ถ้าเป็นคนหนึ่งที่เรียนภาษาอังกฤษมาตั้งแต่เด็ก เรียนพิเศษมาหลายสถาบันหลายครูแล้ว แต่ไม่เคยพูดได้ ไม่เคยนำมาใช้งานได้เลย เกรดตกเงินเดือนน้อย อยากก้าวหน้า อยากเลือกวันเวลาเรียนได้อิสระ ออกแบบการเรียนเน้นเฉพาะที่ตนเองสนใจหรือยังอ่อนได้เจาะจง ผู้สอนมีปสก.ดูแลใกล้ชิดตัวต่อตัว"
พี่ณัฐขอเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์พวกเรามากที่สุดค่ะ
พี่ณัฐรับสอนทุกสิ่งที่เป็น ภาษาอังกฤษ
สอนอยู่ทั้งระดับประถมต้นถึงม.ปลาย นักศึกษา และวัยทำงาน
ถนัดม.ปลายเป็นพิเศษ ติวสอบ GAT ENG / O-NET ENG /7วิชาสามัญ ENG / เพิ่มเกรด / ปรับพื้นฐาน / TOEIC / conversation / speaking english
ประสบการณ์สอน 6 ปีเต็ม จบจากคณะอักษรศาสตร์ ศิลปากร
ติว น้องติดโรงเรียนสาธิตราชภัฏ นครปฐม สาธิต ศิลปากร นครปฐม ราชินี สิรินธร และติวน้องม.ปลายติดมหาวิทยาลัยรัฐทุกปี ติวติดอักษร จุฬาและศิลปากร มนุษยศาสตร์ ธรรมศาสตร์ มศว. บูรพา และติวพี่วัยทำงานสามารถพูดภาษาอังกฤษโต้ตอบกับนายฝรั่งได้ ผลคะแนน TOEIC ดีขึ้นเป็นที่น่าพอใจเข้าไปดูผลงานพี่ได้ที่
ทำไมต้องเรียนกับพี่ณัฐ ^__^"
1. พี่มีประสบการณ์สอน เป็นติวเตอร์อาชีพกว่า 6 ปี พี่สอนตั้งแต่เข้ามหา'ลัยปีหนึ่ง ปัจจุบันอายุ 25ปี ค่ะ ได้รับความไว้วางใจจากโรงเรียนรัฐให้เข้าไปสอนน้อง ๆ กว่า 500 คน และได้รับเลือกให้สอนภาษาอังกฤษที่สถาบันกวดวิชามีชื่อ ที่ติวเข้านายร้อยตำรวจสามพราน และสถาบันชื่อดัง ติวรับตรงนิติ มธ. ไม่ต้องกลัวเจอติวเตอร์มือใหม่บ้างสอนเล่น ๆ บ้างโดดงานสอน บ้างสอนไม่เข้าใจ บ้างสอนไม่ตรงกับที่จะสอบบ้างค่ะ
2. ค่าสอนคุ้มค่าที่สุดกับคุณภาพและความเป็นมืออาชีพ ถ้าตั้งใจเรียนและฝึกฝนตามเทคนิคแบบเฉพาะของพี่ณัฐ
3. เลือกเรียนได้ทั้งเรียนตัวต่อตัวไม่อายใคร หรือประหยัดกว่า สนุกกว่าแบบกลุ่มเพื่อนของน้อง ๆ เอง สงสัยเรื่องเล็กเรื่องใหญ่
เรื่อง ที่คาใจมานาน ถามพี่ได้เลยค่ะ จะสอนจนกว่าจะเข้าใจ หรือเริ่มปูพื้นฐานใหม่ได้ตามพื้นความรู้เดิมของน้อง โดยพี่มีเทคนิคมากมายและตัวอย่างให้ให้น้องเข้าใจภาษาง่ายๆ จะทำให้น้องเข้าใจอังกฤษมากกว่าที่เคยเข้าใจค่ะ
4. เลือกเวลาสถานที่ได้อิสระตามที่เราสองคนว่างตรงกันค่ะ
5. บรรยากาศการเรียนแบบเป็นกันเอง เหมือนพี่สอนน้องค่ะ ไม่ดุ ไม่เครียด แต่ได้ความรู้ เทคนิคกลับบ้านทุกครั้งค่ะ มีการวัดผลก่อนและหลังเรียนเป็นระยะๆค่ะ
ค่าสอน: RATE อยู่ที่ 130-300 บ./ชม.ค่ะ ขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เรียน/จำนวนชม.เรียนต่อครั้ง/จำนวนครั้งที่เรียนต่ออาทิตย์
สำหรับโรงเรียนกวดวิชาและสถาบันเรียนพิเศษคิดค่าสอน500บ./ชม.ขึ้นไปค่ะ สอนครั้งละ 3 ชม./วันขึ้นไปค่ะ (ไม่รับค่าสอนต่ำกว่านี้นะคะ)
สอนที่ ทุกจังหวัดทั่วไทยเฉพาะแบบ online สดๆตัวต่อตัว ทาง skype
แต่หากอยากเรียนแบบเจอกันจริงๆ
รับสอนที่บ้านของพี่ใกล้วัดดอนหวาย และ วัดไร่ขิง นครปฐม /ม.ศิลปากร นครปฐม / ม.มหิดล ศาลายา / เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า นะคะ
สถานที่นอกเหนือจากนี้จะดูจากจำนวนผู้เรียน ความคุ้มค่าในการเดินทางไปสอนค่ะ
เรียนอย่างต่ำครั้งละ 2-3 ชั่วโมง/ครั้ง
ข้อมูลส่วนตัว:
สถานศึกษา: อักษรศาสตร์ ศิลปากร

สอนออนไลน์ นครชัยศรี

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ยังไม่มีรีวิว