ติดต่อฉันเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

สวัสดีค่ะ ชื่อ พี่แนน นะคะ (ครูพี่แนน Unique Nancy)

ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช 1) จบคณะศิลปศาสตร์ (มนุษยศาสตร์ หรือ อักษรศาสตร์) สาขา ภาษาอังกฤษ
มีประสบการณ์การสอนพิเศษมากกว่า 5 ปีแล้วค่ะ
แนนยินดีที่รับจ้างสอนพิเศษ ตามที่คนเรียนต้องการนะคะ
แนนใส่ใจในรายละเอียดทุกๆเรื่องของนักเรียนแต่ละคน เพื่อความสบายใจของคนเรียนว่าค่ะ
แนนรับบริการให้คำปรึกษาฟรีในส่วนของเรื่องการเรียนในโรงเรียน การศึกษาต่อทั่งในและต่างประเทศ รวมทั้ง เรื่องการอัพเกรดตัวเองเพื่อให้มีประสิทธิผลที่สูงขึ้น การพัฒนาตัวเอง ฯลฯ
จุดขายของครูพี่แนนคนนี้ คือ
- พี่แนนรับสอนพิเศษได้มากกว่า 1 วิชา ได้แก่ ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา สังคม ภาษาไทย ทั้งเนื้อหาภาษาไทยและภาษาอังกฤษ EP และ IP
- พี่แนนเคยสอบ โอลิมปิค สอวน วิชา ชีววิทยา
- พี่แนนเคยสอนนักเรียนโรงเรียนดัง เช่น ห้องสอนศึกษา, เตรียมอุดมศึกษา, ยุพราชวิทยาลัย ,มงฟอร์ตวิทยาลัยทั้งระดับประถมและมัธยม ฯลฯ
- พี่แนนเคยสอนพิเศษหลักสูตรของต่างประเทศ เช่น O'level A'Level GED TOEIC TOEFL IELTS SAT เป็นต้น
- พี่แนนมีความเป็นกันเอง ใจดี มีความเป็นตัวของตัวเองสูง เด็กนักเรียนสามารถพูดคุยกับพี่แนนเป็นระดับภาษาเดียวกันได้ ไม่ซีเรียส
- พี่แนนเคยสอบ PAT1 PAT2 PAT3 PAT5 และ GAT
- พี่แนนจบมัธยมปลาย ที่ โรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง จังหวัดลำปาง (แผนการเรียน วิทย์-คณิต-EP)
- พี่แนนมีลูกศิษย์หลายคนที่เคยเรียนพิเศษ แล้วเป็นนักศึกษาแพทย์และคณะอื่นๆ เรียนอยู่ต่างประเทศ เช่น สิงคโปร์ จีน โปแลนด์ ออสเตรเลีย เป็นต้น
- พี่แนนยินดีรับฟังประเด็นปัญหาทุกๆเรื่องของเด็กนักเรียนทุกคน และจะไม่เปิดเผยความลับให้คนอื่นรู้
- พี่แนนมีเทคนิคการสอน โดยเน้น การจินตนาการหรือนึกภาพตามเป็นหลัก+ทฤษฎีในประเด็นสำคัญๆ เพื่อให้นักเรียนเข้าใจในเนื้อหามากขึ้น ไม่ใช่ท่องจำแบบนกแก้วนกขุนทอง เพราะ จำแปปเดียว เดี๋ยวก็ลืม
-พี่แนนไม่ใช่คนเก่ง แต่พี่แนนไม่หยุดที่จะเรียนรู้และพัฒนาตัวเอง
-พี่แนนซีเรียสเรื่องการใส่ใจรายละเอียดในตัวคนเรียนมาก ฉะนั้น ผู้ปกครองหรือน้องๆที่จะติดต่อเรียนเรื่องเรียนพิเศษกับครูพี่แนน ขอความกรุณาระบุรายละเอียดในเรื่องของผู้เรียนให้ครบถ้วนนะคะ เพื่อความสะดวกในการเตรียมอุปกรณ์และเอกสารต่างๆ สำหรับการสอนพิเศษค่ะ
