-สามารถสอนได้ทั้งวิชาภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และสังคมศึกษาและสอนได้ทั้งคนไทยและคนต่างชาติเพราะสื่อสารโดยใช้ภาษาอังกฤษในการทำงานประจำอยู่แล้ว
-มีประสบการณ์สอนในระดับโรงเรียนประถมศึกษา-มัธยมศึกษา รวม 8 ปี
ประสบการณ์ในสถาบันกวดวิชา รวม 8 ปี ประสบการณ์สอนรวมทั้งสิ้น 16 ปี
- ปัจจุบันทำการสอนโรงเรียน lnternational แถวสุขุมวิทในระดับ G.1-G.12 ในวิชาหลักภาษาไทยแต่สอนเป็นภาษาอังกฤษ
-รับสอนนักเรียนระดับประถมศึกษา-มัธยมศึกษา (Conversation+Grammar)
และระดับผู้ใหญ่ วัยทำงาน ที่สนใจเรียน การสนทนาในชีวิตประจำวันตั้งแต่ระดับเบื้องต้น
-มีการทำชุดทดสอบเบื้องต้นให้เพื่อวัดระดับความรู้พื้นฐานของตนเองเพื่อหาจุดเริ่มต้นทางการเรียนที่เหมาะสม
** สิ่งสำคัญ / ดูแลและช่วยเหลืองานแปลภาษาอังกฤษ นอกจากชีวิตประจำวันหรือที่ทำงาน ซึ่งอาจจะนอกเวลาเรียน ช่วยเหลือให้ในทันทีโดยไม่คิดค่าบริการ**

สอนภาษาอังกฤษ สอนภาษาไทย สอนสังคมศึกษา สอนภาษาศาสตร์ สอนวิชาการแนะแนว
สอนออนไลน์ บางนา ประเวศ พระโขนง ศรีนครินทร์ สวนหลวง อ่อนนุช ออนไลน์ทั่วทุกภูมิภาค

นิมคะ พี่ดุ๊กรออยู่นะคะ เงินที่ยืมไปผ่าตัดคุณพ่อ อาทิตย์ทีแล้วค่ะ ต้นพฤศจิกายน พี่ยังไม่ได้งานประจำและเหลือเงินในแบงค์แค่ 6000 บาท ปรากฏว่าน้องนิม อลิศรา อับดุลลา หรือครูนิม ส่งไลน์มาขอยืมเงินไปผ่าตัดคุณพ่อด่วน ส่งรูปภาพคุณพ่อในห้อง รพ บอกว่าเป็นมะเร็ง ต้องจ่าย 5หมื่นและขาดอีก 2250 ต้องผ่าบ่าย 3 และสัญญาจะคืนในวันรุ่งขึ้น ด้วยเคารพในความเป็นมนุษย์ และเข้าใจว่าเดือดร้อนจริง เลยโอนเงินที่ตัวเองจะจ่ายค่าอพาตเม้นท์ ไปให้นิมก่อน วันรุ่งขึ้น พอทวงถาม นิม ส่งรูปขาช้ำๆ มาให้2-3 รูปบอกว่าตกบันไดเลือน พี่ก็ยังต้องทวงนิม นะคะ เพราะพี่ก็มีความจำเป็นมาก จนบัดนี้ ครูนิมก็บล็อกไลน์และ fb ไปเลยค่ะ กำลังรอตำรวจจะแจ้งความอยู่นี่ค่ะ
ปล ไม่เข้าใจว่าครูนิม มีชีวิตเป็นอย่างไร เงินไม่พอใช้ เที่ยวมาหลอกลวงชาวบ้าน ด้วยมุกแบบนี้ รพ.จุฬาฯ ก็บอกว่า คุณพ่อของนิม ไม่ได้เข้ารักษาในวันนั้น นิมเอาเงินไปกินใช้ ไม่พอเองหรือคะ หาเอาเองสิ เอาเงินคนอื่นไปกินไปใช้ เค้าตามจับได้ก็ติดคุก นะคะ ขออัพเดตนะคะ ร้อยเวรจะมารับเรื่องอาทิตย์หน้าเลย เค้าจะออกหมายเรียก นะคะ หลังจากคุณอลิศรา ยังไม่บล็อคเจ้าหนี้ ทางเฟซบุคและทางไลน์ เดวว่างจะมาอัพเดตให้ฟังกัน ถ้านิมไม่คืนจะหมดอาชีพและลงเอยในคุกนะคะ
ขอมาอัพเดตเพิ่ม ซึ่งเราไม่ใช่นักเรียน แต่เราเพิ่งรู้จักคนๆนี้ ในฐานะเราเป็นลูกค้านะคะ และนางเร่ิมตีสนิท มาขอยืมเงิน เรามั่นใจว่า หลังจากโพสท์นี้ออกไป มิจฉาชีพนางนี้ หมดอาชีพครูแน่นอน
วันนี้จะร่างจดหมายถึงพ่อของนาง จะถึงไม่ถึงไม่รู้ แต่ ว่างปั๊บ นัดร้อยเวรทันที จะไม่ได้ไม่มีโอกาสไปโกงใครเค้าอีก

