ประวัติเบื้องต้นของผู้สอน:
• ตัวผู้สอนเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (Mahidol University International College, MUIC) สาขา Media and Communication ค่ะ
• ปัจจุบันมีคะแนน Duolingo English Test (DET) 130 จาก 160 คะแนน (CEFR C1 Advanced) แต่ละพาร์ทไม่ต่ำกว่า 125 คะแนน (ระดับ C1 Advanced ทั้งหมด)
• เคยสอบ IELTS Academic ตอนม.5 (2019) ได้คะแนน overall 6.5, listening 6.5, reading 6.5, speaking 6.5 และ writing 5.5 ค่ะ
• เคยสอบ Cambridge PET (2018) ได้คะแนน speaking เต็ม 170/170 ตอนอยู่ม.4 เช่นกันค่ะ (ระดับ B2 Upper-Intermediate)
• เคยเรียนภาษาอังกฤษระยะสั้นที่ประเทศอังกฤษ (2017), นิวซีแลนด์ (2018) และสหรัฐอเมริกา (2022) ค่ะ
• เคยฝึกงานด้าน Corporate Communications และทำงานด้าน English-Thai-English translation ที่บริษัทสัญชาติเยอรมันที่มีชื่อเสียงด้าน Industrial Engineering, Automotive และ IT เป็นระยะเวลา 4 เดือนค่ะ

ประวัติการสอนเบื้องต้น:
• ตัวผู้สอนมีประสบการณ์การเป็น volunteer teacher ของการสอนภาษาอังกฤษที่ Speaking Hub มาก่อน จำนวน 8 สัปดาห์
• เป็น speaking partner ให้ผู้ที่สนใจจะสอบ IELTS ทั้งชาวไทยและต่างชาติ (รัสเซีย, อินเดีย, เนปาล) ซึ่งแต่ละคนได้คะแนนพาร์ท Speaking ไม่ต่ำกว่า 6.5 เช่นกันค่ะ

ขอบเขตที่รับสอนภาษาอังกฤษ:
• รับสอนภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน (CEFR A1-B2) สำหรับน้อง ๆ ระดับประถมและมัธยม รวมถึงนักศึกษาภาคไทยที่สนใจจะพัฒนาภาษาอังกฤษด้วยค่ะ
• รับเป็น IELTS Speaking Partner สำหรับผู้ที่ต้องการได้คะแนน Speaking 6.0 ขึ้นไป
• ช่วยเช็ค essay/สอนการวาง essay structure ให้กับผู้ที่ต้องการพัฒนาด้านการเขียนภาษาอังกฤษเชิงทางการ/วิชาการ

เรทการสอนและวันที่สามารถสอนได้:
• คิดเรทการสอน 200-250 บาท/ชั่วโมง/คนค่ะ ถ้าเป็นภาษาไทยปนภาษาอังกฤษ จะคิด 200 บาท แต่สำหรับ IELTS Speaking เรทจะเป็น 250 บาทเนื่องจากจะเป็นการใช้ภาษาอังกฤษในการสอนทั้งหมดเลยค่ะ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ request ของผู้เรียนเลยค่ะว่าต้องการเรียนแบบไหน) เนื่องจากหากเรียนระดับเบื้องต้นมาก ๆ การใช้ภาษาอังกฤษล้วนอาจทำให้ผู้เรียนเข้าใจได้ไม่เต็มที่เพราะคำศัพท์ที่มีอย่างจำกัด ขั้นต่ำเป็น 2 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ อาจแบ่งเรียน 1 ชั่วโมง 2 วันได้เลยนะคะ
• สามารถสอนได้วันจันทร์, เสาร์และอาทิตย์ได้ และวันอังคารกับพฤหัสบดีได้ช่วงเย็น ๆ หรือค่ำ ๆ (หลัง 17.00) ค่ะ และสะดวกสอนย่านเซ็นทรัลปิ่นเกล้าหรือ online meeting เช่น google meet ได้ค่ะ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้เลยนะคะ

ราคาค่าเรียน

เรียนภาษาอังกฤษสำหรับน้อง ๆ ระดับประถมและมัธยม (A1-B2)200 บาท ต่อชั่วโมง

รับช่วยสอนการบ้านของโรงเรียนไทย เนื้อหาจะเป็นตามที่น้อง ๆ ขอมาเลยค่ะ จะเป็น grammar หรือว่า English conversation/communication หรือ vocabulary ต่าง ๆ ระดับเบื้องต้นถึงกลางขั้นสูงค่ะ

Essay checker: ช่วยตรวจสอบการเขียนเรียงความแบบ informal/academic200 บาท ต่อชั่วโมง

ช่วยตรวจสอบงานเขียน essay และให้ feedback ทั้งระดับประถมและมัธยมเลยค่ะ สามารถช่วยสอน structure การเขียน essay/report ให้ได้ค่ะ

English for Workplace Communication200 บาท ต่อชั่วโมง

เป็นภาษาอังกฤษที่ใช้ในการสื่อสารและทำงาน สามารถช่วยเตรียมตัวเรื่อง public speaking และ presentation พร้อมเพิ่มความมั่นใจในการสื่อสารได้ค่ะ

Duolingo English Test: Speaking Preparation220 บาท ต่อชั่วโมง

เตรียมตัวสอบ speaking ตาม topics ต่าง ๆ ที่ใช้สอบใน Duolingo English Test (DET) จากติวเตอร์ที่สอบได้ 125/160 คะแนนค่ะ

IELTS Speaking Partner (for those who aim for 6.0 or 6.5)250 บาท ต่อชั่วโมง

เป็น Speaking Partner ให้สำหรับคนที่กำลังเตรียมตัวสอบ IELTS พร้อมให้ feedback สำหรับคนที่อยากอัพคะแนนแต่ละ sub-part ของ IELTS Speaking ค่ะ Session นี้จะพูดภาษาอังกฤษทั้งหมดนะคะ

สอนออนไลน์ Central Pinklao Mahidol University Major Cineplex Pinklao บางหว้า

หมวดหมู่อื่นๆที่แสดง:

ยังไม่มีรีวิว