- จบการศึกษาในระดับอุดมศึกษา(อย่างไม่เป็นทางการ) คณะพาณิชศาสตร์และการบัญชี ชั้นปีที่ 4 วิชาเอกการตลาด บวกวิชาโทภาษาอังกฤษ
- เคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา
- คะแนน Reading Tuget ได้ 370 / 500
- มีทักษะการพูดคุยสื่อสารภาษาอังกฤษได้ดี (Listening & Speaking)
- เกรดรายวิชาภาษาอังกฤษในระดับอุดมศึกษา (ในมหาวิทยาลัย )ไม่เคยต่ำกว่า B
- มีความสนใจที่จะเป็น tutor ให้กับนักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนต้น หรือ มัธยมศึกษาตอนปลายที่มีความต้องการที่จะพัฒนาตัวเองในด้านภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ Grammar(ไวยากรณ์) เบื้องต้นหรือในส่วนของ Conversation (การสื่อสาร) ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
-สะดวกสอนทุกวัน แต่วันเสาร์อาทิตย์ จะสะดวกกว่า
- สามารถเริ่มสอนได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน เป็นต้นไป แต่รบกวนน้องๆ หรือผู้ปกครอง ให้มาพูดคุยกันก่อนที่จะเริ่มการสอน ถึงประเด็นที่ต้องการจะเรียน ตัวกระผมเองจะได้รู้ว่าควรสอนอะไร เพื่อพัฒนาการของน้องๆเอง

**** (แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขอให้มาพูดคุยกันก่อนถึงวันและเวลาการสอน เพราะสามารถยืดหยุ่นได้ตามความเหมาะสม) ****
**** บรรยากาศการสอน จะไม่เน้นบรรยากาศตึงเครียดและกดดัน น้องสามารถ relax และเป็นตัวของตัวเองได้ แต่ควรมีความสนใจในวิชาเรียนด้วย (เป็นคนใจดี ไม่ดุ นะครับ) ****

พื้นที่ที่คุณครูท่านนี้สะดวกสอน

  • คลองสาน
  • คลองสามวา
  • คลองเตย
  • คันนายาว
  • จตุจักร
  • ดอนเมือง
  • ดินแดง
  • ดุสิต
  • ธนบุรี
  • นนทบุรี
  • บางกอกน้อย
  • บางกอกใหญ่
  • บางกะปิ
  • บางคอแหลม
  • บางซื่อ
  • บางนา
  • บางพลัด
  • บางรัก
  • บางเขน
  • บึงกุ่ม
  • ปทุมธานี
  • ปทุมวัน
  • ประเวศ
  • ป้อมปราบศัตรูพ่าย
  • ปากเกร็ด
  • พญาไท
  • พระนคร
  • พระโขนง
  • มีนบุรี
  • ยานนาวา
  • รังสิต
  • ราชเทวี
  • ลาดพร้าว
  • ลำลูกกา
  • วังทองหลาง
  • วัฒนา
  • สวนหลวง
  • สะพานสูง
  • สัมพันธวงศ์
  • สาทร
  • สายไหม
  • หลักสี่
  • ห้วยขวาง

วิชาอื่นๆ ที่คุณครูสอน

ยังไม่มีรีวิว