duke · 7 ธ.ค. 2020


ต่าย · 10 ต.ค. 2020

**ขอupdate ข้อมูลครูนิมนะคะ
ที่ลงไว้ใน Resume ว่า ทำงานที่ Kumon Secon Square
ตำแหน่งครูภาษาอังกฤษ (ระดับหัวหน้า) ตั้งแต่ เม.ย.51-ปัจจุบัน คือ ไม่จริง หลอกลวงค่ะ
เราได้โทรไปที่ Kumon ซีคอน และได้คุยสอบถามกับผู้บริหารแจ้งว่า
ได้ลาออกไปประมาณ 5-6 ปี แล้ว เหตุที่ต้องลาออก คือ **ยืมเงินเพื่อนและผู้ปกครอง
ซึ่งผู้ปกครองได้มาบอก ครูนิมจึงเกิดการอายและลาออกไปเอง เหตุผลที่ขอยืมเงิน คือ
**พ่อป่วย ทุกคนจึงเหตุเห็นใจ และให้ยืมเงิน แต่ก็ไม่ยอมใช้คืน

**พฤติกรรมของครูนิม ไม่เหมาะสมกับการเป็นครู
1. ตะกอก เสียง ในระหว่างการสอน
2. พูดเร็ว ลิ้นคับปาก เสียงดัง ในที่สาธารณะ(ไม่มีมารยาท)
3. มาไม่ตรงเวลา
4. ไม่ควบคุมเวลาในการสอน
ข้อควรระวัง สำหรับ ผู้ที่จะลงเรียนนะคะ
1.ราคาคอร์สที่ถูกมาก 250 บ./ครั้ง ถูกมากๆๆๆ
2.ก่อนโอนเงิน รับเงื่อนไข ของเราได้ทุกข้อ แต่พอโอนเงิน ไม่ใช่
***ตอนนี้เราส่งเรื่อง ให้สคบ.แล้วค่ะ เราปรึกษาทนายแล้ว สามารถแจ้งความได้นะคะ


