การสอนภาษาอังกฤษของปังปอนด์ไม่ใช่แค่การจำกัดกรอบของเราให้อยู่แค่ในหนังสือหรือกระดานเท่านั้น แต่เป็นการเปิดโลกกว้างโดยใช้ภาษาเป็นสื่อกลางในการเรียนรู้สิ่งต่างๆที่เรายังไม่เคยรู้
ปังปอนด์เป็นติวเตอร์คอร์ส: Get To Love GAT และ English On Top
คอร์ส Get To Love GAT (Eng)
มาทำความรู้จักกับข้อสอบ GAT ภาษาอังกฤษพาร์ทต่างๆ ตั้งแต่ Conversation, Vocabulary, Reading และ Structure & Writing พร้อมเจาะลึกวิธีการทำข้อสอบในแต่ละพาร์ทอย่างละเอียด จากนั้น จะพาไปทบทวนเนื้อหาภาษาอังกฤษทั้งหมดที่ใช้ในการทำข้อสอบ ทั้งส่วนที่เป็นหลักไวยากรณ์ (grammar) ซึ่งจะช่วยให้การทำข้อสอบพาร์ท Error Identification ที่ขึ้นชื่อว่ายากสุดๆเป็นเรื่องง่ายและสนุกสำหรับน้องๆ รวมถึงเทคนิคสำคัญในการเดาความหมายของคำศัพท์ที่เราไม่เคยเจอมาก่อน ซึ่งมีส่วนช่วยอย่างมากทั้งในพาร์ท Vocabulary และพาร์ท Reading รวมถึงการทำข้อสอบ GAT ของจริง เพื่อให้น้องๆทุกคนมั่นใจว่าจะเก็บคะแนนจาก GAT ส่วนภาษาอังกฤษได้มากที่สุด รวมถึงยังสามารถนำไปใช้ได้ในข้อสอบอื่นๆ เช่น O-Net, 7 วิชาสามัญ, TU-GET และ CU-TEP และที่สำคัญที่สุดคือ การนำไปใช้ในชีวิตจริงนอกห้องสอบ
คอร์ส Get To Love GAT (เชื่อมโยง)
ข้อสอบ GAT ส่วนการอ่าน เขียน คิดวิเคราะห์ และแก้โจทย์ปัญหา หรือที่เรียกกันว่า GAT เชื่อมโยง เป็นอีกข้อสอบหนึ่งที่เด็กไทยส่วนใหญ่ทำคะแนนกันได้ดีมาก (เต็ม 150 คะแนนกันเยอะด้วย ^^) แต่ข้อสอบGAT เชื่อมโยงก็เป็นข้อสอบที่ถ้าทำพลาดเพียงนิดเดียวก็ทำให้เราเสียคะแนนไปเยอะเลยเหมือนกัน ดังนั้น การที่เราได้ทำความรู้จักกับข้อสอบส่วนนี้ก่อนที่จะลงสนามสอบจริงก็จะช่วยเพิ่มโอกาสในการเข้ามหาวิทยาลัยให้กับน้องๆได้มากเลย คอร์ส Get To Love GAT (เชื่อมโยง) จะช่วยให้น้องๆได้เรียนรู้วิธีการทำข้อสอบส่วนนี้และทำความคุ้นเคยกับข้อสอบผ่านการฝึกฝนทำโจทย์ ทั้งโจทย์ทั่วไปและโจทย์จากข้อสอบจริง เพื่อให้น้องๆรู้ถึงแนวทางที่โจทย์จะหลอกเราให้พลาดได้ และทำให้น้องๆเก็บคะแนน 150 จากข้อสอบ GAT เชื่อมโยงไปได้อย่างสบายๆ
ชื่อสถาบันติวเตอร์:
Up Skill Center
ข้อมูลส่วนตัว:
สถานศึกษา: คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ภาคภาษาอังกฤษ
ศึกษาอยู่ชั้น: ปี 1

คลองสาน คลองเตย ธนบุรี บางกอกใหญ่ บางคอแหลม บางรัก ปทุมวัน ป้อมปราบศัตรูพ่าย พระนคร ยานนาวา ราชเทวี ราษฎร์บูรณะ วัฒนา สัมพันธวงศ์ สาทร

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ยังไม่มีรีวิว