สวัสดีครับ ผมเอก เป็นติวเตอร์สอนพิเศษด้านการเขียนโปรแกรม ผมจบปริญญาโทด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ส่วนปริญญาตรีจบเทคโนโลยีสารสนเทศจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ช่วงปริญญาโททำโปรเจคเกี่ยวกับโมเดลการสื่อสารโดยใช้ Machine Learning กับ Python ส่วนตอนปริญญาตรีโปรเจคจบทำแฟลตฟอร์มระบบจองคิวร้านคาร์แคร์ เป็นแอปพลิเคชันบนมือถือ android ที่มีระบบการแจ้งเตือน และ ทำ API ด้วย Laravel framwork ที่เขียนด้วย PHP ตอนนั้นยอมรับเลยว่ามันโคตรยาก เพราะไม่มีใครช่วย ต้องลุยเองหมด พอผ่านมาได้ เลยเข้าใจเลยครับว่าหากมีคนให้คำแนะนำในช่วงนั้นได้คงดีไม่น้อย และมีโปรเจคมินิอีกหลายโปรเจคที่ทำตอนเรียนมหาลัยเช่น ระบบตรวจสอบบัตรประชาชนและตรวจสอบรหัสไปรษณีย์ว่าอยู่จังหวัดไหน เว็บไซต์หาที่ฝึกงานที่สามารถดูรีวิวและแสดงความเห็นได้ เว็บขายนาฬิกาและเว็บโปรไฟล์ นั้นแปลว่าประสบการณ์ในการเรียนมหาลัยทั้งราชมงคล ทั้งธรรมศาสตร์ จะมีประโยชน์ต่อน้องๆที่ต้องการเรียนเพื่อเอาไปใช้ในมหาวิทยาลัยแน่นอนครับ

เรื่องประสบการณ์ทำงาน ผมเคยทำงานทั้งบริษัทใหญ่และเล็กในสายเทค เช่น Mobile Developer กับ RPA Developer รวมๆ ก็ประมาณ 3 ปีกว่า ตอนนั้นก็เรียนโทไปด้วย เลยเข้าใจเลยว่าการแบ่งเวลาและการเรียนรู้ในช่วงที่งานเยอะมันเป็นยังไง ทำให้ผมจะสามารถช่วยเตรียมพร้อมให้กับนักเรียนและเลือกใช้เครื่องมือในการสอนให้ตอบโจทย์การทำงานทางด้านการเป็นโปรแกรมเมอร์ และประสบการณ์ในการสัมภาษณ์งานของผมจะช่วยให้คำแนะนำนักเรียนได้ครับ

สำหรับการสอน ผมสอนตามความต้องการของผู้เรียน ในฐานะที่ผมเองเคยเป็นทั้งเด็กจบใหม่ที่เคยมีประสบการณ์ในการทำงานและเคยเรียนในมหาลัย ผมจึงเข้าใจว่าผู้เรียนต้องการอะไร เรียนแล้วต้องสนุกด้วย เน้นให้ฝึกวิเคราะห์ด้วยตัวเอง ปูพื้นฐานให้เพื่อก้าวสู่การเป็นมืออาชีพ

สไตล์ของผมจะสอนแบบเป็นกันเอง ถามได้ มีโจทย์ให้ฝึกทำตลอด สำหรับผมแล้ว ต่อให้นักเรียนไม่มีพื้นฐานขอแค่กล้าถามกล้าคุย ครูก็พร้อมจะให้คำแนะนำและแลกเปลี่ยนแนวคิดครับ

ปัจจุบันทำ StartUp ด้วยนะครับ

คอร์สเรียน

ต้องการเรียนคอร์สนี้ กดติดต่อครูผู้สอนที่ปุ่มข้อมูลการติดต่อสีเขียวด้านล่าง

สอนเขียนโปรแกรม350 บาท

นักเรียนเลือกภาษาที่ต้องการเรียน (C C++ JAVA Python PHP JavaScript SQL)
พื้นฐานการวิเคราะห์โจทย์
รับค่า
แสดงผล
ตัวแปร
อาร์เรย์
เงื่อนไข
Loop
Function
อื่นๆ