ต่าย · 1 ต.ค. 2020
Alisra Abdullaตอบกลับ:
ขอตอบทุกข้อกล่าวหานะคะ..ทีนร.กล่าวอ้างไว้ไม่เป็นความจริงเลยสักข้อ..ผู้เรียนขาดความรับผิดชอบและควบคุมภาวะทางอารมณ์..ซึ่งไม่สอดคล้องกับวัยวุฒิของผู้เรียน...อันเป็นเหตุผลนึงที่ทำให้ผู้เรียนต้องออกจากงานและยังว่างงานในตอนนี้..ซึงผู้เรียนมีอายุมากกว่า..42 ปี แล้วและไปทล.งานที่หนึ่งมาก็เข้ากับหัวหน้างานไม่ได้! ในส่วนของประวัติการทำงาน..ประวัติคือสิ่งทีเคยทำไม่ได้แปลว่ายังปฏิบัติงานอยู่..ดังนั้นใครที่เคยติดต่อครูๆจะไม่เคยแจ้งเลยว่าทำอยุ่คุมอง...นี่ก็เป็นอีกเหตุผลนึงทีผู้เรียนประสบปัญหาทางภาษา...คือ..อ่านและตีความเอง..โดยใส่ความคิดตนเองลงไป.. และหากไปดูคอมเม้นท์ทั้งหมดก้อยังยืนยันได้ว่า..ส่วนดีมีมากกว่าส่วนเสีย... ฝากถึงผู้เรียนทุกท่าน..หน้าเพจตรงนี้ข้อเสียคือครูทุกท่านไม่ส่มารถวางภาพ,คลิป,หลักฐานใดๆอ้างอิงถึงพวกคุณนร.ได้เลย..จึงทำให้นร.ใช้เปนแหล่งสาดโคลนหรือพิมส่วนไม่จริงทั้งหมดลงไป... คุณสมฤทัยได้เรียนไปแล้วถึง3 ครั้งๆละ2-3ชม.ด้วยซ้ำซึ่งเกินเวลาที่ตั้งไว้อีก...การทีครูมีน้ำใจไม่หักชม.คุณไม่ได้แปลว่าจะยอมนร.แบบคุณนะคะ..การแจ้งของคุณรีบทำครูรอแจ้งกลับอยุ่ค่ะ..รวมถึงกสรพิมพ์ข้อความทำให้เสียหายคุณจะโดนข้อหาหมิ่นประมาท..ครูไม่กังวลใดๆที่ไม่ใช่ความจริง..รออยุ่ค่ะ

ใครประสบปัญหากับครูคนนี้
ติดต่อกลับมาหน่อยครับ
รวมตัวไปแจ้งความกัน
0831388312

เก่ง · 15 ก.ย. 2020
Alisra Abdullaตอบกลับ:
คุณนร.ชำระเงินมาเท่าไรคะ..ตามหลักกฏหมายไม่มีนโยบายการคืนเงินอันเนื่องมาจากคุณเรียนไปแล้ว..และยอดชำระคุณเปนยอดที่ต่ำกว่ามาตรฐานคอร์สเฉพาะตัว...(1.5ชม./250บ.)ซึ่งตกชม.ละไม่ถึ100..มีด้วยหราคะ?เอกสารการเรียนไฟล์หนังสือนร.รับทางอีเมลลไม่ต่ำกว่า10 ไฟล์มีมูลค่ามากกว่า3,000บ. ซึ่งตรงนี่ทสามารถดูในกม.เรื่องลิขสิทธิ์การสอนได้...เดวจะส่งให้ทางอีเมลล..หากนร.โพสตแบบนี้ไม่ชัดเจน...ครูขออนุญาติแจ้งความลงบันทึกประจำวันก่อนเลยค่ะวันนี้...เพราะฐานหมื่นประมาทและทำให้ผู้อื่นรับความเสียห่ายจากข้อมูลเปนเท็จ..หลักฐานมการส่งข้อมูลทุกอย่างครูแคปไว้หใดแล้ว...กรุณารับสายจนท.ด้วยนะคะ

เรียนกับครูมา4-5ครั้ง..ตอนนี้ติดต่อครูไม่ได้มาร่วมเดือน..ไม่รับสาย..ไม่อ่านไลน์..และมีการยืมเงินผู้เรียนว่าติดปัญหา​นู่นนั่นนี่..ซึ่งผมก็ให้ยืม(ได้คืนแล้ว)​ แต่ของเพื่อนผมยังไม่ได้คืน​ ตอนสมัครให้รีบโอนค่าเรียน.. เรียนไปครั้งที่2​ ครูแนะนำให้ลงคอร์สเพิ่มชั่วโมง​ เราก็โอเคและโอนค่าเรียนให้.. แต่ตอนนี้เงียบหายเลย.. จนผมคิดว่าจะไปแจ้งความไว้ครับ

นัทธี · 21 ส.ค. 2020

สอนดีค่ะ เข้าใจง่าย ไม่ยุ่งยาก

แพร · 16 มิ.ย. 2020
Alisra Abdullaตอบกลับ:
😂😃ขอบคุนนะคะอย่างน้อยก็ทำให้ครูหลายๆท่านในเว็บนี้เชื่อว่า...ความจริง!..มันยังพบเจอได้บ้าง..🤓😬 ฝากถึงนร.หลายๆท่านในการคอมเม้นท์พึงระลึกเสมอว่าคนที่คุณกล่าวถึงคือ..ครูผู้สอน..ไม่ใช่คนในครอบครัว..ระวังการใช้คำด้วย..

