณ website best kru.com

เปิ้ล · 23 ม.ค. 2021

ครูแพทสอนดีมากๆเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าฝรั่งเศสเป็นภาษาที่อาจจะไม่รอดด้วยซ้ำ แต่พอเรียนกับครูแพทไปเรื่อยๆแล้วก็รู้สึกว่ามันไม่ได้ยากอย่างที่คืด ครูแพทมีเทคนิคการสอนของตัวเองแล้วก็ทำให้เด็กเข้าใจง่ายขึ้นเยอะมากเลยค่ะ

หนูดี · 23 ม.ค. 2021

ครูแพ๊ตทำให้การเรียนภาษาฝรั่งเศสเข้าใจง่ายกว่าที่คิดค่ะ จากคนที่ไม่มีพื้นฐานอะไรเลย แต่สามารถเข้าใจได้เขียนได้ภายในระยะเวลาไม่นาน แถมมีเทคนิคช่วยจำ ทำให้นักเรียนมีกำลังใจที่จะเรียนและสนุกไปกับกระบวนการเรียนรู้ค่ะ :)

เบสท์ · 8 ม.ค. 2021

ไม่เคยเรียนภาษาฝรั่งเศสมาก่อนเลยค่ะ ครูแพตสอนดีมากและมีวิธีทำให้เข้าใจง่ายขึ้นจากไม่เคยรู้อะไรเลย😊

ืnoon · 19 ต.ค. 2020

ครูแพตสอนดีมากค่ะ เริ่มเรียนจากไม่มีพื้นฐานภาษาฝรั่งเศสมาก่อนเลยค่ะแต่สามารถรู้ได้ตั้งแต่คลาสแรกๆเลยค่ะ บรรยากาศการสอนเป็นกันเองมากค่ะ เข้าใจง่ายมีทริคต่างๆให้จำค่ะ

Praewpinya · 16 ส.ค. 2020

จากที่ไม่ได้รู้อะไรเกี่ยวกับภาษาฝรั่งเศษแม้แต่นิดเดียวเมื่อได้เรียนกับครูแพ็ต ทำให้สามารถเข้าใจภาษาฝรั่งเศษได้ สามารถเขียนได้อ่านเข้าใจ ครูแพ็ตทำให้รู้ว่าภาษาฝรั่งเศษไม่ได้ยากอย่างที่คิด สอนให้เข้าใจได้ง่ายมากเลยครับ ^_^

Mick · 9 ส.ค. 2020

ครูแพตสอนดีมากๆค่า ทำให้เข้าใจเนื้อหายากๆง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ😊

มด · 27 ก.ค. 2020

ครูแพตสอนได้ดีมากๆเลยค่ะ
ครูแพตสอนทั้งเนื้อหา grammar, speaking, listening และ readingค่ะ สอนได้เข้าใจง่ายและมีคำอธิบายหรือตัวอย่างที่ละเอียด ครูแพตยังสอนทริควิธีการจำที่ทำให้จำได้ง่ายขึ้นด้วยค่ะ ครูแพตใส่ใจและเป็นกันเองกับนักเรียนมากๆทำให้บรรยากาศในคลาสเรียนไม่ตึงเครียด และเมื่อเราตามหรือจดเนื้อหาที่เรียนไม่ทัน ครูแพตก็จะทบทวนและอธิบายเพิ่มเติมให้ค่ะ
เป็นคลาสภาษาฝรั่งเศษที่ดีมากๆเลยค่ะ

Sound · 24 ก.ค. 2020

ไม่เคยเรียนภาษาฝรั่งเศสมาก่อนเลย แต่พอมาเรียนกับครูแพ๊ตแล้วรู้สึกว่าไม่ได้ยากอย่างที่คิด ครูมีวิธีจำและมีการบ้านให้ฝึกทบทวนตลอดเลยค่า 😊

ไอซ์ · 24 ก.ค. 2020

ครูแพ๊ตสอนดีมากครับ สอนผมตั้งแต่ยังไม่รู้จัก A B C D เลย จนผมได้รับทุนไปเรียนต่อป.โทที่ฝรั่งเศสครับ ตอนนี้ผมกำลังจะเตรียมสอบ B2 แล้วครับ
สอนดีมากๆ เข้าใจพื้นฐานไปจนถึงใช้งานในชีวิตจริง การฟัง การพูด คำศัพท์ วลีสำคัญๆ
ได้ทั้งความรู้ในภาษาและการใช้ชีวิตที่ฝรั่งเศสด้วยครับ
ดีใจมากที่ได้เป็นลูกศิษย์ครูแพ๊ตนะครับ :)