เรียนคอร์สละ 1 ชั่วโมง
ราคาค่าเรียนคอร์สละ 350 บาท

พัฒนาเว็บไซต์350 บาท

สิ่งที่จะได้เรียน พื้นฐานของการพัฒนาเว็บไซต์
HTML
JavaScript
CSS
SQL
การประยุกต์ใช้แทมเพลตฟรีเพื่อสร้างเว็บ
ทำโปรเจคมินิ
การ Deploy เว็บไซต์
รายละเอียดอื่นๆนักเรียนสามารถพูดคุยเพิ่มเติมได้

เรียนคอร์สละ 1 ชั่วโมง
ราคาค่าเรียนคอร์สละ 350 บาท

พื้นฐานด้านคอมพิวเตอร์350 บาท

ผู้เรียนและผู้สอนตามตกลง

เรียนคอร์สละ 1 ชั่วโมง
ราคาค่าเรียนคอร์สละ 350 บาท

คอร์สพัฒนาแอพพื้นฐาน350 บาท

พัฒนาแอพโดยใช้ react-native
สอนพื้นฐาน
การเชื่อมต่อ API
การทำโปรเจคมินิตามไลด์
ทำโปรเจคมินิขึ้นเอง 1โปรเจค

เรียนคอร์สละ 1 ชั่วโมง
ราคาค่าเรียนคอร์สละ 350 บาท

พัฒนา Back End ด้วย node.js พื้นฐาน350 บาท

ใช้ node.js และมีworkshop

เรียนคอร์สละ 1 ชั่วโมง
ราคาค่าเรียนคอร์สละ 350 บาท

ราคาค่าเรียน

พัฒนาเว็บไซต์ครบวงจร300 บาท ต่อชั่วโมง

ได้เว็บไซต์ที่สวยงามและใช้งานได้จริง สร้างเว็บไซต์และเทคนิค และเผยแพร่เว็บบน server สร้างโดเมเนม

สอนเขียนภาษาโปรแกรม300 บาท ต่อชั่วโมง

ได้เรียนเกี่ยวกับการวิเคราะห์และการพัฒนา ขึ้นอยู่กับภาษานั้นๆ

ให้คำแนะนำการแก้ปัญหาโจทย์โปรแกรม300 บาท ต่อชั่วโมง

สอนวิเคราะห์โจทย์และการเขียนโปรแกรม

สอนออนไลน์

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ครูเอกสอนดีครับ คุยเข้าใจง่าย เป็นกันเอง รักษาจุดนี้ไว้นะครับ

หนึ่ง · 3 ม.ค. 2024
เอกคุงตอบกลับ:
ขอบคุณครับพี่หนึ่ง พี่หนึ่งก็อัธยาศัยดีเหมือนกันครับ อาจจะสอนได้ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ขอให้พี่หนึ่งได้งานไวๆนะครับ ✌️✌️

สอนสนุกค่ะ เข้าใจง่าย เป็นกันเอง

Ploy · 23 ส.ค. 2022
เอกคุงตอบกลับ:
ขอบคุณที่ให้โอกาสได้สอนครับ

สอนดีมากครับเข้าใจง่ายสอนเป็นกันเองมากๆเลยคับ

Joe · 23 ส.ค. 2022
เอกคุงตอบกลับ:
🥺🥺🙏ขอบคุณครับ ที่ให้โอกาสผมได้สอนนะครับ

คุณครูเอกสอนได้ดีมาก สอนเข้าใจมาก ตรงไหนไม่เข้าใจสามารถถามได้ตลอด นัดเวลาสอนได้สะดวก ค่าเรียนถือว่าคุ้มมาก

นัท · 14 ม.ค. 2025
เอกคุงตอบกลับ:
🙏ขอบพระคุณครับ ปรึกษาได้เสมอครับแม้เรียนจบไปแล้ว

สอนเป็นกันเองมาก ถ้ามีปัญหาในการเขียนโปรแกรม ไม่รู้เรื่อง ปรึกษาได้เลยครับ

บอล · 19 ก.ย. 2024
เอกคุงตอบกลับ:
ขอบคุณนะครับ พี่บอลที่ให้โอกาสได้สอนเขียนโปรแกรม มาเรียนอีกนะครับ

สอนสนุกเรียนแล้วเข้าใจง่าย

Aekkachai · 23 ส.ค. 2022