ครูผู้สอนรบกวนตอบกลับด้วยนะค่ะไลน์ไม่ตอบโทรเต็มรับสายพอได้ยินเสียงนักเรียนก็ตัดสายโทรก็ไม่รับ ทางผู้เรียนก็จ่ายเงินไปจำนวนเต็ม3700ได้เรียนอยู่4ครั้งตอนนี้ตามอยู่นะค่ะ สงสารคนที่ลงเรียนเถอะค่ะ หาเงินมาด้วยความอยากลำบาก ถ้าไม่อยากสอนก็คืนเงินนักเรียนเถอะค่ะ พูดแต่เรื่องคุ้มครองครู แล้วมีหน่วยงานไหนคุ้มครองนักเรียนบ้างค่ะจ่ายเงินไปแล้วครูกลับเงียบหายค่ะ

May · 22 พ.ค. 2020

คนคนนี้โคตรแย่! ผมจ่ายเงินมัดจำการเรียนไปแล้ว​ 2000 และนัดชำระส่วนต่างในช่วงสิ้นเดือนจากนั้นได้เริ่มเรียนไปแค่​ 1​ ครั้งเท่านั้นหลังจากที่จ่ายมัดจำการเรียนในช่วงก่อนสิ้นเดือนที่นัดจนถึงทุกวันนี้ก้อยังไม่ได้รับการเรียนการสอนในครั้งต่อมาอีกเลย... คือ​? และไม่มีการแจ้งด้วยว่าจะสอนหรือไม่อย่างไร​ ในครั้งแรกนัดสอนเวลา​ 16:30 แต่สอนจิงเรียนจริงเวลา​ 19:30​ คือครั้งแรกก้อไม่รับผิดชอบเวลาแล้ว​ อีกอย่างยังอ้างบอกว่าพ่อป่วยต้องการเงินค่าเรียนเพิ่มก่อนวันนัดได้หรือไม่​ คำถามจากนักเรียน(ผู้บริโภค, ผู้ใช้บริการ)​คือ​
1.ต้องจ่ายรึไม่ในเมื่อยังไม่ถึงนัด
2.หลังจากมัดจำไปแล้ว​ 2000​ ได้เรียนแค่ครั้งเดียว​ และไม่มีการติดต่อเข้ามาเพื่อจะสอนอีกไม่มีเหตุใดๆแจ้งให้ทราบว่าทำไมจึงไม่ติดต่อมาเพื่อสอน​ แล้วยังจะมาขอส่วนต่างก่อนนัด​เราควรจ่ายเพิ่มทันทีหรือไม่
3.ในเอกสารแสดงตนว่าเป็นบุคคลที่มีความรู้ในด้านการสอนที่แนบมาให้ดูนั้น​ ไม่ปรากฎชื่อบุคคล​คนนี้​ รวมถึงในเอกสารนั้นเอกไม่ตรงกับหลักสูตร
4.ขอให้แสดงใบประกอบวิชาชีพให้ดู ทำไมถึงไม่มีหากว่าเป็นครูมาแล้ว​ 14​ ปีจริงตามที่อ้าง
5.ตอนนี้คิดทบทวนอยู่ว่าเราโดนโกงรึไม่ เราควรปรึกษา​ สคบ.​ โดยด่วน!