- พี่แนนมีเอกลักษณ์และสไตล์เป็นของตัวเองที่ไม่มีติวเตอร์คนไหนเหมือน
- สิ่งที่ครูพี่แนนคิดคือว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดในการสอนพิเศษ คือ การซื้อใจคนอื่นให้เป็น เรื่องเงินเป็นเรื่องรองค่ะ
- ครูพี่แนนสามารถสอนพิเศษได้ทุกวิชาทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบกลุ่ม ตามที่คนเรียนต้องการค่ะ
- ความจริงของพี่แนน คือ พี่ไม่ได้จบสายศิลป์อย่างที่ใครหลายๆคนเข้าใจกันนะคะ แต่พี่แนนจบสายวิทย์คณิตมาจริงๆและคิดว่าภาษาอังกฤษมันคือจุดเริ่มต้นของความรู้ความสามารถในทุกๆสาขาวิชา เช่น วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา สังคมศึกษา แพทย์ วิศวกรรม เศรษฐศาสตร์ ฯลฯ ซึ่งล้วนใช้ภาษาอังกฤษทั้งหมดทั้งสิ้น ถ้าเราไม่เก่งภาษาอังกฤษ เราจะก้าวหน้าได้อย่างยากลำบาก
- พี่ว่า ภาษาอังกฤษ มันไม่ได้มีแค่ หลักภาษาหรือไวยากรณ์ต่างๆ หรือ ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน อะไรประมาณนี้นะคะ แต่สิ่งที่พี่แนนคิดคือว่า ถ้าเก่งอังกฤษ จะเก่งวิชาอื่นตามไปด้วยนะคะ พี่เจอประสบการณ์มากับตัวเอง พี่แนนเข้าใจค่ะ ตำราทุกเล่ม ทุกวิชา
ขาดคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ไม่ได้อย่างแน่นอนค่ะ
- พี่แนนสามารถสอนโปรแกรมคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ เช่น MS-office Photoshop Dreamweaver Media flash player ทำWebsite ทำนามบัตรและใบปลิวต่างๆ เป็นต้น
เพราะมีประสบการณ์ในการรับจ้าง แปลเอกสาร เขียนหนังสือ พิมพ์งาน เอกสารต่างๆ มา4ปีแล้วค่ะ
- พี่แนนได้ศึกษาเกี่ยวกับสิ่งที่โรงเรียนและมหาวิทยาลัยไม่เคยสอนพวกเรา ซึ่งเป็นทักษะต่างๆที่นำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ทำให้เราใช้ชีวิตเป็น เพราะเรียนเก่งไม่สำคัญเท่ากับการเอาตัวรอดในสังคมให้เป็นค่ะ เช่น ทักษะการบริหารเวลา การใช้เงิน การเรียงลำดับความสำคัญในภาระหน้าที่ต่างๆ ฯลฯซึ่งครูพี่แนนสอนให้หรือให้คำปรึกษาฟรีค่ะ ถ้าสนใจจริงๆ
- เราเป็นคนโชคดีมากนะคะ ที่ได้เรียนพิเศษกับครูพี่แนนคนนี้ แต่มันอยู่ที่ปัจจัยบางอย่าง เช่น เคมีตรงกัน สอนแล้วเข้าใจเหมือนที่พี่แนนเข้าใจมั้ย อะไรอย่างงี้ค่ะ
- สิ่งที่โดดเด่นของครูพี่แนนคือ "คิด-นอก-กรอบ"