View · 24 ก.ค. 2020

ขอบคุณนักเรียนทุกคนนะคะที่ตั้งใจเรียนค่ะ

ครูแพ๊ต · 19 ก.ค. 2020

ครูแพ็ตสอนได้ดีมากครับ เข้าใจง่าย เนื้อหาการเรียนต่างๆถ้าไม่เข้าใจ ครูแพ็ตสามารถอธิบายได้อย่างชัดเจน พร้อมมีการยกตัวอย่างเพื่อให้เห็นภาพแล้วทำให้คิดตามได้ตลอด

Paul · 19 ก.ค. 2020

สอนแล้วเข้าใจง่าย เริ่มจากไม่รู้อะไรเลย
จนตอนนี้เข้าใจ เพราะครูมีวิธีการสอนให้เข้าใจ

Nana · 30 พ.ค. 2020

ครูแพ๊ตสอนดีคะเข้าใจง่ายพูดคุยดีสนุกไม่เครียดแนะนำดีมากเลยคะ ขอบคุณคะครูแพ๊ตสวยและใจดีด้วยคะ

องุ่น · 1 พ.ค. 2020

ครูแพ็ตสอนสนุกมากเลยค่ะ ใส่ใจรายละเอียดของตัวผู้เรียนเฉพาะบุคคล มีเทคนิคการสอนที่แตกต่างจากการสอนโดยทั่วๆไป

ครูแพ็ตให้ความรู้นอกตำราเยอะมาก ดีใจที่ได้เรียนกับครูแพ็ตค่ะ :)

Bew · 21 ม.ค. 2020

ครูสอนสนุกมากค่ะ

แนน · 27 ต.ค. 2019

คุณครูใจเย็น ค่อยๆสอน ลูกชายชอบมากค่ะ

นี · 17 ต.ค. 2019
พอล · 12 ต.ค. 2019
บาส · 1 ส.ค. 2019

คุณครูแพ็คมีเทคนิคสอนที่ไม่เหมือนใครและให้ความรู้เนื้อหามากกว่าในตำราเรียน มีความเข้าใจในตัวเด็กแต่ละคนที่สอน ซึ่งเด็กแต่ละคนจะมีพื้นฐานไม่เท่ากัน คุณครูแพ็ตเป็นคุณครูที่ทุ่มเทให้ผู้เรียนเป็นอย่างมาก ผู้เรียนรู้สึกดีใจที่ได้เรียนกับคุณครูแพ็ค

บิว · 8 มี.ค. 2019

ครูสอนเทคนิคให้จำง่าย ให้เข้าใจง่าย ไม่ต้องท่องเยอะ และใช่ได้จริง แถมเล่าประสบการณ์ตอนอยู่ฝรั่งเศสให้ฟังด้วย สนุกมากค่ะ

นัท · 8 ต.ค. 2018

เรียนแล้วรู้สึกว่าเราไม่ได้มานั่งท่อง เรามาเรียนรู้จริงๆ บรรยากาศการเรียนการสอนเป็นไปอย่างสนุกสนาน ครูแพ๊ตมีวิธีสอนให้การเรียนภาษาฝรั่งเศสไม่ใช่เรื่องยาก ประทับใจค่ะ

แป้ง แคทรียา · 3 ส.ค. 2018

ครูแพ็ตมีวิธีการสอนที่ทำให้ภาษาฝรั่งเศสกลายเป็นเรื่องง่ายและสนุก ประสบการณ์การสอนและการใช้ภาษาที่คล่องแคล่ว ทำให้การเรียนเป็นไปด้วยความสนุกสนานและเต็มไปด้วยความรู้

เก็ท · 26 ก.ค. 2018
ครูแพ๊ตตอบกลับ:
ขอบคุณมากนะคะ ที่เก๊ทเองก็ตั้งใจเรียนขยันทำการบ้านและมึความตั้งใจมุ่งมั่นที่จะเรียนอย่างจริงจังค่ะครูแพ๊ตก็ปลื้มนักเรียนที่น่ารักอย่างเก๊ทและนักเรียนทุกๆคนค่ะ