บอม · 5 เม.ย. 2020
Alisra Abdullaตอบกลับ:
นร.ชำระเงินไม่ครบตามอัตราจริงแจ้งมัดจำก่อนแต่ถึงเวลาเรียนไปแล้วบ่ายเบี่ยงอ้างว่าเพิ่งเรียนซึ่งหลักฐานส่งให้ทางแอดมินหมดแล้ว!เวบเองควรแสดงความปกป้องคณะครูผู้สอนด้วยค่ะ..ผู้ที่โพสต์อ้างว่าทำงานเปนลูกจ้างหน่วยงานทหารเรือ..แต่จากการใช้คำพูดไม่น่าจะได้รับการอบรมนะคะ...ใช้ถ้อยคำหยาบมาก..เวบควรปิดการแสดงความเห็นนี้...ในเมื่อให้ครูให้ความเปนส่วนตัวกับล.ค..ทางเวบควรแจ้งล.คถึงขอบเขตการใช้ถ้อยคำด้วยค่ะ..ผู้เรียนชื่อว่า อาทิตย์ บำรุง **หลักฐานการสนทนามีรูปภาพทั้งหมดและส่งให้กับแอดมินเพจแล้วค่ะ..กรุณาเข้าใจในรายละเอียดหากคุณมีความสามารถทางการอ่านหนังสือ..ย นั่นหมายความว่า..คุนยินดีชำระยอดทั้งหมดของคอร์สเรียนก่อนมีการเริ่มเรียนจริง..แต่ผู้เรียนอ้างว่าไม่มีเงินเพียงพอ..แต่เมื่อปัญหาเกิดกลับพิมว่าคอร์ส5,000ก็ชำระได้!!ทำให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือมีความเปนไปได้น้อยมาก..กว่าจะชำระยอด2,000ก้อต้องให้โทรตามแบบส่งถึงตู้เอทีเอ็ม...ครูไม่โกรธค่ะทราบว่าคนเราต้องดิ้นรนเพื่อศักยภาพตนเอง. แต่อย่าทำนาบนหลังคนค่ะ...บาปกรรมจะไปถึงชาติหน้าต่อไปนะคะ ปล.ให้บุคคลที่3 เป็นใครไม่ทราบมาแสดงขตนและพิมข้อความมายาวมากโดยที่ตอนสมัครคิดได้เอง..ครูมีความกังวลว่สคุณรับราชการทหารจริงหรือเเอบอ้างเพราะไม่มีความสัตย์จริงในคำพูดรวมถึงเพศสภาพด้วยค่ะ..กฎของครูคือชำระให้ครบยอดของคอร์สสั้นที่สุดหากคุณอ่านจะรู้ว่าคุนยังขาดเท่าไรนะคะ..กรุณาใฃ้วาจาให้เหมาะกับที่อ้างตนว่สทำอาชีพนี้ด้วยค่ะ

ครูสอนสนุก แอบเกินเวลาให้ตลอด นักเรียนเกรงใจ ขอบคุณนะคะ

สิริกร · 18 ก.ย. 2019
Alisra Abdullaตอบกลับ:
หมายถึงเวลาสอนหรือเวลาเม้าส์คะ55..ขอบคุณคร้า..เดี๋ยวครูจะนำไปปรับให้พูดช้าลง

เรียนอยู่ 2 ครั้ง หลังจากนั้นให้ตามเรียนเอง ครูบอกว่านักเรียนหายไม่แจ้ง ซึ่งเราก็บอกไปชัดเจนแล้วนะคะว่าอ่านหนังสือสอบ แล้วมันก็หลายวิชา ในระหว่างที่เราหายไปเค้าก็ไม่ได้ตาม สรุป เราเป็นลูกค้า แต่เราต้องตามเรียนเอง

ตอง · 5 ก.ย. 2019

ไม่ค่อยสนใจเวลาสอนเรื่องส่วนตัวมาก

เจียว · 1 มิ.ย. 2019
เหมย · 29 พ.ค. 2019

ครูเป็นกันเองมากค่ะ สอนดีมาก เราไม่เข้าใจก็จะพยายามช่วยเหลือ ทวนเอกสารอยู่ตลอด

มะปราง · 27 พ.ย. 2018
Alisra Abdullaตอบกลับ:
🙏😁🐝🤗ขอบคุณนะคะ🐣💖💋💝
บรุช · 1 พ.ย. 2018

จ่าย2800 ได้เรียนอยู่3ครั้ง ที่เหลือบอกให้ผมตามเรียนเอาเอง อย่างนี้ก็ได้เหรอ ทั้งๆที่ตกลงวันและเวลาเรียนเอาไว้แล้ว ผมเป็นลูกค้านะครับ ถึงเวลาสอนก็ต้องมาสอนไม่ใช่ให้ผมไปตามเอาเอง ก่อนจ่ายเงินก็ไม่ใช่แบบนี้นะ