- พี่แนนรับสอนพิเศษ แบบออนไลน์ด้วยค่ะ
- ครูพี่แนนอาจใช้ภาษาเด็กเนิร์ดหรือเด็กเรียนในการสื่อสาร ซึ่งพี่แนนสามารถปรับภาษาในการสื่อสารให้เด็กๆเข้าใจเหมือนกันได้ค่ะ ไม่ต้องห่วง
- ครูพี่แนน สามารถสอนพิเศษได้มากกว่า 1 วิชา เพื่อเหตุผลจำเป็นของนักเรียนและผู้ปกครอง เช่น สะดวก เพราะ จะได้ประหยัดเวลาในการรับ-ส่งเด็กเรียนพิเศษ ขี้เกียจหาที่เรียนพิเศษที่อื่นอีก หรือว่า ต้องการรูปแบบการสอนที่พิเศษหรือเฉพาะเจาะจง สำหรับคนเรียนโดยเฉพาะ ฯลฯ
-บางทีบางครั้งการมองที่ว่าจบที่ไหน สาขาอะไร มันไม่ใช่ตัวบ่งชี้ว่าจะสอนดีแค่ไหนเสมอไปนะคะ บางคนจบตรงสายแต่สอนไม่ไดีนะคะ ครูแนนคิดว่าเอาความสามารถ+ประสบการณ์ มาวัดกันดีกว่ามั้ยคะ ครูบางคนโปรไฟล์ดี สอนดี แต่ทัศนคติไม่ดี ครูแนนคิดว่ามีผลนะคะ กับการได้รับแนวคิดแย่ๆจากครูบางคน ถ้าอยากเห็นรีวิวการสอนพิเศษของครูแนนก็เชิญหลังไมค์ได้นะคะ
-ผู้ปกครองหรือน้องคนไหนที่ไม่ชอบครูแนน เพราะเรียนมาไม่ตรงสาย หรือ แนนติสท์ แหวกแนว ไม่เหมือนใคร ก็เชิญคุยกับครูท่านอื่นนะคะ ครูแนนไม่แคร์ค่ะ ครูแนนต้องการคนที่ตั้งใจจริง และควรเปิดใจและเปิดมุมมองใหม่ๆบ้างนะคะ
-ถ้าจะปฏิเสธให้ครูแนนสอนวิชาไหนก็ตาม ไม่เป็นไรค่ะ ยังมีหลายคนที่อยากเรียนจำนวนมากจ่อจองคิวอยู่
ครูแนนไม่แคร์ ไม่ใส่ใจว่า ฉันเป็นครูที่เรียนมาไม่ตรงสาขา ไม่ได้เรียนมหาลัยดังๆ แต่ไม่ขอพูดมากนะคะ
ติดต่อมาเลยนะคะ จะเอารีวิวให้ดูfeedback การสอนด้วยเลยค่ะว่าเป็นยังไง
-ครูแนนแนะนำให้ปรับทัศนคติหน่อยนะคะ ควรจะใส่ใจถึงประสบการณ์มากกว่าวุฒิการศึกษา หรือเกรดเพราะ อาจจะไม่ใช่ตัวชี้วัดถึงคุณภาพการเรียนการสอนนะคะ
ขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนแนนเสมอมาค่ะ

นครราชสีมา

นครศรีธรรมราช

ลำปาง

สงขลา

สีลม

สุราษฎร์ธานี

เชียงราย

เชียงใหม่

แจ้งวัฒนะ

เร่งรัดลูกค้ามากเกินไปเหมือนกับว่าไม่อยากไห้ลูกค้าเลือกคนอื่นเลย

ครูสอนดีมากค่ะเข้าใจแต่เวลาคิดอาจจะไม่เร็วเท่าไหร่ เรียนกับครูครูทำให้หนูทำได้ เข้าใจมากขึ้นค่ะ

ครูไม่ได้เจาะลึกรายละเอียดเนื้อหามาก เน้นแค่สูตรและวิธีการทำ ตามที่ครูเตรียมมาสอน เวลาถามวิธีอื่นก็มีงงๆว่ามันคืออะไร
อยากให้ครูเน้นเนื้อหามากกว่านี้ อยากมีความเข้าใจมากกว่าจำ

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2019 DoneMaster