แอ๊ป · 7 ต.ค. 2018
Alisra Abdullaตอบกลับ:
กรุณาอ่านให้จบนะคะ นร.Kแอ๊ป - ไม่ได้เรียนซักวันครับ จะลืมหมดละครับผม😅😅😅 ครู. - คุนแอปมาเรียนสิ..เมื่อไรเาวันที่สะดวกจิงๆมาพอดีครูไม่ตาม..ยุ่งเรื่องพ่อมากๆ วันนีผ่าตัดหัวใจรอบ2 คุนแอปลองหาวันให้ครูนะคะ **รูปพ่อที่อยู่icu** จากข้อความในไลน์นะคะครูไม่แน่ใจว่านำมาวางอย่างไรแต่มีหลักฐานวันเวลาหมด /นร.ไม่แจ้งกลับครูนะคะ!!และครูแจ้งถึงคุนพ่อที่ป่วยหนักใกล้เสียชีวิต!!รบกวนทางแอดมินตรวจสอบและแก้ไขให้ครูด่วนค่ะ

เข้าใจคะว่าเป็นการธุรกิจทางการศึกษา ไม่ใช่การสอน ถ้าจะสอนจริงก็ต้องติดต่อผู้เรียนมาแล้วสิคะไมใช่หายไปนานขนาดนี้ ถ้าเป็นครูจริง คุณก็ต้องกระหนักถึงผลกระทบของผู้เรียน ซึ่งโอนตังค์ไปแล้ว ไม่ได้ก็เท่ากับศูนย์เปล่า ถ้าคุณทำดีต่อผู้เป็นศิษย์ แล้วคุณจะกังวลอะไรอะคะ ถ้าคุณสอนตามที่คุณบอกว่า ว่า 10 ครั้ง จะไม่มีผลกระทบอะไรต่อผู้เรียนเลย แต่นี้ ยังไม่เคยเรียนสักครั้ง และตังค์ก็โอนให้หมดแล้ว 1,800 บาท แต่ได้เอกสารเรียน แต่ยังไม่เรียนสักครั้ง ตกลงกันว่าจะเรียนกันวันไหน คุณบอกว่าจะเรียนอาทิตย์​ กับวันจันทร์​ไหม สุดท้าย ก็เงียบ ไม่มีการติดต่อ จะเรียนอะไร เรื่องไร อย่างไร แค่อยากร้องเรียกสิทธิ​ประโยชน์​ของตนเองคะ ถ้าจะสอน ก็สอน ถ้าไม่สอน กรุณาคืนตังค์เถอะค่ะ

Ohm · 3 ก.ย. 2018
Alisra Abdullaตอบกลับ:
มันเป็นธรรมเนียมปฏิบัติจ้ะ..ครูทุกท่านเหมือนกันลองเช็คดูนะคะก่อนโพสต์สาวน้อย...เดี๋ยวท่านอื่นมองว่สแปลกหรอก..ทุกท่านในนี้จ่ายก่อนทุกคน...ตรวจสอบเลยน้าาาา เข้าใจเช่นกันว่าเรียกร้องสิทธิประโยชน์ อันพึงควรและเหมาะสมที่ได้รับ..ถ้าคุณย้อนดูจะเห็นคุณผู้ที่ใช้ สิทธิความเปนนร.ติดต่อเรียน+ทราบข้อมูลอย่างละเอียดมาก. ในวันที่. 26/6/18 ผู้ที่เป็นครูนัดวันเริ่มเรียนคุณคือ 6/7/18 นร.หายไปพร้อมแจ้งว่าไม่สะดวกเรียนในวันนั้น+แจ้งว่ายังไม่แม้้แต่เปิดไฟล์เอกสารหนังสือเรียนมาดู!และหายไปนานมากโดยไม่แจ้งอะไรเลยพร้อมกะทวงสิทธิ ในวันที่ 25/8/17(เกือบ2เดือน)**ขอถามว่า** -ในสิทธิของคนเป็นครูและรับตารางไว้โดยที่ล้อคเวลาจนทำให้รับสอนนร.คนอื่นไม่ได้!! จะได้การชดเชยสิ่งใดคะ?? รวม 36 วัน - ครูไม่ระบุวันเริ่มของรอบที่2 หลังจากนร.หายไปเกือบ2เดือนเพราะบิดาของครูป่วยหนักอยู่ICU (50/50) มา2เดือนกว่าแล้ว ครูซึ่งเป็นบุตรคนเดียว! จำเป็นต้องจัดเวลาให้ไม่กระทบรบกวนที่รพ.เพราะจะต้องสอนที่่นััน แต่ถ้านร.ที่แจ้งว่าเป็นครูและมีความเป็นครูจริง นร.เคยพิมถามครูตนเสักครั้งไหมว่ามีปัญหาในเรื่องใด เรื่องส่วนตัวในครอบครัวครูไม่จำเป็นต้องบอกก่อนละมั้งคะ! - วันที่คุณนร.เข้าใจว่าครูสอบถามตารางเรียน คือ 29/8/18.จนวันนี้ที่คุณนร.ทวงหาสิทธิ คือวันที่ 4/9/18 นร.ได้รอและผ่านมาเพียง5วัน..คุณรู้สึกว่าเสียประโยชน์แล้ว 36 วันของครูผู้สอนล่ะคะ?คุณชดเชยอย่่างไรได้บ้าง?

น่ารักค่ะสอนเป็นกันเองมากกกก ได้เกร็ดความรู้เพิ่มเติมตลอดระหว่างการสอน Love you my teacher.

Saifun · 2 ก.ย. 2018
Alisra Abdullaตอบกลับ:
😘💖🤗Thank you so much. (♥ω♥*)😂💋 Love you too..

คุณครูสอนดีมากๆเลยครับ แนะนำแต่สิ่งเีๆ สามารถนำไปใช้ได้จริง

ตาต้าร์ · 16 ส.ค. 2018
Alisra Abdullaตอบกลับ:
ขอบคุณนะคะ^...^

สอนดี เข้าใจง่าย เป็นกันเองมาก เหมือนได้เพื่อนใหม่อีกคน

กุล · 3 ส.ค. 2018
Alisra Abdullaตอบกลับ:
😬😇💖💋 Thanks a lot. 🤗🙏💝👍

ครูน่ารักค่ะ สอนทำความเข้าใจไปพร้อมๆกัน

ฝน · 2 ส.ค. 2018
Alisra Abdullaตอบกลับ:
Thank you. นร.ครูก็น่ารักค่ะ^...^
นางสาวแคทรียา สุขยะฤกษ์ · 27 ก.ค. 2018
Alisra Abdullaตอบกลับ:
Thank you.. มากๆๆๆค่ะ

ครูสอนดีมาก เข้าใจง่าย ใจดีและเป็นกันเองสุดๆคะ ไม่เข้าใจอะไรสามารถถามได้ตลอดเลยคะ

คุณแนท · 16 ก.ค. 2018
Alisra Abdullaตอบกลับ:
ขอบคุณนะคะ....ยาววเลย

เวลาขอคำช่วยเหลือ ให้ความช่วยเหลือดี

Jane · 30 มิ.ย. 2018
Alisra Abdullaตอบกลับ:
Thanks.. ซึ่งเป็นนอกเวลาเรียนตลอดใช่มั้ยคะ??.... 😂😨😈🤗

คุณครูเข้าใจ นร. ใส่ใจและช่วยเหลือนอกเวลาเรียน มีเทคนิคให้ นร.จำได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญ สอนถูกต้อง ตามหลักการใช้ภาษา

Fah · 21 มิ.ย. 2018
Alisra Abdullaตอบกลับ:
Oh.... Thanks a lot.

ยอดเยี่ยม

แป้ง · 5 มิ.ย. 2018
Alisra Abdullaตอบกลับ:
😁💖😘Thanks.. Make🙏👍👌

ครูน่ารัก สอนดีค่ะ

แต้ว · 2 เม.ย. 2018
Alisra Abdullaตอบกลับ:
ขอบคุณมากนะคร้า...นร.ก้อน่ารักคร้า
มิน · 1 เม.ย. 2018
Alisra Abdullaตอบกลับ:
👍💖💝👌

ครูสอนสนุก เข้าใจง่าย เป็นกันเองมากๆค่ะ ทำให้ไม่เกร็ง กล้าพูดมากขึ้น

อุ้ม · 29 มี.ค. 2018
Alisra Abdullaตอบกลับ:
Thanks a lot...💋🙏😘🤗

ขณะสอนไม่มีเอกสารการสอนที่ตัว
สอนโดยการโทรศัพท์เท่านั้น ไม่มีการวิดีโอคอล
เพราะฉะนั้นจะสะกดศัพท์อย่างไรก็ลำบาก
ไม่รับฟังความต้องการของผู้เรียน

Va · 11 ม.ค. 2018
Alisra Abdullaตอบกลับ:
ขอบคุนในคำติค่ะเท่าที่ทำการบันทึกการสอนไว้พบว่าผู้เรียนไม่พยายามปฏิบัติตามคำแนะนำโดยแจ้งว่าเข้าใจดี จากผลเทสได้3/10 ครูดีใจที่มีโอกาสได้พบผู้เรียนหลายๆรูปแบบค่ะ

สนุกทุกครั้งที่เรียนสำหรับการสอนของครูอลิศรา.และยังสามารถสอบถามหรือเเนะนำ.สิ่งต่างๆที่เราสงสัย.นอกชั่วโมงของการเรียนได้ด้วยครับ.

ีืเซียน · 10 ม.ค. 2018
Alisra Abdullaตอบกลับ:
Thank you so much.

คุณครูเป็นกันเองมากค่ะ สอนเข้าใจง่าย

น้อง · 24 พ.ย. 2017
Alisra Abdullaตอบกลับ:
ขอบคุณนะคะ_^^_

เข้าใจความหมายชัดเจนขึ้นและการใช้ประโยคภาษาอังกฤษที่ถูกต้อง

Aod · 13 ต.ค. 2017
Alisra Abdullaตอบกลับ:
ขอบคุณมากๆนะคะ....
แนว · 1 ต.ค. 2017
Alisra Abdullaตอบกลับ:
ขอบคุนนะคะ..^__^..

ครูน่ารักและเป็นกันเองมากค่ะ

ใบเฟิร์น · 22 ก.ย. 2017
Alisra Abdullaตอบกลับ:
ขอบคุณคร้าา...สาวน้อย

ครูสอนดีมาก เข้าใจนักเรียน
ราคาไม่แพง

ลดา · 15 ก.ย. 2017
Alisra Abdullaตอบกลับ:
ขอบคุนค่ะ
Grace · 8 ก.ย. 2017
Alisra Abdullaตอบกลับ:
ขอบคุณนะคะ

สอนเข้าใจ อธิบายเข้าใจ รู้ว่าเราไม่ได้ตรงไหนและพอปรับแก้ไขให้เรา

มุกกี้ · 7 ก.ย. 2017
Alisra Abdullaตอบกลับ:
ยินดีมากที่ได้สอนและแนะนำค่ะ
Nok · 6 ส.ค. 2017
Alisra Abdullaตอบกลับ:
Thank you .

คุณครูเป็นกันเองใจดีมากคะ สอนเข้าใจ

ฝนฝน · 18 ก.ค. 2017
Alisra Abdullaตอบกลับ:
ขอบคุณมากๆค่ะ

สอนดีมาก กันเองแน่ะนำเทคนิค การจด การจำให้อย่างดี รู้สึกว่าเรียนแล้วสนุก อยากเรียนทุกๆวันเลยชอบมาก

แจ่ม · 17 ก.ค. 2017
Alisra Abdullaตอบกลับ:
ขอขอบพระคุณอย่างสูงงงงงงค่ะ
ฟาง · 6 มิ.ย. 2017
Alisra Abdullaตอบกลับ:
ขอบคุณทุกๆคำชมนะคะ

♥️

ตู่ · 4 มิ.ย. 2017
Alisra Abdullaตอบกลับ:
ขอบคุณในทุกคอมเม้นท์ @ ขอบคุณที่ตั้งใจเรียนนะคะ
Alisra Abdulla

หากคุณมีคำถามคุณสามารถถามฉันได้

Terms of service · Privacy policy
© 2014-2021 BestKru